Tìm phong cách thiết kế nội thất của bạn (nhà nội thất lời khuyên cho mỗi ngân sách & Taste) | Lớp trích dẫn

(nhạc upbeat)-trong bài học này chúng tôi & #39; Re thực sự sẽ tập trung vào việc xác định cá nhân của bạn phong cách, làm thế nào bạn có thể kết hợp nó với các phong cách khác và cách bạn có thể tiếp tục tăng trưởng và phát triển phong cách thiết kế cá nhân.

Vì vậy, chúng tôi tại Havenly có thực sự định nghĩa phong cách riêng của chúng tôi và tạo ra bốn gia đình và bốn nhóm của các phong cách mà tất cả các tiểu phong cách khác nhau có thể phù hợp với các loại phong cách cha mẹ.

Chúng tôi & #39; ve xác định những bốn phong cách như cổ điển, hiện đại, hiện đại, và chiết trung.

Vì vậy, chúng tôi & #39; LL bổ nhào một chút sâu hơn vào mỗi một trong số này.

(âm nhạc upbeat) Chúng tôi & #39; lại sẽ bắt đầu bằng bao gồm các thiết kế cổ điển bao gồm các phong cách như trại, truyền thống, và khác phong cách thiết kế chính thức hơn, nơi bạn & #39; lại đi để xem một rất nhiều đối xứng, rất nhiều màu sắc tắt và rất nhiều thực sự vật liệu tinh vi.

Hình ảnh phòng ngủ này bạn thấy ở đây trên màn hình là một ví dụ tuyệt vời của cổ điển thiết kế bởi vì nó bao gồm một thực sự trung lập, mềm, bảng màu nhẹ nhàng.

Bạn & #39; LL thấy rất nhiều cổ điển Các yếu tố như đầu giường Tufted và rất nhiều đối xứng với các tác phẩm nghệ thuật phía trên giường, nhân đôi Ban đêm ở hai bên của giường, và các màu sắc lặp lại khác và các mô hình trong suốt không gian.

Khi bạn & #39; Re nhìn vào thiết kế cổ điển và làm thế nào những nguyên tắc chơi vào nó, bạn & #39; LL nhận thấy rằng rất nhiều nó sẽ đến từ các yếu tố của sự cân bằng.

Bạn & #39; lại sẽ thấy rất nhiều đối xứng khi nói đến thiết kế cổ điển.

Các màu sắc thực sự sẽ được một chút trên tất cả các bản đồ.

Bạn có thể thấy một số màu sẽ được thực sự trung lập và chinh phục như chúng ta thấy ở đây, nhưng bạn cũng có thể thấy một ít hơn trên đầu trang, bảng màu văn hoa có rất nhiều vàng, rất nhiều màu sắc đậm phong phú mà thực sự Harken trở lại một thời kỳ thiết kế thực sự cổ điển.

Khi nói đến nhịp điệu và sự lặp lại, điều này sẽ được hiển thị thông qua rất nhiều tài liệu được lặp lại trong suốt.

Vì vậy, bạn có thể thấy rất nhiều vật liệu dệt tự nhiên, bạn có thể thấy nhiều hơn vải lanh văn hoa và lụa.

Bạn & #39; LL cũng thấy một số Các mô hình thực sự phức tạp được lặp lại trong suốt không gian, vì đó & #39; s một mã định danh quan trọng khi nói đến phong cách thiết kế cổ điển.

Thiết kế hiện đại thực sự dễ dàng để xác định bởi vì nó thực sự tập trung vào có chức năng trên hình thức.

Trong rất nhiều thiết kế hiện đại bạn & #39; LL chỉ thấy những gì & #39; s yêu cầu.

Tất cả các đồ nội thất là sẽ có một mục đích thực sự rõ ràng.

Có & #39; s sẽ không được một tấn của khác hoặc tấn thiết kế quá chi tiết, nó & #39; s sẽ được phần nào tước xuống, khá tối thiểu, và khá tập trung vào chức năng của không gian.

Trong vòng hiện đại, bạn & #39; LL thường thấy rất nhiều thiết kế Scandinavia hoặc công nghiệp và thiết kế tối giản là tốt.

Trong ăn hiện đại Phòng ở đây bạn & #39; LL thấy rằng nó & #39; s được tước xuống những điều cơ bản.

Chúng tôi có một bảng đơn giản thực sự đáng yêu với một số ghế xung quanh nó, một bữa tiệc buffet, một vật cố ánh sáng đẹp thực sự đáng yêu và có & #39; s không có nhiều khác xảy ra.

