Top 5 phòng khách + phòng ăn ý tưởng thiết kế nội thất | Mẹo và xu hướng cho trang trí nội thất-không gian mở

Hi guys, hôm nay tôi sẽ nói về một số lời khuyên thiết kế để thiết kế một cuộc sống-ăn uống khái niệm không gian mở.

You guys hỏi tôi rất nhiều về điều đó và ở đây chúng tôi có một số khái niệm để thiết kế một phòng với một mục đích nhiều.

Chào mừng trở lại để D.

Signers tôi là Zahira Cury kiến trúc sư và thiết kế nội thất, người sáng lập của D.

Signers nếu bạn là mới đây, đừng quên đăng ký tham gia thiết kế của chúng tôi cộng đồng và để bật chuông thông báo, do đó bạn không bỏ lỡ việc sắp tới Video.

Guys nhớ nhấp chuột thích và để làm theo tôi trên Instagram để lấy cảm hứng hàng ngày và để liên lạc.

Tôi thực sự thích tương tác với tất cả các bạn và nhận biết bạn guys.

Vì vậy, như mọi khi, được tự do yêu cầu, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi xin vui lòng cho tôi biết trong một bình luận dưới đây, tôi sẽ trả lời như nhiều ý kiến như tôi có thể.

Các ăn uống-phòng khách mở không gian khái niệm là một tính năng rất phổ biến hiện nay.

Cá nhân tôi thích khái niệm về một không gian mở bởi vì bạn có thể cảm thấy không gian chất lỏng hơn, lớn hơn, sáng hơn và hiện đại.

Tuy nhiên.

đó là sự thật mà ở đây chúng tôi có hai khác nhau loại khu vực trong cùng một không gian, nơi chúng tôi sẽ phát triển hai hoặc nhiều loại khác nhau của hoạt động nên chúng ta cần phải xác định mỗi một, chúng ta cần phải cung cấp cho họ neo của riêng mình nhưng luôn tìm kiếm sự cân bằng giữa một trong những tạo ra một bố cục hài hòa.

XÁC định phong cách của bạn bạn cần phải làm cho phòng khách và ăn uống của bạn nói chuyện với nhau.

Đề nghị của tôi để đạt được điều đó là để duy trì cùng một phong cách hoặc phong cách mà bạn muốn cho nhà của bạn, bằng cách này bạn sẽ có một hướng dẫn theo dõi.

Ví dụ, nếu bạn có một bữa ăn hiện đại Phòng với đường sạch sẽ và kết thúc hiện đại như matte đen hợp với gỗ, nó doesn & #39; t làm cho cảm giác rằng phòng khách của bạn có một vẻ ngoài toàn bộ phong cách Glam với Chandeliers bóng và glitz vì độ tương phản quá mạnh và bạn sẽ chia trực quan phòng của bạn bằng cách sự khác biệt của từng phong cách.

Tôi không nói rằng bạn không thể kết hợp và phù hợp với phong cách, điểm là để phát triển tất cả các thiết kế với cùng một ngôn ngữ.

Nếu phòng ăn của bạn hiện đại với liên lạc của glam, sau đó phòng khách của bạn nên có sự xuất hiện cùng và ngôn ngữ hình ảnh, nó phải được đương đại với một liên lạc của glam.

Vì vậy, chọn các phong cách cơ bản là rất quan trọng để phát triển một phòng đa năng trong hòa hợp và nó sẽ là hướng dẫn để lựa chọn đồ nội thất của bạn, bảng màu, phụ kiện, ánh sáng fixture và tất cả các yếu tố tạo ra không gian.

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về phong cách định nghĩa cá tính của bạn, bạn có thể kiểm tra video của tôi về phong cách thiết kế phổ biến ngay tại đây.

FURNISH không gian của bạn chúng tôi đã xác định phong cách thiết kế của chúng tôi vì vậy bây giờ chúng tôi cần phải suy nghĩ về cách chúng tôi sẽ sử dụng mỗi không gian.

Trong một thuật ngữ chung, trong phòng ăn, chúng tôi phát triển Các hoạt động tương tự, mà là chia sẻ một bữa ăn và những khoảnh khắc với gia đình và bạn bè.

Nhưng mặt khác, Phòng khách là linh hoạt hơn và tùy thuộc vào cách bạn sử dụng không gian và loại hoạt động nào bạn làm ở đó, bạn sẽ tổ chức và nơi đồ đạc của bạn một cách cụ thể.

Điều đó có nghĩa là một gia đình thích xem TV trong phòng khách hoặc từ phòng ăn trong khi Bữa sáng, bố cục của không gian và làm thế nào họ cần để nơi các đồ nội thất sẽ rất khác so với một gia đình rằng doesn & #39; t sử dụng TV trong phòng khách bởi vì họ có thể có một phòng gia đình để thưởng thức những khoảnh khắc đó, vì vậy mà tôi luôn nói rằng một không gian nên làm việc cho những người sử dụng không gian, cho những người sống ở đó bởi vì làm thế nào bạn nơi đồ đạc của bạn hoặc đồ nội thất của một khách hàng là hậu quả của cuộc sống chủ nhà và những hoạt động mà họ thường làm trong một không gian nhất định.

Vì vậy, bởi vì mỗi bạn là khác nhau, tôi chuẩn bị một số lựa chọn khác nhau về cách cung cấp phòng khách ăn uống của bạn tùy thuộc vào cách bạn sử dụng Phòng của bạn.

