Tôi & #39; m lắp đèn thông minh trong Studio quay phim mới của tôi-Lifx GU10 Review

Xin chào những người yêu thích công nghệ, nếu bạn & #39; ve được một thuê bao cho một trong khi bạn có thể nghĩ gì & #39; s này nền về nó & #39; s tất cả funky và mới và rằng & #39; s vì tôi & #39; m hiện đang trong quá trình làm một phòng để tôi có thể có một khu vực ghi âm tốt hơn.

Một điều tôi & #39; ve vật lộn với mặc dù trong khi làm lên phòng đã được tìm thấy một ánh sáng phong nha ổ cắm cho phép tôi để phù hợp với một vài bóng đèn thông minh.

Nếu bạn & #39; ve được một thuê bao cho một trong khi bạn biết tôi & #39; ve đánh giá thông minh bóng đèn trước và họ có xu hướng được nhiều e27 nhưng các phụ kiện ánh sáng tôi & #39; ve được tìm kiếm tất cả các yêu cầu một bóng đèn GU10 và hôm nay chúng tôi & #39; lại sẽ được tham gia một cái nhìn tại.

.

đây là một vấn đề như tôi Don & #39; t biết làm thế nào bạn nói nó! Thang máy, Life X, Don & #39; t biết, LIFX GU10 bóng đèn thông minh.

Trong hộp có thông tin về đánh giá năng lượng của nó và khi bạn mở nó lên bạn & #39; LL tìm thấy hai bóng đèn và có & #39; s cũng là một hướng dẫn nhỏ mặc dù để được trung thực bạn Don & #39; t thật sự cần rằng bởi vì bạn & #39; LL được sử dụng các ứng dụng để thiết lập các.

Những là sự đa dạng GU10 vì vậy họ & #39; Re khá pricey nếu bạn & #39; Re sẽ được sử dụng các trong một khu vực mà bạn & #39; ve có rất nhiều spotlights này sẽ chi phí bạn Tuyệt đối tài sản nhưng tôi chỉ cần bốn trong số này và tôi quản lý để chọn những lên trong một bán thứ sáu đen bạn có xu hướng tìm thấy những bóng đèn và trong phạm vi Tất cả các giảm giá xung quanh nghỉ theo mùa vì vậy nếu bạn & #39; Re không chắc chắn giữ và sau đó kiểm tra giá bán.

Để thiết lập các bạn & #39; LL được sử dụng các ứng dụng, một trong những điều cần lưu ý mặc dù nếu bạn sử dụng một VPN trên điện thoại di động của bạn, tôi xảy ra để có Nord VPN cài đặt, mà có thể can thiệp với quá trình này để đảm bảo rằng bạn vô hiệu hóa rằng trước khi bạn đi qua các thủ tục thiết lập.

Vì vậy, bạn có thể thấy ở đây tôi & #39; ve đã được cài đặt ba bóng đèn một trong số họ là một ánh sáng bình thường GU10 LED hai khác là những bóng đèn thông minh mới hơn khi tôi bật này & #39; LL thấy có & #39; s một chút chậm trễ giữa các bóng đèn tiêu chuẩn và bóng đèn thông minh, nhưng khi họ đi vào họ & #39; lại tất cả rất tốt đẹp và tươi sáng tôi thực sự thích bóng đèn trước đó của tôi vì vậy nó đã được không có trí tuệ cho tôi để đi với điều này hơn là Philips Huế vì tôi như thực tế là nó có Wi-Fi built-in có & #39; s không cần cho một cầu bổ sung có & #39; s không có phích cắm thêm hoặc bất cứ thứ gì như cần thiết gần router bạn chỉ cần cắm các trong và các ứng dụng sẽ kết nối chúng với mạng Wi-Fi của bạn.

Một khi bạn & #39; ve thành công kết nối ánh sáng vào mạng Wi-Fi của bạn, bạn & #39; ll có thể nói cho nó nơi nó được như vậy tôi đã có một số thiết lập vì vậy tôi & #39; m sẽ chọn Nhóm hiện tại của tôi và tôi có một số phòng với họ trong vì vậy tôi & #39; m sẽ chọn Studio và sau đó bạn có thể cung cấp cho nó một tên.

Bây giờ bởi vì tôi & #39; m bằng cách sử dụng này trong một phòng với máy tính của tôi và có & #39; s bốn của chúng tôi & #39; ve chỉ được ghi nhãn cho họ PC 1, 2, 3, và 4.

sau khi thực hiện bạn đã sẵn sàng để sử dụng này nếu bạn Haven & #39; t bạn đã có thể thiết lập Amazon Alexa hoặc Google Assistant tôi & #39; ve đã tích hợp những cho tôi kiểm soát giọng nói trên tất cả các đèn của tôi.