Bạn & #39; LL thấy khi nói màu mà có & #39; s thường là một bảng màu thực sự đơn giản với một cửa sổ pop lớn của màu.

Trong mảnh này bạn thấy một chút vàng và bạn thấy một chút màu xanh và những người thực sự thiết lập các giai điệu và thực hiện một tuyên bố trong không gian.

Khi nói đến sự cân bằng bạn & #39; LL thấy rất nhiều bất đối xứng.

Không gian này thực sự loại phá vỡ mà nấm mốc và nó & #39; s khá đối xứng bởi vì nó & #39; s một phòng ăn nhưng tôi nghĩ rằng trong rất nhiều trường hợp khi nói đến thiết kế hiện đại, bạn & #39; LL thấy một chút không đối xứng, mà & #39; s kinda nơi họ có được rằng pop năng động và các yếu tố quan tâm.

Với thiết kế hiện đại khi nói đến nhịp điệu và lặp lại, nó & #39; s thực sự quan trọng là rất cố ý với điều này vì có & #39; s không có nhiều phụ kiện và tác phẩm nghệ thuật bổ sung và màu, bạn có thể thực sự quan tâm đến cách bạn & #39; lại đi để có được cảm giác đó của nhịp điệu và trùng lặp.

Vì vậy, tôi & #39; ve thường thấy bởi lặp lại cùng một yếu tố quan trọng của đồ nội thất, cùng màu, hoặc cùng một vật liệu trong suốt không gian.

Thiết kế Eclectic là một trong những dễ xác định nhưng thường là một trong những thiết kế khó nhất để thực hiện thành công.

Eclectic thiết kế thực sự dễ dàng để xác định bởi vì nó có một loạt thực sự tuyệt vời của màu sắc và các mẫu và nó cảm thấy rất thu thập và giám tuyển theo thời gian.

Điều đó đang được nói, nó & #39; s rất dễ dàng để có được vào mức độ hỗn loạn như vậy đây là nơi chúng tôi thực sự phải trở lại nguyên tắc của chúng tôi để đảm bảo rằng chúng tôi & #39; Re thực thi đúng cách.

Trong thiết kế chiết bạn & #39; lại sẽ tìm thấy rất nhiều thiết kế toàn cầu, thiết kế Bohemian, bất cứ điều gì mà cảm thấy như nó & #39; s cũng đã đi du lịch và giám tuyển từ nhiều nơi, nhiều câu chuyện đi du lịch, nó & #39; s chỉ sẽ cảm thấy rất tốt giám tuyển.

Trong thiết kế chiết bạn & #39; lại sẽ tìm thấy một loạt các màu sắc và bảng và bầu trời & #39; s thực sự là giới hạn.

Khi nói đến sự cân bằng, bạn & #39; lại thực sự sẽ thấy một loạt khá tốt một lần nữa với đối xứng và không đối xứng, nhưng nó & #39; LL nạc một chút bất đối xứng, một lần nữa để cung cấp cho bạn rằng cảm giác của bộ sưu tập và curation theo thời gian.

Nhịp điệu và sự lặp lại là thực sự sẽ là chìa khóa và định nghĩa nguyên tắc của phong cách này.

Bởi vì thiết kế chiết các như vậy là giám tuyển và bạn & #39; lại sẽ có như một loạt các màu sắc và các mẫu, nó & #39; s thực sự quan trọng để được phương pháp và chắc chắn rằng bạn Don & #39; t đi overboard.

Vì vậy, bất cứ khi nào bạn & #39; Re tìm kiếm tại thiết kế chiết, bạn thực sự muốn đi cổ phiếu của những gì bạn có, những gì bạn & #39; Re đưa vào, và đảm bảo rằng có & #39; s không có gì mà & #39; s thực sự cạnh tranh với nhau và rằng tất cả mọi người có một người bạn hoặc một đối tác trong thiết kế đó.

Ví dụ này là một đại diện của thiết kế chiết nhiều màu sắc, mẫu, vật liệu, bạn có thể thực sự cảm thấy như bạn biết những người sống trong không gian này và bạn có thể có được một cảm giác những gì họ làm cho sở thích, những gì họ làm cho du lịch, những người sống ở đây.

Đương đại chụp một rất nhiều điều đó ở giữa.

