Tiny House sai lầm & thiết kế lời khuyên cho DIYers

Hey guys, tôi & #39; m trở lại lúc nhỏ digs Hotel tại Portland, Oregon.

Tôi phỏng vấn chồng và vợ đội thiết kế và xây dựng tất cả các ngôi nhà nhỏ mà bạn nhìn thấy ở đây tại khách sạn và họ quyết định chia sẻ 10 Mẹo và thủ thuật tốt nhất để thiết kế và xây dựng ngôi nhà nhỏ của riêng bạn.

Tuần này & #39; s video là mang đến cho bạn bởi Humless năng lượng mặt trời trên đi.

Xin chào, tôi & #39; m Pam Westrea và chúng tôi & #39; lại đây tại khách sạn digs nhỏ với builder của chúng tôi.

Đặc biệt.

Bruce chồng tôi, chúng tôi & #39; hai phần ba của đội ngũ của chúng tôi.

Cô & #39; s nghệ thuật và tôi & #39; m người xây dựng và sau đó con trai của chúng tôi Kevin là nghệ thuật và xây dựng một, do đó, ông & #39; s một không thể thiếu một phần của đội cũng có, cha tôi là một builder và nhà thầu và Vì vậy tôi loại lớn lên trong các ngành nghề và sau đó tôi đã đi học để trở thành một chiropractor và Tôi đã là một chiropractor cho 25 năm và sau đó chúng tôi đã nghỉ hưu và chúng tôi đi du lịch khoảng bảy năm trên đường cố gắng tìm ra những gì chúng tôi đã đi để làm khi chúng tôi lớn lên, do đó, để nói chuyện.

Rằng & #39; s loại khi ngôi nhà nhỏ phong trào thực sự có bánh xe dưới nó, do đó, để nói chuyện.

Digs Tiny đến về thông qua của chúng tôi tình yêu cho phong trào nhà nhỏ.

Vì vậy, chúng tôi & #39; ve xây dựng chín nhà ở đây tại digs nhỏ khách sạn.

Chúng tôi muốn giới thiệu mái nhà khác nhau dòng và phong cách khác nhau để nếu ai đó đến đây để ở và nói, Hey, tôi & #39; m suy nghĩ về việc xây dựng một ngôi nhà nhỏ, họ sẽ có rất nhiều những cái khác nhau nhìn vào và xem những gì thực sự cảm thấy đúng thẩm Mỹ cho họ.

Và nó & #39; s được thực sự vui vẻ làm các chủ đề.

Mọi người đều thích một chủ đề, một cái gì đó mà họ Don & #39; t muốn đi đâu đó mà có cùng cũ như một Marriott hoặc Hilton, bạn biết, họ & #39; lại Tìm kiếm một cuộc phiêu lưu khác nhau.

Nó là thách thức như là một Builder có để làm một cái mới ra mỗi thời gian, nhưng nó & #39; s loại một cơ hội để giới thiệu tài năng của riêng tôi quá có, tôi có thể xây dựng một chức năng đơn giản nhà.

Chúng tôi cũng có thể xây dựng một ưa thích kỹ thuật hơn, các dòng mái nhà khác nhau mà người trung bình có thể muốn thử, nhưng ít nhất nó sẽ cung cấp cho họ một ý tưởng về những gì có thể.

Vì vậy, bây giờ mà chúng tôi & #39; ve được làm điều này cho một lúc, chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ được vui vẻ để chia sẻ một số Mẹo và thủ thuật cho những người đang suy niệm xây dựng một cái gì đó ngày của riêng mình.

Vì vậy, đây chỉ là những điều mà có hoặc xảy ra với chúng tôi như là kết quả của một sai lầm hoặc những điều mà chúng tôi figured ra đó, Hey, làm việc.

Có lẽ ai đó có thể có lợi cho nó.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại sẽ đi qua như 10 thậm chí cũng có thể là một tiền thưởng ở cuối.

Mẹo và thủ thuật xây dựng một ngôi nhà nhỏ.

