Tôi tìm thấy đèn LED không dây-không cần pin! ở Akihabara, Tokyo

Hôm nay tôi & #39; m ở đây ở Tokyo.

Tôi tìm thấy một cái gì đó thực sự mát mẻ mà tôi muốn hiển thị cho bạn guys.

Tôi phải lấy nó.

Nó & #39; s nhỏ và chôn trong túi của tôi đó là một ít nhỏ không dây LED vì vậy, nó doesn & #39; t có bất kỳ pin và nó doesn & #39; t bạn Don & #39; t kết nối nó với bất kỳ dây và nó sáng lên.

Nó & #39; s như ma thuật Oh, có đó wasn & #39; t vào mục đích tôi đoán nó & #39; s tốt mà tôi có nhiều hơn một anyway, tôi tìm thấy nó ở đây nó Yoda Bashi, đó là chân thực một chuỗi cửa hàng máy ảnh ở đây tại Nhật bản nhưng nó & #39; s thực sự tuyệt vời này, bộ phận cửa hàng bán chỉ là về tất Nó & #39; s tổng số kích thích.

Quá tải có & #39; s dấu hiệu ở khắp mọi nơi và nhấp nháy những thứ và âm nhạc và nói chuyện và video và tôi & #39; ve đã dành giờ ở đó nhưng tôi thấy màn hình này thực sự mát mẻ mà có những LED không dây bây giờ là bốn mô hình các nhà hoạch định như Gunpla là rất lớn ở đây, mà là giống như các mô hình của robot bạn biết bạn muốn làm cho robot của bạn sáng lên nhưng bạn Don & #39; t muốn có để chạy dây thông qua nó và bạn Don & #39; t muốn muốn có pin mà bạn thay đổi một số ý tưởng mà bạn đặt các đèn LED ít trong nó và sau đó bạn đặt chúng trên đứng này và họ ánh sáng kỳ diệu đoán của tôi là công trình này rất giống với cách sạc không dây hoạt động trên điện thoại của bạn nhưng tôi thực sự muốn có được một và thử nó ra không may, Yoda Bashi doesn & #39; t có bất kỳ trong kho.

Họ chỉ có các đèn LED vì vậy tôi đã mua một bé của đèn LED vì vậy, bây giờ tôi & #39; m ra để xem nếu tôi có thể đi tìm một căn cứ không dây ở đâu đó tại một nơi nào đó có thể lưu trữ ở đây tại Akihabara có lẽ là trang web tiếng Nhật của & #39; công Điều đó cần phải có những điều này trong kho vì vậy, tôi & #39; m đứng đầu trên máy ảnh lớn, mà là khá giống với yota Bashi Hey tấn công một lần nữa.

Tôi đã tìm thấy màn hình kính xbase, nhưng có vẻ khá bị bỏ quên và họ đã hoàn toàn được bán ra tất cả mọi thứ tôi & #39; m bắt đầu suy nghĩ có lẽ điều này sẽ là một chút khó khăn hơn để tìm tôi Don & #39; t biết nó i & #39; m loại nhận được cảm giác rằng có lẽ đây là một sản phẩm không thành công và tất cả các cửa hàng được chỉ cần cố gắng để thoát khỏi cổ phiếu của họ trong khi có & #39; s vẫn còn một số nhu cầu tiềm ẩn ở đây tôi đã khác nhìn vào trang web và có vẻ như họ chạy một Kickstarter trong 2017 nhưng mà bây giờ họ & #39; lại chạy của công ty này vô Mega Corp đồ chơi được gọi là hạnh phúc net và tôi Don & #39; t biết rằng làm cho tôi nghĩ như nó chỉ làm cho tôi cười nói của vô tôi tôi có thể & #39; t thậm chí tìm thấy một địa chỉ email hoặc bất kỳ cách nào khác để liên lạc với họ trên trang web của họ tôi & #39; m bắt đầu suy nghĩ nếu tôi có thể & #39; t tìm thấy một trong & #39; các cơ Nó có thể & #39; t được rằng khó, phải không? Ngay cả bây giờ, nhưng tôi & #39; m không sẵn sàng nếu tôi & #39; m không mua một chỉ được nêu ra.

Tôi & #39; m đến cửa hàng tiếp theo ở đây.

Nó & #39; s được liệt kê trên trang web mà & #39; s gọi là pháo đài Vor T.

Mà tôi Don & #39; t biết nó nói cửa hàng Outlet vì vậy tôi Don & #39; t Oh, chúng tôi & #39; ll xem những gì nó là okay, đó không phải là những gì tôi đã hy vọng một số nghiêm trọng như anime Otaku hành động đang xảy ra trong đó nhưng tôi đã tìm thấy họ & #39; ve có một sở thích toàn bộ sàn.

Họ đã có một số căn cứ x.