Nó & #39; s sẽ nắm bắt một số của thiết kế chuyển tiếp và phong cách được loại bên ngoài các gia đình thiết kế khác của chúng tôi.

Vì vậy, một cái gì đó mà & #39; s không khá giữa thế kỷ, không khá Bohemian, cái gì đó & #39; s loại quyền có ở giữa thường sẽ rơi trong chiếc ô hiện đại này.

Trong ví dụ này, bạn thực sự xem thiết kế hiện đại đến với cuộc sống với những chiếc ghế sofa thực sự đơn giản, Bàn cà phê thực sự đơn giản kiểu dáng đẹp, nhưng nơi nó bắt đầu có một chút vui vẻ hơn và thân chương hơn một chút của khách hàng & #39; s cá tính là thông qua các trang trí và phụ kiện.

Bạn có thể xem kệ sách ở đây có rất nhiều phong cách, nó bắt đầu để thực sự kể một câu chuyện, họ & #39; lại không sợ kết hợp một mô hình ít đậm với gối và có & #39; s một số tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời trên lò sưởi là tốt, mà bắt đầu để giới thiệu một số chi của cá tính đó thiết kế.

Khi nói đến các nguyên tắc thiết kế và kết hợp chúng thành một thiết kế hiện đại, bạn & #39; tái thường xuyên sẽ tìm thấy rằng với các bảng màu, họ & #39; tái khá trung lập.

Có & #39; s sẽ không được một tấn màu đậm.

Bạn có thể thấy một số bảng màu bổ sung nhưng họ & #39; lại sẽ được tước xuống và hơn một chút chinh phục và trung lập.

Bởi vì các đường nét đẹp và bản chất của những bóng thực sự đơn giản, nó thực sự vay chính nó cũng để một thiết kế đối xứng với các yếu tố nhân đôi, do đó bạn & #39; lại sẽ thấy rất nhiều đối xứng trong thiết kế hiện đại.

Khi nói đến nhịp điệu và lặp lại bạn & #39; LL thường thấy các mô hình đậm kết hợp trong suốt không gian trên quy mô lớn hơn.

Thiết kế đương đại thường được không sợ kết hợp những cú đấm đậm của một thực sự bất ngờ hoặc màu bất ngờ để tạo ra cảm giác nhịp điệu đó.

Không có vấn đề gì phong cách bạn xác định với hoặc sự kết hợp của các phong cách bạn xác định với, quy mô và tỷ lệ sẽ được loại bên ngoài phạm vi đó.

Họ & #39; lại sẽ thực sự Dựa vào kích thước của phòng và các quy tắc của quy mô và tỷ lệ sẽ vượt phong cách.

Những quy tắc thực sự là loại đặt trong đá và họ & #39; lại sẽ giống nhau bất kể cách bạn xác định với phong cách thiết kế của bạn.

(âm nhạc upbeat) Khi nói đến kết hợp các phong cách, bạn & #39; LL thấy rằng hầu hết người, kể cả chính mình, sẽ rơi trong một số lĩnh vực của một sự kết hợp của các phong cách.

Nó & #39; s thực sự hiếm hoi mà một người sẽ xác định chỉ với một phong cách.

Một cách dễ dàng để bắt đầu xác định những phong cách bạn & #39; lại sẽ kết hợp là figuring ra mà các phong cách cha mẹ bạn thực sự xác định với hầu hết, cho dù đó & #39; s cổ điển, hiện đại, chiết cao, hoặc hiện đại, rằng & #39; s sẽ làm cho nó thực sự dễ dàng cho bạn để xác định các Sub-phong cách mà sẽ tạo ra một thiết kế thực sự gắn kết và đáng yêu.

Khi nói đến bạn kết hợp các phong cách, nó & #39; s thực sự đơn giản và một cách thực sự tuyệt vời để bắt đầu bằng cách kết hợp các tiểu phong cách khác nhau trong cùng một kiểu thiết kế cha mẹ.

Một điều mà các nhà thiết kế và thuận sẽ làm là đi ngay bên ngoài của đó và kéo một cái gì đó mà & #39; s một chút bất ngờ.

Đây là kinda làm thế nào bạn có thể cho biết khi một phòng đã được thiết kế bởi một người hiểu biết những gì họ & #39; Re làm so với một người chỉ nhận được quen với những điều cơ bản.

Vì vậy, khi bạn bắt đầu để có được hơn và thoải mái hơn với những nguyên tắc này trong phong cách thiết kế riêng của bạn, đẩy phong bì một chút.