Số một, khi bạn & #39; lại làm tất cả các bạn đường ống dẫn nước và điện trong nhà, hãy chắc chắn trước khi bạn đặt Tấm ốp tường và cách nhiệt trên để đi qua toàn bộ ngôi nhà của bạn và băng video rằng bạn thực sự muốn biết nơi những đường ống dẫn nước đang có, nơi mà các đường dây điện, do đó bạn không thể đặt một móng tay thông qua một trong những người một khi nó & #39; s tất cả các sheeted.

Số hai, hãy nhớ đặt các buồng tắm đứng trong nhà trước khi tất cả các bức tường được đóng lại trong buồng tắm là lớn hơn bất kỳ cửa, và tôi biết nó là từ kinh nghiệm cá nhân Khi chúng tôi xây dựng Caboose vàng.

được thực sự nhà thứ tám của chúng tôi, vì vậy bạn sẽ nghĩ rằng tôi biết điều này.

Chúng tôi đã có những bức tường lên cửa ra vào và không có vòi sen.

May mắn thay, chúng tôi didn & #39; t có mái nhà trên, do đó, để sửa chữa tình hình chúng tôi đã phải nâng buồng tắm đứng trên mái nhà và trở lại xuống sàn nhà.

Great vui vẻ.

Số ba phải là một cấu trúc liên kết giữa các nhà chính nó và trailer hoặc những gì chúng tôi gọi nền tảng của một ngôi nhà nhỏ.

Nếu bạn Don & #39; t làm điều đó ở giai đoạn chính xác, mà nói chung là đúng sau khi bạn đặt sàn trên, sau đó nó làm cho nó nhiều khó khăn hơn sau này.

Có một điều mà tôi muốn đề cập đến rằng & #39; s loại nhà nhỏ cụ thể, làm thế nào một người có thể buộc các bức tường cũng như tầng phụ vào khung trailer và đó là bằng cách lấy ren thanh hoàn toàn từ tấm trên cùng của bức tường tất cả các cách thông qua các bức tường, xuống qua tấm đáy và xuống qua đoạn trailer.

Và vì vậy tôi luôn nghĩ trong tâm trí của tôi Nếu tôi thực sự mất nhà, toàn bộ ngôi nhà và biến nó lộn ngược xuống và treo nó từ trailer? Nó có ở cùng nhau không? Và đó & #39; s các loại suy nghĩ là một cách an toàn để suy nghĩ về buộc nhà của bạn với nhau.

Số bốn, tip, sử dụng bảng RAM trên sàn nhà của bạn.

Rằng & #39; s loại sản phẩm mới cho Me.

Tôi didn & #39; t biết nó tồn tại.

Chúng tôi sử dụng để đặt các Rosin đỏ giấy xuống trên sàn nhà của chúng tôi để thử và bảo vệ nó khỏi các thợ mộc rơi công cụ trên đó và Ban RAM đã thực sự cứu chúng tôi để tìm rằng trong cửa hàng của bạn.

Ok.

Số 5.

Bạn có muốn thang trong nhà nhỏ của bạn trong cả hai Lofts của bạn hoặc Loft đơn của bạn hoặc bạn muốn cầu thang? Tôi thực sự thích cầu thang nhưng bạn có để có thêm phòng để đặt cầu thang trong nhà Bãi biển, mà chúng tôi & #39; Re trong ngày hôm nay.

Có bậc thang.

Các didn thiết kế & #39; t làm việc ra cho chúng tôi để đặt một tập toàn bộ cầu thang trong vì vậy chúng tôi cần thiết để tiết kiệm một số không gian và sử dụng Thang.

Nó & #39; s một thang lớn mặc dù.

Các bước thực sự rộng và chúng tôi đã làm rằng cho an toàn và nó & #39; s hoàn toàn cố định vào Loft.

Nó & #39; s không phải là một thang di chuyển, do đó, một bậc thang cố định cho tôi như là an toàn hơn nhiều nếu bạn phải đi thang trên tất cả các nhà khác của chúng tôi mặc dù chúng tôi có cầu thang, chúng tôi cảm thấy họ & #39; lại an toàn hơn nhiều cho người dân và bạn có rất nhiều lưu trữ dưới chúng.