Tôi đã mua một cái đó là một chút đắt hơn tôi nghĩ rằng nó đã có được nó là 200 Bucks tại Mỹ và sau đó nó là một 30 cho các đèn LED mà tôi mua qua tại Yoda boshy, vì vậy tôi đoán tôi & #39; m đạt kết luận.

Người Nhật rất nghiêm túc về sở thích của họ.

Vì vậy, Phòng khách sạn này thực sự là Tokyo nhỏ của nó, nhưng những gì & #39; s phần quan trọng? Tôi thích thử này ra có vít.

Tôi không có một screwdriver chỉ là nguồn cung cấp năng lượng.

Tôi cảm thấy như có một cuộn lên ở đây và vít là cần thiết để kết nối nơi cung cấp điện cắm vào dưới cùng sau đó tôi cần một screwdriver okay, tôi nghĩ rằng chúng tôi & #39; ve một cách an toàn thành lập mà tôi & #39; ve không có ý tưởng mà một buổi điều trần screwdriver của tôi tôi vẫn hoàn toàn có thể & #39; con số như thế nào để nói rằng vấp ngã trên lưỡi của tôi hầu hết thời gian tôi đã tìm ra một trong những ngày này, okay cho & #39; s thử này bây giờ Oh Yeah, trông rất tuyệt vì vậy họ sáng lên nhất và họ & #39; lại đi để xem các dịch vụ nhưng tôi nghĩ rằng họ Don & #39; t làm quá xấu ra trong mở để có nghĩa là nó phải có ý tôi là câu hỏi lớn như thế nào đã làm những việc này và tôi đọc ở đâu đó rằng nó là cái gì về các khớp nối từ trường.

Basically.

Đây là hai cuộn dây.

Tôi nghĩ rằng có & #39; s một ở đây và tôi nghĩ rằng có & #39; s một ở đây và sau đó có một cuộn dây nhỏ trong guy này.

Hãy để & #39; s thấy rằng có và về cơ bản nó & #39; s chỉ cần tạo ra một máy biến áp nhỏ trong không khí.

Vì vậy, có & #39; s một từ trường ở đây và rằng từ trường mà & #39; s gây ra bởi cuộn dây ở đây là gây ra một hiện tại thông qua các cuộn dây ở đây mà sau đó gây ra đèn LED để sáng lên trên điều này, chúng tôi & #39; ve có dây đồng ở đây trong một cuộn dây và rằng & #39; s Hàn trên đến một chút PCB ở đây và sau đó có hai tụ nó trông giống như một ở hai bên và sau đó LED ở giữa tôi đã suy nghĩ có lẽ là bước tiếp theo ở đây là để loại bỏ nhãn dán ở đây nói rằng bảo hành void nếu gỡ bỏ và xem những gì & #39; s đang xảy ra bên trong? Vì vậy, thực sự nó là chính xác những gì tôi nghĩ rằng có một cuộn khổng lồ ở đây và sau đó chúng tôi có một mạch điều khiển ở đây, mà có lẽ là việc tạo ra xen kẽ trông giống như hai PCBs nhỏ ở đây một & #39; s chỉ cho các đèn LED và điều này một & #39; s chỉ cho sức mạnh để gắn kết sức mạnh trở lại và on-off chuyển đổi của chúng tôi vì vậy, đây là có được khá đơn giản, tôi muốn bật mở một trong những khác và chỉ cần xem nếu có & #39; s bất cứ điều gì bên trong nó, vì có & #39; s không có kết nối tuyết theo cách này okay tôi không còn biết những gì tôi & #39; m nói về đoán.

Đây là tụ khối và Coil và không có dây kết nối nó với bất cứ điều gì khác chúng tôi & #39; tái chính thức trên đầu của tôi.

Tôi kinda muốn tìm ra cách thức hoạt động này nghĩ của tôi là tốt nếu tôi có thể & #39; t thấy một cơ sở có lẽ tôi & #39; LL chỉ xây dựng của riêng tôi và có rất nhiều phần trong Akihabara cho tôi để đi làm điều đó vì vậy tôi vẫn nghĩ rằng tôi & #39; m thu thập được để làm điều đó hoặc xây dựng cơ sở của riêng tôi hoặc UM xây dựng đèn LED của riêng tôi nhưng tôi loại muốn hiểu làm thế nào các công trình cơ bản vì vậy, tôi nghĩ rằng bước tiếp theo là có lẽ để làm một số googling và chỉ cần xem nếu tôi có thể có được một sự hiểu biết tốt hơn về những gì ma thuật đen là đằng sau điều này? Vì vậy, googling chip số là một trong những cách tốt nhất để tìm ra cách thức một cái gì đó hoạt động.

