Top 5 phòng ăn ý tưởng thiết kế nội thất | Mẹo và xu hướng cho trang trí nội thất

Bạn có kế hoạch thiết kế phòng ăn của bạn? Liệu bố trí phòng ăn của bạn cần cải tạo hoặc bạn muốn freshen nó lên với một số chi tiết hiện đại và ý tưởng? tốt, video này là hoàn hảo cho bạn! Hi guys chào đón trở lại D.

Signers! Tôi là Zahira Cury kiến trúc sư và thiết kế nội thất! Người sáng lập của D.

Signers nếu là lần đầu tiên của bạn ở đây và bạn yêu thích thiết kế không quên đăng ký tham gia cộng đồng thiết kế của chúng tôi và để bật chuông thông báo do đó bạn không bỏ lỡ các video sắp tới.

Cũng theo tôi trên Instagram để lấy cảm hứng hàng ngày và để liên lạc! Phòng ăn là một trung tâm xã hội cho Nhà.

Đó là một nơi lý tưởng để lưu trữ nghỉ Bữa ăn và dành thời gian cho gia đình và bạn bè như vậy tại thời của trang trí của bạn Phòng ăn bạn nên tạo một khu vực mời để tận hưởng tất cả những khoảnh khắc.

trong video này, tôi sẽ chia sẻ với bạn 5 đơn giản Mẹo và ý tưởng trang trí để có được ngay lập tức một phòng ăn hiện đại và phong cách.

Vì vậy, hãy bắt đầu.

Ánh sáng chiếu sáng là một tính năng quan trọng trong bất kỳ phòng.

Để có một phòng ăn hiện đại, hãy thêm ánh sáng đồ đạc với các nhân vật và hình dạng điêu khắc có thể tương phản với không gian.

Đèn mặt dây điêu khắc giúp mang lại một số quan tâm đến phòng.

Chọn một hình dạng bổ sung cho việc ăn uống của bạn Bảng.

Ví dụ, treo một vật cố vòng trên một Bàn tròn và chọn một vật cố định hình bầu dục hoặc tuyến tính để treo trên bàn dài hơn và hình chữ nhật.

Đừng lộn xộn phòng hiện đại với bộ sưu tập hoặc quá nhiều ánh sáng miếng, một trong những thiết kế tuyệt vời là hoàn hảo để biến của bạn Phòng ăn vào tâm điểm của nhà bạn.

Cuối cùng, hãy xem xét kích thước của không gian của bạn.

Nếu bạn có một phòng ăn lớn, đi lớn và đậm với một hình dạng lộng lẫy nếu không gian của bạn nhỏ hơn, mặt dây treo nhỏ sẽ đạt được hiệu quả tương tự mà không chiếm quá nhiều không gian trực quan và thực sự.

Hãy nhớ rằng tất cả mọi thứ trong thiết kế nội thất là về quy mô, cân bằng và hài hòa.

Ánh sáng là then chốt khi nói đến thiết kế bất kỳ không gian, trong một phòng hiện đại của bạn ánh sáng fixture sẽ cung cấp hai điều quan trọng cho bạn: chức năng và thẩm Mỹ! Nội thất! Làm cho nó hoạt động.

Bàn ăn của một phòng hiện đại được thường với đường dây sạch và hình dạng đơn giản trong các vật liệu như gỗ, kết thúc matte hoặc Thủy tinh.

Nhưng bây giờ bạn không nên quá cứng nhắc ở thời gian lựa chọn ghế của bạn, nó rất thú vị để bao quanh bàn của bạn với một trộn và kết hợp của các phong cách ghế, bằng cách này bạn có thể thêm một số kết cấu, màu và hình dạng để mang lại một làn gió tươi và đương đại vào phòng của bạn.

Một ý tưởng tuyệt vời là sử dụng một số ăn uống của bạn ghế trong phòng như một mặt hàng đa chức năng mà bạn có thể di chuyển, trộn và kết hợp với cuộc sống của bạn Trang trí phòng cũng như cách này, bạn sẽ có các mặt hàng linh hoạt để sử dụng chúng cho một bữa tiệc tối hoặc để chia sẻ với một số người bạn tại Phòng khách của bạn mà không có những chiếc ghế có vẻ như họ đang từ phòng ăn bởi vì mỗi ghế là duy nhất và đặc biệt.