Tìm một cái gì đó mà & #39; s chỉ bên ngoài khu vực thoải mái của bạn, tìm ra lý do tại sao nó hoạt động và những gì là tương tự và Don & #39; t sợ để kéo vào.

Ví dụ này ở đây thực sự giới thiệu một sự kết hợp của các tiểu phong cách mà rơi trong vòng kiểu cha mẹ hiện đại này.

Bạn có thể xem các Scandinavian Các yếu tố thông qua các tấm thảm nhưng thay vì giữ rằng tước xuống với rất nhiều trung lập hoặc thực sự sáng màu sắc thoáng mát, chúng tôi & #39; ve thực sự kết nối nó với một chút đậm hơn, hiện đại, ghế mà có chi tiết kim loại thực sự tốt đẹp và sau đó kết hợp với một loại thậm chí đậm hơn, hầu như mộc mạc của cảm thấy tường giọng tối.

Đối với hầu hết các phần trong thiết kế, tất cả các yếu tố thiết kế đến từ mà dù hiện đại.

Có yếu tố này của với một số vật liệu tự nhiên hơn, cho dù đó & #39; s da trên ghế hoặc nhiều hơn thảm sheepskin tự nhiên và đó là một chút bên ngoài các quy tắc bình thường.

Lý do nó hoạt động để mang lại trong một chút của một yếu tố mộc mạc để hiện đại này thiết kế là bởi vì chúng tôi & #39; ve giữ những nguyên tắc trong tâm trí, vì vậy chúng tôi & #39; ve kết hợp màu sắc tương tự, tông màu tương tự, mà không đi quá xa bên ngoài của quang phổ phong cách.

Trong ví dụ thiết kế cổ điển này, chúng tôi & #39; ve thực sự kết hợp một vài phong cách thiết kế bất ngờ.

Vì vậy, bạn & #39; LL thấy rất nhiều yếu tố thiết kế truyền thống và chuyển tiếp nhưng chúng tôi & #39; ve cũng ném trong một chút của một quả bóng đường cong.

Có & #39; s loại preppy yếu tố & #39; s ở đây.

Lý do này làm việc như vậy cũng là vì phần còn lại của phòng là khá đơn giản, khá trung lập, và nó cho phép chúng ta thực sự chơi và thử nghiệm với một số màu mà bạn có thể không thường thấy trong thiết kế cổ điển nhưng bạn thấy trong một chút bit của những preppy, thiết kế hiện đại hơn Cập Nhật.

Như chúng ta & #39; ve loại ám chỉ để, thiết kế chiết trong thực sự vay chính nó cũng khác nhau phong cách đến với nhau vì có nguyên tố này kết hợp một loạt các màu sắc khác nhau và Mô hình và vật liệu và những gì hoạt động thực sự tốt ở đây là chúng tôi & #39; ve loại đơn giản hóa và kết hợp rất nhiều yếu tố Bohemian và sau đó chúng tôi & #39; ve tương phản rằng với một yếu tố mộc mạc hơn khi nói đến tủ quần áo này.

Nó & #39; s một loại bất ngờ kết nối nhưng nó hoạt động thực sự tốt bởi vì bạn nhận được điều này cảm giác thực sự tuyệt vời của sự cân bằng giữa ánh sáng và bóng tối, cả hai đều có điều này thực sự yếu tố tự nhiên tuyệt vời cho họ.

Vì vậy, họ làm việc thực sự hài hòa với nhau.

Bạn cũng nhận được điều này thực sự ý thức tuyệt vời của chiết trung nghia thông qua các khuôn mẫu gối và thực sự tuyệt vời Capiz vỏ Chandelier.

Một lần nữa, một bất ngờ yếu tố đó là thực sự dễ dàng để xác định khi nó nói đến thiết kế chiết trung.

Vì vậy, khi chúng tôi nói chuyện về trước đó, thiết kế hiện đại có rất nhiều điểm tương đồng với thiết kế hiện đại nhưng hiện đại cho phép tự do hơn một chút và vui vẻ khi nói màu và Hoa văn.

Phòng này không lạ màu và Hoa văn.

Bạn & #39; LL cũng thấy rất nhiều các yếu tố thực sự tuyệt vời glam và preppy với rất nhiều tông màu vàng, rất nhiều màu sắc thực sự phong phú và các mẫu, mà cho bất cứ ai yêu thương Glam thiết kế, bạn & #39; Re luôn sẽ nhìn thấy một tấn vàng và màu sắc đậm, thực sự tuyệt vời mẫu trong bất kỳ không gian Glam.

