Top 10 ý tưởng thiết kế nội thất và trang trí nội thất cho phòng ngủ nhỏ

Bạn có biết rằng một thiết kế tốt và thông minh trong một không gian nhỏ có thể lừa tâm trí của bạn vào nghĩ rằng không gian là lớn hơn so với những gì nó thực sự là? Thiết kế hoàn toàn có thể biến đổi bất kỳ không gian, trong video này, tôi sẽ chia sẻ với bạn mười ý tưởng, lời khuyên và thủ thuật để thiết kế một phòng ngủ nhỏ, Vì vậy nếu bạn có một phòng ngủ nhỏ hoặc bạn đang thiết kế một ngay bây giờ, video này là hoàn hảo Tặng em! Hi guys chào đón trở lại D.

Signers! Tôi là Zahira Cury kiến trúc sư và thiết kế nội thất người sáng lập D.

Signers.

Nếu đó là lần đầu tiên của bạn ở đây không quên để đăng ký tham gia cộng đồng thiết kế của chúng tôi và để bật chuông thông báo để thưởng thức mới nhất trong các mẹo thiết kế nội thất và ý tưởng nhà.

Cũng nếu bạn cần cảm hứng hàng ngày theo tôi trên Instagram để có được cảm hứng và để liên lạc! Tôi thực sự đánh giá cao ý kiến của bạn bởi vì họ cho tôi biết rằng bạn đang quan tâm và cho tôi biết làm thế nào tôi có thể giúp bạn khi nó nói đến thiết kế tôi thực sự chuẩn bị nội dung này đặc biệt thông qua nhiều gợi ý và ý kiến từ bạn.

Hãy nhớ rằng, được tự do hỏi bất cứ điều gì, vì vậy nếu bạn có bất kỳ câu hỏi sau khi xem video này xin vui lòng cho tôi biết trong một bình luận dưới đây tôi sẽ trả lời như nhiều ý kiến như tôi có thể vì vậy chúng ta hãy bắt đầu với đề nghị và ý tưởng cho thiết kế phòng ngủ nhỏ.

Màu là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong bất kỳ phòng cho một phòng ngủ nhỏ sử dụng màu sắc ánh sáng trên tường, sàn nhà và trên đồ nội thất của bạn.

Đó là một thực tế nói chung được biết rằng màu sắc ánh sáng làm cho một phòng trông lớn hơn và sáng hơn.

Một phòng với màu sắc nhẹ cảm thấy lớn hơn và sáng hơn bởi vì các bức tường có nhiều phản chiếu, làm cho một không gian cảm thấy cởi mở và thoáng mát, giúp tối đa hóa hiệu ứng tạo ra bởi ánh sáng tự nhiên.

Mặt khác, màu tối, có xu hướng hấp thụ ánh sáng, làm cho một phòng trông nhỏ hơn.

Sử dụng màu sáng sẽ làm cho tường của bạn xuất hiện để rút ra một cảm giác sáng.

Các màu sắc ưa thích cho một phòng ngủ nhỏ được trắng, xám nhạt, trung lập và màu sắc mát mẻ như màu xanh hoặc màu xanh lá cây, nhưng trong một giai điệu rất nhẹ để làm cho phòng ngủ của bạn tươi, sáng và nguôi đi.

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ về cách chọn màu sơn cho không gian của bạn nhấp vào thẻ ở đây để biết thêm về lý thuyết màu và làm thế nào để kết hợp màu sắc tùy thuộc vào không gian và nhu cầu của bạn.

Phóng đại không gian của bạn với gương Mirrors mở rộng một phòng ngủ nhỏ bằng cách tạo ảo ảnh của một phòng lớn hơn.

Định vị một tấm gương để phản chiếu ánh sáng của một cửa sổ cũng là cách duy để lên ánh sáng tự nhiên trong không gian của bạn.

Có nhiều cách khác nhau để làm gương trong phòng ngủ của bạn, ví dụ: tìm một chiếc gương chiều dài cơ thể và nạc nó lên chống lại các bức tường bạn có thể bao gồm một bức tường toàn bộ với các gương mô-đun, hoặc bao gồm các cửa trượt của hoặc sử dụng một cái lớn như là một tiêu điểm phía trên đầu giường của bạn.

Ngoài, kết hợp một số đồ nội thất được nhân đôi là một cách thông minh để phản ánh ánh sáng, Don & #39; t sợ để chơi xung quanh với hơn một gương nhưng chắc chắn rằng họ không có quá tải hoặc khung chi tiết.

Hãy nhớ rằng trong các dòng không gian nhỏ sạch là sự lựa chọn tốt nhất.