Mẹo số sáu sẽ được bumped outs.

Một vết sưng ra là một tính năng cấu trúc mà là một bổ sung cho bốn bức tường chính.

Nó & #39; s như một thêm vào tủ quần áo nhỏ trên phía trước hoặc sau của trailer của bạn.

Bạn có thể & #39; t đặt một trên bên thực sự vì có hạn chế đi lại của bạn là tám và một nửa rộng chân mà bump out.

là không gian hoàn hảo để đưa một bồn rửa trong đó hoặc thậm chí là một nhà vệ sinh.

Số 7 là không gian tiết kiệm bảng hoặc máy tính để bàn.

Trong ngôi nhà này, chúng tôi có một thực sự dễ thương một mà chúng tôi didn & #39; t phải xây dựng, vì vậy mà thậm chí là một thời gian Tiết kiệm.

Chúng tôi đã mua nó từ IKEA, vì vậy đây là một bảng tốt đẹp có ngăn kéo Vì vậy nó có lưu trữ trong nó và nó có hai lá để bạn có thể sử dụng một lá độc lập với người kia.

Điều đó thực sự làm việc cho thiết kế này gây ra nó & #39; s gấp lên quá nhỏ trong chuồng chúng tôi có bảng mà nếp gấp lên chống lại bức tường.

Nó trông giống như một bức tranh trên tường.

Nó đi lên, có một khung xung quanh nó.

Khi bạn đưa nó xuống như bảng, có & #39; s thậm chí một hình ảnh đằng sau nó.

Và sau đó trong nhà tre, chúng tôi có một bảng mà gấp lên từ tường và nó & #39; một điểm thực sự tốt đẹp cho hai người.

Mẹo số tám, làm thế nào là mái nhà của bạn sẽ giúp bạn sử dụng không gian của bạn hoặc sử dụng thiết kế của bạn để tối đa của nó? bạn có một thiết kế hiện đại hơn? Bạn có thể muốn đi với một mái nhà kho.

Phòng phù hợp với phong cách hiện đại.

Nếu bạn muốn có kích thước Loft lớn nhất, bạn có thể muốn xem xét một mái nhà Barn.

xây dựng thêm một phong cách truyền thống nhà nhỏ.

Bạn có thể muốn sử dụng mái cáp, có thể hai cáp kích thước khác nhau là hai dốc khác nhau, do đó, sử dụng phong cách mái nhà của bạn để tối đa hóa thiết kế của bạn và không gian của bạn và bạn cũng muốn xem xét mái nhà của bạn thiết kế dựa trên trình độ kỹ năng của bạn.

Một mái nhà kho là tương đối dễ dàng với chỉ dẫn tối thiểu.

Người đó tôi nghĩ rằng có thể một mái nhà kho, nhưng một mái nhà Gable, đặc biệt là nếu bạn có một dốc khủng khiếp, là một chút chút mức độ khó khăn hơn.

Mẹo số chín, xem xét các vật liệu lợp của bạn với mục tiêu cuối cùng của bạn cho ngôi nhà của bạn trong tâm trí.

Nếu bạn muốn xem xét chỉ cần ngân sách, sau đó bạn có thể đi với một mái nhà sóng.

Nếu bạn có một giữa ngân sách dòng, bạn có thể đi với nhựa đường hoặc bệnh zona truyền thống.

Nếu bạn có nhiều hơn một ngân sách, bạn có thể đi với mái nhà đứng xương sườn kim loại.

Sườn đứng là bền của tất cả các mái nhà, vì vậy nếu bạn & #39; tái bào ngày giữ nhà một thời gian dài và bạn có thêm tiền, đi với đứng mái nhà khi nó bắt đầu xây dựng.

Tôi có lẽ muốn khuyên bạn nên sóng kim loại cho vật liệu lợp đơn giản chỉ vì nó & #39; s dễ dàng để làm việc với.

Nó & #39; s rẻ tiền.

Bạn có thể wreck một mảnh toàn và nó wouldn & #39; t được sự kết thúc của thế giới.

Tip số 10 tip này đã làm với các vị trí của cửa nhập cảnh của bạn.

