Top 5 Contemporary bếp ý tưởng thiết kế nội thất | Mẹo và xu hướng cho trang trí nội thất

Nếu bạn đang thiết kế hoặc cải tạo một nhà bếp và bạn & #39; Re tìm kiếm những ý tưởng và xu hướng đương đại từ kết thúc đến đồ đạc, sau đó video này là hoàn hảo cho bạn! Hi guys chào đón trở lại D.

Signers! Tôi là Zahira Cury kiến trúc sư và thiết kế nội thất người sáng lập của d.

Signers.

Tôi đã nhận được cảm hứng trong công việc ngày hôm nay với tài liệu và bản ghi âm của tôi mà tôi đã thiết kế nhà bếp tại các hội chợ thiết kế nội thất năm nay và tôi chỉ nhận ra rằng tôi đã không chia sẻ những lời khuyên và xu hướng về đương đại nhà bếp, do đó, trong video này, tôi sẽ chia sẻ với bạn một số ý tưởng và các yêu thích mới nhất cho một thiết kế nhà bếp hiện đại mà tôi nghĩ là rất độc đáo và thanh lịch.

Hãy nhớ guys nếu bạn có bất kỳ câu hỏi sau khi Xem video này cho tôi biết trong một bình luận dưới đây, và cho những người mới ở đây, không quên đăng ký tham gia cộng đồng thiết kế đẹp của chúng tôi, tôi muốn nhắc nhở tất cả các bạn để bật chuông thông báo, do đó bạn không bỏ lỡ các video sắp tới.

Ở lại với tôi vì tôi sẽ chia sẻ với bạn một số kết hợp của vật liệu và họa tiết có thể truyền cảm hứng cho bạn để thiết kế hiện đại của bạn nhà bếp đặc biệt nếu nhà bếp của bạn có một khái niệm không gian mở, vì vậy hãy bắt đầu.

Nếu bạn & #39; ve được sau tôi cho một trong khi tôi là chắc chắn bạn đã nghe tôi nói rằng các thiết kế hiện đại là sạch sẽ và nhỏ gọn.

Để đạt được hiệu ứng này, nhà bếp hiện đại Tủ thường có trang bị tối thiểu và phần cứng đơn giản nhưng đầy phong cách và không có điểm nhấn trang trí khác.

Trong điều kiện của màu sắc, tủ bếp hiện đại thường có một sơ đồ màu đơn sắc.

Người da đen, trắng và Grays được phổ biến trong phong cách, những màu sắc cho sự xuất hiện sạch sẽ đặc trưng cho phong cách hiện đại.

Sự xuất hiện sạch sẽ và chi tiết tối thiểu là hoàn hảo để được sử dụng khi nhà bếp chia sẻ không gian với các khu vực khác như cuộc sống của bạn hoặc phòng ăn.

bằng cách này, sự đơn giản của cabinetry có thể phù hợp tốt hơn với tất cả các trang trí hiện đại và đồ nội thất mà làm phù hợp với không gian.

Điều quan trọng là phải có nhiều bộ nhớ không gian để duy trì nhà bếp sạch sẽ, thật đáng kinh ngạc khi có nhiều sự lựa chọn trên thị trường! Một cũng, It’s true rằng kệ mở là một yếu tố yêu thích tại thời của thiết kế một nhà bếp hiện đại, nhưng bây giờ chúng được đặc biệt để hiển thị tính cách của chủ nhà, bạn có thể bao gồm các mảnh đẹp và phong cách Phòng ăn của bạn, sách nhà bếp của bạn hoặc các phụ kiện khác mà bạn thường sử dụng trong nhà bếp của bạn, nhưng đồng thời có thể được sử dụng như miếng trang trí.

Quần đảo là một yếu tố quan trọng khi nói nhà bếp hiện đại.

Đảo có xu hướng trở thành điểm thu gom trong nhà bếp và, đặc biệt là nếu có chỗ ngồi, nó cũng có thể là một nơi mà trẻ em có thể làm bài tập ở nhà của họ trong khi cha mẹ của họ đang nấu ăn.

có thể giúp cho gia đình đã tham gia và kết nối Vì vậy nó rất quan trọng để làm cho hòn đảo của bạn làm việc đúng cho nhu cầu của bạn! Nhìn xung quanh và tìm ra chính xác những gì bạn nhu cầu nhà bếp! Có lẽ bạn cần thêm không gian lưu trữ, hoặc một nơi để ăn sáng, hoặc chia sẻ với khách của bạn trong khi bạn đang nấu bữa tối, chỉ cần làm cho hòn đảo bếp của bạn bổ sung và hoàn thành nhà bếp của bạn, duy trì chức năng và hình ảnh hài hòa với toàn bộ nhà của bạn.

Ý tưởng của một nhà bếp khái niệm mở là rất phổ biến trong nhà hiện đại và hiện đại, do đó chúng tôi đang nhìn thấy một xu hướng của hòn đảo nhà bếp mở rộng vào không gian phòng khách trong nhà điều này đảm bảo các hòn đảo nhà bếp có thể được đa chức năng và nó sẽ là một phần của toàn bộ thành phần của không gian, vì vậy chúng ta cần phụ kiện nó Cũng.