Đẩy giường của bạn lên trên một góc.

Hầu hết các phong cách phòng ngủ đều có giường đặt trên Trung tâm của bức tường với một nightstand trên mỗi bên.

Tuy nhiên, các kế hoạch sàn hẹp và không gian hạn chế thường gọi cho một độ lệch của điều này.

Để tối đa hóa không gian sàn và có một cách thoải mái để lưu thông hoặc chỉ để nơi các đồ đạc khác vào phòng ngủ của bạn, như một bàn, tủ hoặc bàn trang điểm, nhét giường của bạn lên một góc để chỉ có một khu vực lưu thông thay vì hai để đến giường của bạn và để tiết kiệm không gian nhất có thể được sử dụng cho các đồ đạc và các hoạt động khác.

Hãy sáng tạo với bàn chân của bạn nếu bạn muốn tối đa hóa mỗi inch và được rất phong cách, một giải pháp treo tường là cách tốt nhất để lưu trữ các yếu tố cần thiết ban đêm của bạn mà không sử dụng bất kỳ không gian sàn.

Nó sạch sẽ, đương đại, không tốn kém, và rất, rất dễ cài đặt.

Điều này đóng vai trò như một thủ thuật để mắt bằng cách giải phóng không gian trực quan và làm cho phòng cảm thấy lớn hơn, và nó cũng lá sàn không gian mở để lưu trữ thậm chí nhiều hơn.

Ngoài ra nếu bạn có một nightstand cho cả hai bên, bạn có thể phá vỡ sự đối xứng với hai hình dạng phong cách khác nhau và để có bàn ban đêm với một loại khác nhau của lưu trữ hoặc sử dụng.

Bởi vì bạn luôn yêu cầu, hãy nhớ mà tôi luôn để lại một liên kết dưới đây trong hộp Mô tả với đồ nội thất mà tôi đề cập đến trong video theo cách này bạn có thể lấy cảm hứng để kết hợp một cái gì đó tương tự vào không gian của bạn.

Sử dụng các bức tường của bạn, sử dụng không gian dọc.

Không gian là ba chiều, chúng tôi có nhiều so với sàn nhà, vì vậy đừng quên rằng bạn có không gian thẳng đứng theo ý của bạn để kết hợp một số mảnh như kệ sách, Bàn gắn tường hoặc lưu trữ.

Tận dụng không gian tường của bạn: liven lên bức tường trống và cung cấp cho mục đích của các khu vực chưa sử dụng nhớ rằng lưu trữ dọc cho ảo ảnh của một phòng rộng rãi hơn.

Trong một phòng ngủ nhỏ làm cho bức tường của bạn làm việc mỗi Thời gian.

Lưu trữ ẩn để tổ chức một thiết lập phòng ngủ nhỏ, lưu trữ là then chốt.

Hãy sáng tạo.

Sử dụng lưu trữ dưới giường để stash out-of-Season Quần áo tùy chỉnh kệ ẩn trong tường của bạn để lưu trữ những thứ như giày dép và sách hoặc một gương với một lưu trữ ẩn cho đồ trang sức của bạn.

cũng sử dụng một Ottoman với lưu trữ ẩn tại chân giường và có thêm chỗ ngồi.

Nội thất đa năng và nhẹ trong phòng ngủ nhỏ đa chức năng và thông minh miếng là cần thiết để tối đa hóa mỗi inch.

Tìm sử dụng nhiều trong miếng đồ nội thất của bạn cho ví dụ sử dụng một Ottoman như ngồi cho bàn trang điểm của bạn, nhưng với một lưu trữ ẩn và nó sẽ làm việc như các mảnh tương tự khi bạn đang cần một footrest.

Ngoài ra còn có rất nhiều giường đa năng lựa chọn trên thị trường, trong đó, đồng thời, sẽ làm việc như lưu trữ.

nếu phòng ngủ của bạn quá nhỏ, bạn có thể sử dụng giường sofa.

Bằng cách này, bạn có linh hoạt hơn để chơi với không gian của bạn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Hãy nhớ rằng trong một không gian nhỏ tất cả mọi thứ cần phải được chức năng.

Một đề nghị về kết hợp đồ nội thất trong phòng ngủ của bạn là sử dụng miếng trong suốt được thực hiện bởi Acrylic hoặc thủy tinh, có lẽ mảnh trong suốt có thể là chiếc ghế mà bạn sẽ sử dụng cho bàn làm việc trạm của bạn hoặc cho Bàn vanity hoặc nightstand hoặc kệ của bạn, bằng cách này bạn sẽ lừa mắt và não của bạn suy nghĩ rằng không gian lớn hơn là những gì thực sự là vì trong suốt đồ đạc mất không trọng lượng trực quan.

