Tiny nhà thiết kế. Nhà nhỏ sống lớn. Phòng bằng tour du lịch phòng. Thiết kế tuyệt vời. 800sf, kế hoạch có sẵn.

Này, tôi & #39; m đánh dấu và ngày hôm nay.

Tôi & #39; m sẽ cung cấp cho bạn một tour du lịch của khách của tôi Cottage nó & #39; s dưới 800 feet vuông, nhưng nó trông thực sự rất lớn vào bên trong.

Nó sẽ là một nhà lớn [cho] ai đó người duy nhất hoặc tư duy cố gắng để sống nhỏ này không phải là quá nhỏ sống.

cũng hãy để tôi cung cấp cho bạn một tour du lịch của nó, và tôi & #39; ll cho bạn thấy các kích thước và tất cả mọi thứ Vâng, tôi đã đi với kim loại siding cho bảo trì thấp nó biện pháp 18 chân rộng kích thước bên ngoài bằng 36 chân và tốt nhất tôi nhớ nó & #39; s 21 feet tall và tôi đã đi với một kim loại gauge dày hơn Kim loại đã được khá nhiều không có bảo trì.

Tôi phun nó với một ít thuốc tẩy và nước xà bông ngay trước khi mưa và đó là ngày hôm nay và vợ tôi thiết kế nó, chúng tôi xây dựng nó khoảng 15 năm trước, nó có chi phí khoảng 40.

000 cho tôi để xây dựng nó.

Tôi đã làm tất cả bản thân mình khác hơn là sheetrock và cách nhiệt, tôi đã đi với một bọt mở rộng cho tôi có được ra khỏi mưa nó & #39; s có 18 chân trần tôi xây dựng một niềm tin rằng & #39; s loại ẩn lên trong mà ít không gian gác mái lên có giữa 18-foot trần trong 21 chân Peak mở rộng 36 chân chiều dài của tòa nhà bằng cách xây dựng một niềm tin nó sẽ không bao giờ SAG trong những năm qua bạn có thể nhìn thấy nó & #39; s có một nhà bếp lớn.

Nó cảm thấy rất lớn ở đây [tôi] được xây dựng rất nhiều đồ nội thất ở đây bàn cà phê với một đầu bê tông xây dựng một năm hoặc hai trước đây nó bắt đầu ra được nhỏ hơn này, nhưng vợ tôi giữ tinh chỉnh với thiết kế của tôi và tôi đã chỉ đi để có một thang đi lên đến một loft và loại nhỏ lên có, nhưng chúng tôi đã cố gắng để làm cho [nó], nơi chúng ta phải thuê nó ra một ngày, chúng tôi có thể phòng này ở đây là một ít hơn 17 chân vào bên trong [và] 24 chân dài này nhà bếp và khu vực sinh sống mất y & #39; tất cả vào khu vực phòng tắm phòng này khoảng tám chân.

[Tôi] nghĩ rằng chín chân rộng của nó và mười hai chân sâu nó có vòi sen có cầu thang mà đi lên và [nó & #39; s] có một khu vực tạo nên cũng như một đôi cũng như một chậu rửa đôi gương các trick được để tìm ra cách để có được cầu thang để đi lên đến Loft [và] tôi & #39; LL Hiển thị y & #39; tất cả như thế nào chúng tôi đã làm mà dưới cầu thang có & #39; s đủ phòng cho máy giặt và sấy khô và nước nóng.

Nó & #39; s khoảng ba chân thấp hơn ba chân sâu và nó làm việc ra hoàn hảo cho các phòng cầu thang Tiện ích là khoảng ba chân [rộng] và tôi đã phải làm điều đó 1 2 3 bước hạ cánh và sau đó tôi lần lượt hạ cánh khác trước khi bạn có thể đi tất cả các con đường lên vào Loft có một điểm thấp ở đây nếu bạn & #39; Re sáu chân, bạn có thể nhận được đầu của bạn, nhưng khác hơn là bạn bạn muốn tủ này khoảng năm chân rộng và nghĩ rằng nó & #39; s khoảng tám đến chín chân dài-độ dày tường , nhưng nó & #39; s có rất nhiều và nó & #39; s lưu trữ.

Tôi muốn máy ảnh của tôi sẽ zoom ra một chút và không được như vậy gần với nó & #39; s máy ảnh chỉ tôi đã đưa bạn lên lầu và tôi & #39; ll có một mini-chia nhiệt bơm điều hòa không khí để nhiệt và mát mẻ và đây là phòng ngủ.

Nó dài & #39; s 16 feet.

Nó & #39; s có [Chín-foot] [trần nhà] các bức tường đầu gối có về thấp hơn [5] chân có & #39; s một không gian lưu trữ gác mái phía sau bảng cuối cùng, và có & #39; s cũng là một không gian gác mái khác ở đây để lưu trữ tôi & #39; LL cung cấp cho bạn một đóng lên, và bạn có thể nhìn thấy cách điện.

Có ba inches mở rộng bọt mà chúng tôi sử dụng cho cách này nơi cách nhiệt như một IceBox Vâng cách điện.

Nó doesn & #39; t mất nhiều để nhiệt và mát mẻ nó và chúng tôi có người hâm mộ trần, và bạn có thể nhìn thấy từ lên ở đây làm thế nào lớn nó trông bằng cách không có một bức tường ở đây? Nó làm cho một phòng trông lớn hơn nếu chúng tôi đã có thể đặt một bức tường ở đây tất cả mọi thứ sẽ [nhìn] nhỏ Vâng của tôi [con gái & #39; s] đi được di chuyển ở đây trong một vài ngày chồng cô là trong quân đội và sẽ được đi trên một cái gì bí mật mà tôi Don & #39; t chúng tôi Don & #39; t biết về cho bốn tháng và cô quyết định di chuyển về nhà cho đến khi ông được trở lại Vâng, tôi đánh giá cao y & #39; tất cả xem chúng tôi & #39; LL nhìn thấy bạn trên video tiếp theo của chúng tôi.

Leave a Reply