Vì vậy, & #39; s tất cả các đèn bây giờ cài đặt chỉ để cung cấp cho bạn một bản demo nhanh chóng tôi & #39; ve nhận các ứng dụng thiết lập và sẵn sàng và bạn & #39; LL nhìn thấy nó tôi có thể biến chúng trên cá nhân bạn có thể tắt chúng ra riêng rẽ.

Bạn có thể cũng thiết lập các nhóm bóng đèn vì vậy nếu bạn có một phòng có, như tôi có, một bộ sưu tập trong số này cho dù họ là tất cả cùng loại hoặc các sản phẩm khác nhau, bạn có thể thiết lập chúng vào một phòng và sau đó bạn có thể kiểm soát tất cả chúng cùng một lúc và rằng & #39; s hữu ích khi bạn muốn thiết lập các tông màu hoặc màu sắc khác nhau vì nó có nghĩa là chúng Tất cả các trận đấu, do đó bạn thấy tôi & #39; m đi xe đạp xung quanh bảng màu khác nhau và tất cả các bóng đèn được thay đổi cho đến nay bạn & #39; ve nhìn thấy các bóng đèn ở chế độ trắng nhưng chúng ta có thể sử dụng một phạm vi đầy đủ màu sắc, độ sáng là tốt, vì vậy chỉ cần xung quanh, xem họ & #39; lại tất cả thay đổi tại cùng thời gian vì tôi & #39; m thay đổi nhóm của bóng đèn chứ không phải là bóng đèn cá nhân.

Ngoài ra còn có một số hiệu ứng cài đặt sẵn và chế độ và colorings mà bạn có thể có để chúng tôi có một chế độ thư giãn chế độ hòa bình hoặc bạn có thể chọn từ một bảng màu như vậy có & #39; s rất nhiều khủng khiếp bạn có thể làm với điều này có & #39; s khác nhau hiệu ứng cũng như vậy để cho & #39; s có một chút nến nhấp nháy bây giờ điều này có thể không sụp đổ bạn tốt trên bit máy ảnh có một nhấp nháy rất tinh tế đang xảy ra.

Nó có thể là một Visualizer âm nhạc hoặc nếu bạn có một bên nhỏ, bạn cũng có thể strobe nó.

Nếu bạn tình cờ được sử dụng trong phòng ngủ của bạn có & #39; s cũng là một Bình Minh vào chế độ hoàng hôn và những có thể được sử dụng trong một phòng ngủ để đánh thức bạn trong buổi sáng bạn có thể có những đến ngày tự nhiên tại một thời gian nhất định đánh thức bạn lên với ánh sáng tự nhiên chứ không phải là đồng hồ báo thức.

Tôi đã đề cập trước khi tôi & #39;d thiết lập này với Alexa và Google Assistant vì vậy chỉ cần cho rằng một đi Alexa tắt PC một.

Alexa, tắt PC 2.

Alexa bật tất cả Đèn.

Lý do tôi muốn này là để có thể kiểm soát các loại ánh sáng trong vòng Phòng để khi tôi & #39; m quay phim tôi có thể tạo ra một loại khác nhau của bầu không khí sử dụng ánh sáng khác nhau tôi Don & #39; t biết làm thế nào thành công mà sẽ được nhấn đăng ký vào bộ lạc công nghệ của tôi và bạn & #39; LL tìm ra trong các video trong tương lai.

Một điều mát mẻ tôi đã ghi nhận trên một video gần đây của YouTube là bạn có thể bây giờ tích hợp các hành động qua nếu sau đó, điều này với siêu trò chuyện của bạn vì vậy nếu tôi đã cho một siêu trò chuyện bạn có thể có kích hoạt mà các bóng đèn thay đổi thành một màu khác nhau tôi thực sự như thế này phạm vi sản phẩm tôi & #39; m sẽ đi xem tại cũng nhận được dải LED để bạn có thể đặt cược rằng tôi & #39; LL được xem xét rằng tại một số điểm trong tương lai nếu tôi nhận được rằng nếu bạn muốn thấy rằng và được lưu giữ thông báo của Tất cả các nhận xét của tôi Don & #39; t quên nhấp vào đăng ký và tham gia bộ lạc công nghệ của tôi và tại sao không nhấp vào video này để xem những gì khác tôi & #39; ve được xem xét và tôi & #39; LL nhìn thấy bạn đằng kia.

.

Leave a Reply