Tôi biết rằng tôi luôn chia sẻ đề nghị này trong tất cả các video của tôi về không gian nhỏ nhưng đó là bởi vì nó rất rất hữu ích và dễ dàng để kết hợp nó trong bất kỳ phòng nào, hãy nhớ rằng việc thiết kế một không gian nhỏ là tất cả về thị giác thao tác và với các đối tượng trong suốt, bạn có thể lừa tâm trí của bạn như là tốt nhất.

Rèm cửa cao như tôi đã nói trước đó các đồ nội thất mà kéo dài lên đến trần nhà có thể trực quan mở ra không gian và cung cấp cho các ảo ảnh của một rộng rãi hơn Phòng tốt, chúng tôi có thể đạt được cùng một hiệu ứng thị giác với rèm gắn trên cao.

Accentuate cửa sổ cao với rèm lớn.

Rèm làm cho phòng trông rộng rãi hơn khi bạn gắn que rèm gần trần nhà thay vì ở khung cửa sổ.

rèm cửa chiều dài vẽ mắt lên trên dọc theo toàn bộ chiều dài của màn cửa, tạo ra một ảo ảnh về chiều cao.

Vì vậy, tại thời gian kết hợp rèm cửa của bạn như là một yếu tố chức năng, bạn nên sử dụng nó như là một hiệu ứng hình ảnh để lừa tâm trí của bạn và làm cho phòng ngủ của bạn cảm thấy lớn hơn và thoáng mát.

Ánh sáng có tác động lớn nhất thiết kế nội thất.

Trong một phòng ngủ tôi luôn khuyên bạn nên có khác nhau lớp thiết lập ánh sáng điều đó có nghĩa là gì? Cũng có nghĩa là bạn sẽ cần phải có một ánh sáng xung quanh hoặc chung kết hợp với nguồn ánh sáng nhiệm vụ như đèn bàn cho Bàn làm việc hoặc đèn tường để đọc sách trên giường của bạn nhưng trong một không gian nhỏ, bạn cần phải được thông minh vào thời gian kết hợp các tác phẩm chiếu sáng của bạn.

Đối với một ánh sáng xung quanh sử dụng đèn gắn trần hoặc ánh sáng kiến trúc bắt chước các dải LED trong tường trần hoặc đồ nội thất của bạn để xác định khối lượng và cung cấp ánh sáng môi trường xung quanh cần thiết.

Như tôi đã nói, làm cho bức tường của bạn và công việc trần của bạn đối với một nguồn chiếu sáng nhiệm vụ thay vì sử dụng một đèn bàn trong ban đêm của bạn, bạn có thể có một đèn treo với một thiết kế đơn giản hoặc một đèn tường để chiếm không gian trong ban đêm của bạn theo cách này bạn sẽ có thêm không gian hữu ích cho bạn và đồ nội thất của bạn.

Wallpapers Patterns là một không gian nhỏ & #39; s người bạn tốt nhất bởi vì họ thêm cá tính lớn mà không xâm lấn vào cảnh vuông quý giá.

Chỉ vì phòng ngủ của bạn là nhỏ không có nghĩa là nó đã được ngu si đần độn.

Thêm một mẫu hình nền đậm vào một bức tường tiêu cự, giống như bức tường đầu bảng của bạn.

Hình nền cũng có thể làm cho một phòng cảm thấy nhỏ hơn, Vì vậy nó & #39; s rất quan trọng mà các mô hình được thực hiện chỉ đúng cách vì vậy, khi lựa chọn wallpaper, chọn một quy mô lớn mẫu với các hình dạng hữu cơ và mềm trong một nhỏ và bận rộn.

Hãy nhớ rằng một bảng màu ánh sáng và làm dịu là sự lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ phòng ngủ đặc biệt cho một nhỏ.

Đừng quên tạo ra một cái nhìn gắn kết bởi phối hợp giường hoặc gối của bạn hoặc một số phụ kiện với hình nền mới của bạn.

Guys nhớ! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi cho tôi biết trong một comment dưới đây nếu bạn thích video này không quên nhấp vào thích, theo cách này tôi có thể nhận thấy rằng nội dung của tôi là giúp bạn ra ngoài.

Hãy nhớ để đăng ký là một phần của cộng đồng thiết kế của chúng tôi và theo tôi trên Instagram để lấy cảm hứng hàng ngày và để liên lạc.

Có một tuần đẹp, xem bạn thời gian tới!.

Leave a Reply