Nó & #39; s một máy phát điện không dây funny matte và đã được phát triển với công nghệ điện hiệu quả cao cho các thiết bị lá noấm điện tử như máy tính xách tay điện thoại di động và ánh sáng LED.

Điều này có thể là Mẹo mà & #39; s trong tiêu chuẩn của bạn như bản đồ sạc không dây mà bạn sẽ đặt như iPhone của bạn trên tìm thấy một vài file PDF và cụ thể tôi tìm thấy một về gạch chiếu sáng LED mà không có dây cũng không pin đó trông giống hệt như những gì chúng tôi đã trông khá quen thuộc với nó có thể được rằng những gì chúng tôi & #39; & #39; Re tôi nghĩ rằng đây là một off-the-shelf rethương hiệu tôi nghĩ kính xbase đã làm một cái gì đó mát mẻ mà họ chỉ cần làm một Kickstarter ngày somebody khác & #39; s thiết kế.

Mm-hmm cốt truyện dày alright vì vậy, tôi & #39; ve có hai chiến dịch Kickstarter rằng dường như được dựa trên cùng một công nghệ đó ISN & #39; t của họ và họ tuyên bố họ nó & #39; s bằng sáng chế đang chờ giải quyết.

Oh, đây là một hội đồng Cộng hòa quyền lực tôi & #39; m sẽ đặt cược toàn bộ điều này là quyền lực công & #39; s ban hoặc lắp ráp và họ chỉ cần đặt nhãn dán của riêng mình vào nó Happy Now.

Tôi nghĩ rằng chúng ta nên xé ngoài một trong những kẻ ít được rồi, vì vậy chúng tôi có một dây cung cấp cho các bảng mạch trên đầu trang và chúng tôi có cuộn dây ở đây mà bắt đầu trên cả hai bên.

Nó & #39; s hàn ở đây để PCB và sau đó ở đây để & #39; s chỉ là một vòng lặp của dây đi xung quanh và xung quanh và xung quanh trục chính và phá vỡ mà off thành công để trả lời câu hỏi của tôi đó là nó doesn & #39; t xuất hiện như có bất kỳ chip ở phía dưới cùng của điều này? Vì vậy, tôi nghĩ rằng nó thực sự chỉ là một vấn đề của hai tụ và cuộn dây và dẫn tôi Don & #39; t nghĩ rằng có & #39; s bất cứ điều gì khác này.

Được rồi, vì vậy tôi có nghĩa là không đủ và tôi nghĩ rằng & #39; s các giáo viên như Vâng, có bạn đi đó là khá mát mẻ.

Cũng được thực hiện bạn đã tìm ra một ít hơn tôi có trong hai ngày.

Vì vậy, trong lý thuyết, chúng ta sẽ có thể làm cho ít nhất là phần này bản thân.

Tôi nghĩ rằng & #39; s nhiệm vụ tiếp theo bạn chỉ để đi qua để Akihabara và mua một số đèn LED và một số tụ và một số dây.

Hãy để & #39; s xem nếu tôi có thể làm cho một trong những điều này và chỉ cần một số 60/40 hàn ở đây và có thể một số dao cắt có, okay đây là mã hóa mã hóa.

Được rồi, hoàn hảo.

Được rồi, tôi có tất cả mọi thứ từ Akihabara.

Điều đó đã kết thúc lên được khá một chút đắt hơn nó sẽ có được ở Thâm Quyến giá có chắc chắn cao hơn ở đây, nhưng tôi & #39; ve có một shutters sắt hàn.

Tôi chỉ có những điều cơ bản cuối cùng.

Tôi & #39; ve có một số thành phần mà tôi đã mua từng người một, đó là dây C tuyệt vời và một bộ sạc không dây vì tôi muốn sử dụng này để thử nghiệm tất cả các quyền, hãy & #39; s thử này một lần nữa.

Tôi đã phải đi tất cả các con đường trở về Akihabara để có được đèn LED nhiều hơn tôi Don & #39; t biết những gì đã xảy ra với họ vì vậy ở đây & #39; s một trong những điều nhỏ và suy nghĩ của tôi nó có hai tụ vào nó và một đèn LED và một cuộn dây xung quanh tôi nghĩ rằng một lõi ferrite ở đây và vì vậy tôi nghĩ là tôi có thể nhân rộng mà chỉ cần tạo ra một cuộn dây và sau đó tôi & #39; m tôi & #39; ve có một bó của một loạt các tụ mà tôi đã mua và UM , tôi có thể có được ánh sáng lên? Tôi cũng đã mua một số cuộn cảm ferrite đó là cơ bản chính xác những gì cuộn dây này.

Họ & #39; lại couldn lớn hơn & #39; t tìm thấy bất kỳ của nó cho rằng tôi nhỏ figured chúng tôi & #39;d cung cấp cho những người một thử là tốt.

Hãy & #39; s bắt đầu tôi & #39; ve có ba kích cỡ của dây.