Việc sử dụng phân và đèn mặt dây là phải phải xác định khu vực và thêm ký tự vào không gian mở.

Nếu nhà bếp của bạn chia sẻ không gian với ăn hoặc phòng khách, hãy nhớ chọn những mảnh mà nói chuyện với nhau trên Phòng.

Có lẽ màu của phân của bạn nói chuyện với màu của một cái gối hoặc tường nghệ thuật trong phòng khách của bạn, điều này sẽ tạo ra một dòng chảy trực quan và sẽ cung cấp một bầu không khí gắn kết.

Nếu bạn có một khái niệm không gian mở, bạn có thể Xem video của tôi về điều đó ngay tại đây! Các đồ đạc nhà bếp không chỉ là một chức năng yếu tố nào khác, bây giờ họ là những tác phẩm nghệ thuật và yếu tố quan trọng để xác định nhà bếp của bạn Phong cách.

loại phụ kiện độc đáo thêm ký tự đến không gian và hoàn hảo để bổ sung cho một bảng màu hiện đại trong một rất rất sang trọng Cách.

Hãy thử một số kết hợp: nếu bạn có một nhà bếp màu trắng với một xuất hiện sạch sẽ và hiện đại, cố gắng kết hợp matte đen có độ tương phản cao và làm nhấn mạnh những yếu tố đó.

Nếu bạn có kết thúc bằng gỗ với bê tông gạch và kết cấu màu đen matte, bạn có thể thêm đồ đạc và chi tiết matte vàng để làm cho nó pop.

Vì vậy, hãy sáng tạo và đừng quên thêm một vật cố định đậm để hoàn thành thiết kế nhà đương đại của bạn.

Khi bắt tay vào một thiết kế nhà bếp hiện đại, xem xét việc sử dụng các vật liệu kết cấu phối hợp với hoàn thiện mịn và đánh bóng.

Kết cấu được áp dụng cho cửa tủ, Worktops, tường và sàn.

Bằng việc giới thiệu kết thúc cấu cảm giác kinh nghiệm, cả thị giác và xúc giác được tăng cường trong một nhà bếp hiện đại.

Đừng ngại kết hợp và kết hợp các họa tiết, kết hợp các kết cấu trong nhà bếp hiện đại được in đậm và Ấn tượng, ví dụ: gạch lát sàn bằng gỗ với mặt bàn bằng đá cẩm thạch.

Bê tông, tủ matte, gỗ và vàng với nhau! Bao gồm trong nhà bếp của bạn rất nhiều vật liệu với kết cấu bởi vì chúng là những yếu tố xúc giác mà sẽ cung cấp cho bất kỳ nhà bếp một chút ấm áp và lịch sử.

Kết thúc matte là một yêu thích phổ biến cho sử dụng trong tất cả các lĩnh vực của một nhà hiện đại và thậm chí nhiều hơn trong phòng tắm và bếp, điều này hoàn thiện kiểu dáng đẹp được sử dụng trong gạch, đồ đạc, phụ kiện, quầy hoặc backsplash.

Các matte kết thúc là mịn để liên lạc và tạo ra một cảm giác mềm cho một sự xuất hiện tinh tế và tự nhiên.

Vì kết thúc bóng cao là nhanh nhất để hiển thị vết bẩn hoặc vết trầy xước, kết thúc matte trở nên phổ biến vì nó & #39; s không cần thiết để làm sạch bề mặt tủ của họ thường xuyên.

Đối với nhà bếp lớn hơn hoặc kế hoạch sàn mở, matte kết thúc là lý tưởng vì họ tương tác tốt hơn với các yếu tố trang trí và đồ nội thất của một nhà đương đại.

nhớ rằng trong một khái niệm không gian mở các khu vực khác nhau nên nói chuyện với một khác để tạo ra một không gian gắn kết cũng kết thúc matte là hoàn hảo để tạo một cái nhìn tự nhiên hoặc mộc mạc và là hoàn hảo cho kết hợp với Textures gỗ.

sự kết hợp này rất được sử dụng trong nhà vì nó cung cấp một cảm giác ấm áp cần thiết trong bất kỳ nhà.

Matte kết thúc sản xuất một cái nhìn tuyệt đẹp, kiểu dáng đẹp cho biết thêm một mức độ tinh tế, tính xác thực và hiện đại cho không gian.

Guys, hãy nhớ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi cho Tôi biết trong một bình luận dưới đây và xin vui lòng không quên nhấp chuột thích và đăng ký tham gia cộng đồng thiết kế của chúng tôi! trước khi tôi nói lời tạm biệt tôi muốn nói cảm ơn bạn cho tất cả các hỗ trợ, cho tất cả các ý kiến của bạn, thích và rất nhiều tình yêu mà tôi nhận được từ You guys, tôi rất vui mừng khi có tất cả các bạn ở đây, trong cộng đồng xinh đẹp của thiết kế Lovers! Có một tuần đẹp, xem bạn thời gian tới!.

Leave a Reply