(âm nhạc upbeat) Cách dễ nhất để bắt đầu xác định phong cách của bạn chỉ là để đi ra ngoài đó và bắt đầu xác định phong cách của bạn.

Vì vậy, những gì bạn nên làm như là một bước đầu tiên là bắt đầu figuring ra những gì truyền cảm hứng cho bạn.

Bạn có thể làm điều này bằng cách nhìn tại Pinterest, Instagram, ngay cả khi bạn & #39; lại tại các nhà hàng, chỉ cần figuring ra những gì miếng làm cho bạn cảm thấy như ở nhà và làm cho bạn cảm thấy thực sự hòa bình và sau đó bắt đầu jotting những người xuống.

Tìm ra những gì bạn như, những gì bạn không thích.

Như một bước tiếp theo, một khi bạn & #39; ve có Honed trong và loại tập hợp một nhóm các hình ảnh cảm hứng, có một cái nhìn thực sự khó khăn ở mỗi người trong số những cá nhân hình ảnh để tìm ra những gì nó là về mỗi không gian mà bạn thực sự yêu thương.

Có kiến trúc? Có một màu? Có một mô hình? Nó là một mảnh cụ thể của đồ nội thất? Chỉ cần figuring ra chính xác những gì nó là vang với bạn, bắt đầu thực hiện một danh sách đó và figuring ra những gì & #39; s đạt, những gì chúng tôi có thể cần phải giả một chút.

Tôi biết cá nhân tôi, Khi tôi & #39; m duyệt qua Instagram hoặc Pinterest tôi & #39; m thực sự lấy cảm hứng từ không gian có những cửa sổ lớn.

Tôi Don & #39; t có mà trong của riêng tôi không gian vì vậy tôi phải tìm ra cách tôi có thể thân chương mà và những yếu tố khác của những hình ảnh cảm hứng Tôi thực sự cộng hưởng với.

Khi bạn & #39; tái bắt đầu tìm kiếm và xây dựng thư viện hình ảnh cảm hứng của bạn nó & #39; s thực sự quan trọng để không được quá tập trung khi bạn bắt đầu tìm kiếm của bạn.

Vì vậy, ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn xác định là Bohemian hoặc giữa thế kỷ, Don & #39; t chỉ nhìn vào các phòng Bohemian hoặc giữa thế kỷ, chỉ cần nhìn tại Phòng khách như một toàn bộ.

Bạn có thể ngạc nhiên bạn và bạn có thể tìm thấy một số khía cạnh phong cách mới mà bạn & #39; tái thực sự rút ra và điều này thực sự có thể mở mắt của bạn để ôm một phong cách thiết kế mới.

Tôi & #39; ve nhận thấy cá nhân khi Tôi & #39; m làm việc với các khách hàng mà rất nhiều người trong số họ nghĩ rằng họ biết phong cách của họ và sau đó họ ngạc nhiên chính mình, họ & #39; lại không phải là phong cách họ nghĩ rằng họ đã hoặc họ đến với tôi và họ chỉ Don & #39; t biết những gì phong cách của họ là như vậy nó & #39; một cuộc hành trình thực sự vui vẻ để giúp họ tìm ra phong cách của họ là gì, cung cấp cho họ những từ khóa để trao quyền cho mình khi họ & #39; tái tìm kiếm trên riêng của họ hoặc như chúng tôi & #39; Re làm việc trên phòng của họ với nhau để thực sự thiết lập phong cách riêng của họ độc đáo.

Tôi nghĩ rằng một thách thức Khi nói đến việc xác định phong cách của bạn không chỉ là ôm một xu hướng vì nó & #39; s hợp thời trang.

Ôm một xu hướng bởi vì bạn thích nó hoặc là okay với bước ra khỏi xu hướng và tìm ra một phong cách mà thực sự vang với bạn.

Xu hướng đến và đi và họ luôn vòng tròn lại xung quanh vì vậy nếu nó & #39; s một cái gì đó mà bạn yêu thương, riêng của nó, nếu nó & #39; s một cái gì đó mà bạn Don & #39; t tình yêu, nó & #39; s sẽ đi xa và chúng tôi & #39; LL tìm thấy một phong cách và một xu hướng mà làm việc tốt nhất cho bạn.

.

Leave a Reply