Là nó sẽ được trên bánh xe tốt hoặc Fender của trailer hoặc là nó sẽ ở phía trước tường hoặc vỉa hè? Bởi vì có những loại lợi thế riêng biệt và những nhược điểm của từng vị trí đó.

Nếu nó & #39; s trên vỉa hè của bạn, sau đó là Mẹo sẽ được đặt nó trên phía hành khách của xe kéo bởi vì điều đó có nghĩa là khi bạn kéo lên thành dọc theo đường phố hoặc trong một bãi đậu xe, cửa truy cập của bạn rất dễ dàng để có được và nếu nó đi qua Fender của bạn, bạn phải nhớ bạn & #39; lại đi để có một bước xuống vào nhà.

Và rất nhiều người Don & #39; t như ý tưởng đó bởi vì nếu bạn quên có & #39; s một bước ngay gần cửa nhập cảnh của bạn, sau đó nó có thể là loại một kinh nghiệm jarring.

Nhưng chúng tôi có bãi biển và tre và hiện đại có những cánh cửa trên những chiếc đầu đàn.

Họ làm việc ra tốt đẹp.

Và văn phòng chúng ta bỏ qua Đặt nó trên bánh xe tốt.

Chúng tôi có cửa tất cả các con đường xuống một đầu của trailer để chúng tôi có thể có một cửa Pháp và những người luôn vui vẻ để làm.

Tùy chọn cửa thứ ba là trên kết thúc của ngôi nhà của bạn và đó có thể là một tính năng rất dễ chịu bởi vì khi nhà của bạn là tất cả các thiết lập và bạn có thể đặt một porch trên lưỡi trailer của bạn, sau đó cánh cửa của bạn ngay tại đó tự động trên porch của bạn.

Vì vậy, tip của tôi trên toàn bộ điều, tôi đoán là phải nhận thức được kết quả cuối cùng mà bạn muốn liên quan đến nơi bạn có cửa nhập cảnh của bạn.

Vì vậy, chúng tôi nói chúng tôi & #39;d làm 10 lời khuyên và thủ thuật xây dựng ngôi nhà nhỏ bé của bạn.

Nhưng đối với tôi như là hữu ích thiết kế của đội ngũ xây dựng, tip 11 của tôi cho bạn là có niềm vui với nó.

Đi qua Pinterest và nhận được rất nhiều ý tưởng.

Bạn có muốn thiết kế nó giống như một chiếc taxi, như chúng tôi đã làm một trong chúng ta hoặc làm bạn muốn có một ngôi nhà phong cách Victoria? Một trong những điều thú vị nhất mà tôi & #39; ve tìm thấy với các nhà là đi ra ngoài và chọn ra ánh sáng thực sự mát mẻ.

Nó & #39; s như đóng băng trên bánh cho tôi.

Một số đèn của tôi được xây dựng trên những điều mà bạn wouldn & #39; t thậm chí nghĩ là một ánh sáng trong tre.

Ví dụ, họ & #39; lại tất cả những chiếc đèn lồng trong Trung tâm Sân vườn và tôi điện khí hóa tất cả những người trên Caboose.

Tôi lấy một tuổi đèn dầu và điện khí, vì vậy hãy vui vẻ với nó.

Và như là Builder, tôi có một tip tiền thưởng.

Ngoài ra, khi bạn xem xét việc xây dựng một ngôi nhà nhỏ, chọn nơi bạn & #39; lại sẽ xây dựng nó với việc chăm sóc.

Có trong tâm trí.

Phần thứ hai của tip đó là nơi mà bạn sẽ đặt nó khi bạn & #39; lại thực hiện? Vì vậy, cố gắng có trong tâm trí mà bạn có sẽ xây dựng nó và ở đâu bạn sẽ đặt nó? Tôi hy vọng các bạn đã học được một vài điều về làm thế nào để thiết kế và xây dựng ngôi nhà nhỏ của riêng bạn.

Tôi & #39; LL được quay lại sớm với một video cho bạn với ngôi nhà nhỏ hoặc cuộc phiêu lưu du lịch.

Hẹn gặp lại.

.

Leave a Reply