Tôi & #39; m đi để mất dây 0, 08 và gió một cuộn dây nhỏ và sau đó có thể cho & #39; s chỉ bắt đầu bằng phún xạ rằng trên một LED tôi nghĩ rằng tôi nên mở cửa sổ để tránh thiết lập ra các máy dò khói.

Yeah, okay mà làm việc những điều bạn không phải là nghĩa vụ phải thực sự làm trong phòng khách sạn của bạn, nhưng tôi muốn một cái gì đó hình trụ để quấn quanh bút khách sạn, với loại này dẫn của qua như thế mà okay, do đó, tôi & #39; m chỉ cần đi để sử dụng căn cứ này ngay tại đây vì vậy chúng được thắp sáng này vì vậy nó có thể là tụ mất tích nó có thể là không đủ dây như không đủ đưa lên choke.

Tôi & #39; m sẽ thử một trong những cuộn cảm lớn và đặt rằng với các dẫn và nhìn thấy nơi mà chúng tôi nhận được để bạn Vâng, có bạn đi, UM, nó thực sự có thể là đơn giản chỉ là một ferrite choke và một LED, không có tụ không cần thiết, không có kỹ thuật funky.

Tôi muốn chơi xung quanh với làm một cuộn dây mà không có ferrite và hát lên tôi có thể làm cho nó làm việc & #39; LL cảm thấy một chút DIY hơn.

Tôi nghĩ và túi bạn để cuộn giấy eShop này và sau đó quấn dây xung quanh không có gì.

Tôi đã làm một bunch của bài tập ở nhà đêm qua và sáng nay bây giờ.

Tôi nghĩ rằng tôi đã tìm ra những vấn đề của tôi là.

Tôi chỉ cần làm cho nó lớn hơn cụ thể tôi cần phải làm cho đường kính lớn hơn công thức cho Inducơn của một cuộn dây là tương đối với đường kính của cuộn dây đó và như là đường kính lớn hơn, các inducơn được mạnh mẽ hơn.

Vì vậy, tôi đã đi downstairs và tôi đã nhận một cốc nhựa và tôi figured I & #39;d thực hiện một cuộn quanh đây và xem nếu điều đó không tốt hơn okay, mà & #39; s những gì tôi & #39; ve đã cho & #39; s hy vọng điều này là đủ số lần lượt các vấn đề quá bây giờ tôi & #39; m chỉ cần đi gió xung quanh giữ lại với nhau.

Tôi nghĩ rằng tôi & #39; m sẽ thử một LED trắng okay hmm vì vậy tôi đã có thêm dây và tôi đã thực hiện một cuộn dây lớn hơn kiểm tra này ra Wow, okay, đó là hoàn toàn làm việc.

Tôi muốn xem nếu điều này làm việc với bộ sạc USB này.

Vì vậy, hãy để & #39; s xem cho & #39; s rút phích cắm cơ sở lớn ở đây có.

Oh wow rằng & #39; s tuyệt vời.

Và phần điên rồ là tôi nghĩ rằng bạn có thể làm điều này ở nhà khá dễ dàng điều này là nghĩa đen chỉ là một đèn LED và đồng một cuộn dây một cuộn dây đồng cho & #39; s xem.

Chúng tôi đo khoảng cách lớn, điều này là sáu cm đường kính được rồi, nếu bạn muốn làm của riêng bạn không dây LED Kit ở nhà nếu bạn & #39; ve có một sắt hàn của một số dây đồng tốt đẹp và một LED này sẽ làm việc.

Điều này nên sáng lên chỉ là về bất kỳ LED này rõ ràng là một số tiền công bằng của điện áp ở đây vì vậy, hãy để tôi có được một số lượng thô khoảng 60 đường kính 6 cm.

Và sau đó dây này 36 th và bạn Don & #39; t cần các cơ sở ưa thích.

Bạn chỉ cần một bộ sạc không dây Qi ít nhất để có được nó để nhấp nháy.

Rằng & #39; s mà & #39; s khá darn mát mẻ mà & #39; s một chắc chắn nhờ Shane ở đây cho figuring rằng ra cho cố gắng nó trên sạc T của mình trên một ngân hàng điện không dây của mình, đây là khoảng thời gian của tôi vào thời gian của tôi ở đây ở Tokyo.

Điều này đã được loại một lạ vào figuring ra như thế nào một cái gì đó ra khỏi kệ rằng & #39; s cho một công trình thị trường rất thích hợp và sau đó figuring ra cách chúng tôi có thể tái tạo nó tôi & #39; m Scotty từ phần lạ tôi hy vọng bạn rất thích cuộc phiêu lưu này nhiều như tôi đã nhấn rằng nút đăng ký xuống dưới đây để bạn & #39; lại & #39; thông.

Leave a Reply