Vì vậy hãy xem một số ví dụ: cũng guys, hãy nhớ để suy nghĩ làm thế nào bạn sẽ lưu thông vào phòng của bạn, để lại đủ không gian cho đi bộ thoải mái mặc dù khu vực của bạn.

Một điểm rất quan trọng là xác định từng khu vực.

Điều đó không có nghĩa là chúng ta cần một chia hoặc tường, chúng tôi có thể xác định không gian của chúng tôi thông qua một tấm thảm, thiết kế trần, hoặc một số kết cấu.

Một tấm thảm là cách dễ nhất để làm điều này trong Phòng khách.

Nó sẽ diễn ra một đường viền rõ ràng xung quanh một phần của phòng để xác định nó như là khu vực riêng của mình.

Tùy thuộc vào kích thước của cuộc sống mở của bạn và kế hoạch phòng ăn, bạn có thể muốn đặt một tấm thảm dưới bàn ăn của bạn quá.

Nhưng chỉ cần cẩn thận nếu họ đang phải bên cạnh lẫn nhau.

Nó thường là khôn ngoan để chọn chỉ là một trong những các khu vực để neo với một tấm thảm.

Một cách khác để xác định các khu vực là đồ nội thất, bạn có thể sử dụng một chiếc ghế sofa trên toàn phòng để chia nó trong một nửa hoặc một vài hoặc một băng ghế dự bị để tạo ra giới hạn hình ảnh với đồ đạc của bạn.

Một thậm chí còn tốt hơn nếu bạn có trần khác nhau hoặc bạn có kết cấu khác nhau trên sàn nhà của bạn, bạn có thể tận dụng lợi thế của những chi tiết kiến trúc để xác định các khu vực của bạn trong điều kiện.

bây giờ chúng tôi có phong cách thiết kế của chúng tôi, cách tốt nhất để nơi đồ đạc của chúng tôi, chúng tôi biết làm thế nào để định nghĩa trực quan mỗi không gian, nhưng bây giờ chúng ta phải đoàn kết tất cả mọi thứ, chúng ta cần tạo ra sự hòa hợp trong toàn bộ bố cục.

Có, chúng tôi định nghĩa không gian nhưng bây giờ chúng ta cần để tạo ra một bầu không khí gắn kết.

chúng tôi phải làm cho phòng khách và ăn uống của chúng tôi nói với nhau mà không cảm thấy quá buộc hoặc quá matchy-matchy, âm thanh một chút khó khăn phải không? nhưng nó rất đơn giản.

Bạn phải chọn một số kết cấu, vật liệu, màu sắc hoặc hình dạng và bạn sẽ sử dụng nó trong cả hai lĩnh vực.

Ví dụ: Các đơn vị TV và bàn ăn hàng đầu có thể được trong một vật liệu tương tự, kết cấu và màu sắc.

Các tông màu trong phòng ăn nghệ thuật có thể nói chuyện với các tông màu trong các Ottoman hoặc gối.

Hãy chắc chắn rằng các kim loại của đèn mặt dây chuyền của bạn trên bàn ăn nói chuyện với màu sắc của một số phụ kiện như một số bình, đồ nội thất tay cầm, hoặc các chi tiết khác.

Ngay cả Hoa của bạn có thể ở trong một trong một tương tự tông màu hoặc một số phụ kiện, tường nghệ thuật hoặc đồ nội thất.

Nó có vẻ như một tai nạn, nhưng mỗi phần tử duy nhất đã được lựa chọn khá cố ý để khi bạn đang ở trong cuộc sống cởi mở và kế hoạch phòng ăn, nó cảm thấy gắn kết và hài hòa.

Tôi cần phải được rõ ràng ở đây, đừng sợ để lựa chọn các mảnh với phương sai về màu sắc và chất liệu, nhưng chắc chắn rằng họ nói chuyện với một trong toàn bộ phòng.

Một đề nghị quan trọng khác là duy trì dòng chảy trong không gian của bạn, hãy chắc chắn chọn đồ đạc với chiều cao tối đa bên dưới góc nhìn.

Bạn có thể tưởng tượng một ghế sofa với một cắt cao trở lại trên một phòng? bạn sẽ mất kết nối giữa hai lĩnh vực và khái niệm về một hiện đại không gian mở sẽ biến mất, và chúng tôi không muốn rằng, khi muốn xác định mỗi không gian nhưng mỗi một sẽ là một phần của một thành phần toàn bộ.

Trong một khu vực như thế này, bạn có thể có một sofa cắt qua một phòng nhưng không phải là một cao.

Cắt sofa thấp trên xác định khu vực nhưng mắt của bạn vẫn Glides trên ghế sofa khi bạn đang ngồi hoặc đứng lên, nó không thống trị hoặc gây cản trở luồng trực quan giữa không gian ăn uống và sinh hoạt của bạn.

Guys nhớ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi xin vui lòng cho tôi biết trong một bình luận dưới đây! Tôi sẽ trả lời nhiều ý kiến như tôi có thể, Hãy nhớ nhấp vào thích và đăng ký tham gia cộng đồng thiết kế của chúng tôi.

Theo dõi tôi trên Instagram để lấy cảm hứng hàng ngày và để liên lạc.

Có một tuần đẹp, xem bạn thời gian tới.

.

Leave a Reply