Nếu bạn đã thấy các video khác của tôi, bạn sẽ biết rằng tôi luôn bao gồm đề nghị tiếp theo của tôi và tip, đó là: thiên nhiên bên trong! Thiên nhiên luôn là một ý tưởng tốt vì nó giúp không gian nhân văn và làm dịu môi trường và trang trí.

Nếu bạn có đủ không gian, bạn có thể kết hợp một nhà máy trong khu vực xung quanh phòng ăn của bạn hoặc lá tự nhiên hoặc hoa như một Centerpiece, nếu không gian của bạn là giảm bạn có thể thêm một số Hoa hoặc một số cây xanh trong một container nhỏ và đơn giản chỉ để freshen khu vực ăn uống một chút.

Trang trí bức tường của bạn.

Bất kỳ tác phẩm nào có thể thay đổi ngay một phòng.

Nghệ thuật có thể giúp kể một câu chuyện mặc dù nội thất của bạn thiết kế, thêm cuộc sống vào một không gian, mang lại những yếu tố táo bạo vào phòng hoặc chỉ là mảnh hoàn hảo cho bố cục của bạn.

Không bao giờ, bao giờ, chưa từng ước tính tác động rằng trang trí tường của bạn có thể có trong phòng, đó là cơ hội hoàn hảo cho bạn để làm cho phòng ăn cảm thấy thật sự của riêng bạn.

Bắt đầu bằng cách tìm một mảnh nghệ thuật tường mà nói với bạn.

Có lẽ nó nhắc nhở bạn về chuyến du lịch của bạn, hoặc có thể nó cho biết thêm rằng màu hoàn hảo giọng để tie phòng với nhau.

Đối với một cái nhìn hiện đại, trộn nó lên một chút với một số tác phẩm nghệ thuật kịch tính.

Tường nghệ thuật với hình dạng hoặc tóm tắt trong một cửa sổ pop của màu là hoàn hảo để có được cái nhìn! Khi lựa chọn một mảnh nghệ thuật trên tường cho không gian, việc xem xét quan trọng nhất là kích thước.

Hãy chắc chắn để thực hiện các phép đo của bức tường không gian có sẵn, vì vậy bạn biết bao nhiêu không gian bạn có lúc xử lý của bạn để chọn hoàn hảo nghệ thuật cho các bức tường của bạn.

Hãy nhớ rằng bạn có thể sử dụng các bức tường nghệ thuật để thêm màu, kết cấu, hình dạng và thêm tính cách của bạn vào không gian của bạn.

Phụ kiện: các kết thúc hoàn hảo chạm.

Các phụ kiện như lọ, centerpieces, trang trí đối tượng và món ăn của bạn, giúp bạn cá nhân không gian của bạn.

Tuy nhiên, thêm quá nhiều trong số này vào bàn và xung quanh phòng ăn có thể làm cho không gian của bạn cảm thấy lộn xộn.

Thay vào đó, hãy cố gắng tập trung vào một số lượng nhỏ Các phụ kiện hoạt động tốt với phong cách, lược đồ màu và hình dạng ăn uống của bạn Bảng.

Một trung tâm duy nhất hoạt động tốt trên một nhỏ hơn Bàn tròn, nhưng một bảng hình chữ nhật lớn có thể có thể giữ hai hoặc ba được đặt tốt đồ trang trí.

Cũng chắc chắn có các yếu tố đúng để làm cho phòng ăn của bạn đặc biệt.

Để có thiết lập bảng hiện đại, cho Các món ăn chọn miếng hình học, mô hình trừu tượng hoặc đá cẩm thạch và phần phẳng độc đáo để làm cho tỏa sáng tại nhà.

Guys nhớ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về Trang trí ăn uống của bạn xin vui lòng cho tôi biết trong một bình luận dưới đây cũng có nếu bạn thích video này Xin đừng quên nhấp vào thích và đăng ký tham gia cộng đồng thiết kế của chúng tôi.

Hãy nhớ theo tôi trên Instagram để lấy cảm hứng hàng ngày và để liên lạc.

Có một tuần đẹp, xem bạn thời gian tới!.

Leave a Reply