Top 5 xu hướng thiết kế nội thất cho 2019

Xin chào tôi tên & #39; s Laura crombie từ Real Nhà và tôi & #39; m ở đây tại Birmingham & #39; s NEC cho mùa xuân hội chợ.

Đây là thương mại lớn nhất sự kiện tại Vương Quốc Anh cho nội thất và nó & #39; s nơi mà các xu hướng cho 2019 đang được Hình.

Khi chúng tôi đến mùa xuân hội chợ năm ngoái, chúng tôi thấy rất nhiều màu đen đang được sử dụng như một giọng cho các màu sắc pastel mềm được ở khắp mọi nơi.

Năm nay nó & #39; s đi lớn hơn và nó & #39; s đi bolder, vì vậy chúng tôi & #39; tái nhìn thấy đồ nội thất, chúng tôi & #39; lại nhìn thấy ánh sáng, thực sự lớn, cấu trúc, tuyên bố miếng.

Điều gì giữ nó hiện đại, bởi vì tôi biết bạn & #39; lại có thể lo lắng rằng nó & #39; s sẽ nhìn một chút sáng bóng và một chút chút giá rẻ có thể, nó & #39; s kết thúc matte mà giữ nó thực sự sang trọng và chỉ làm cho một bối cảnh tuyệt vời.

Một trong những điều mà nó & #39; s được ghép nối với mọi nơi là Đồng thau.

Thời gian này năm ngoái, nếu chúng ta nói chuyện về metallics, nó đã được tất cả về đồng, nhưng mọi thứ đã di chuyển trên kể từ đó và bây giờ chúng tôi & #39; tái nhìn thấy thau và vàng ở khắp mọi nơi.

Điều này đứng đằng sau tôi là một ví dụ hoàn hảo vì vậy chúng tôi & #39; ve got the ánh sáng mặt dây vàng, chúng tôi & #39; ve có nến, chúng tôi & #39; ve có khay, chúng tôi & #39; ve có đèn, Trung thực nó có thể được sử dụng trên tất cả mọi thứ.

Một trong những những thứ đồng thau hoạt động hoàn hảo chống lại là bối cảnh trung lập mới chúng tôi & #39; tái thấy trong năm nay có & #39; s không có màu xám.

Thành thật mà nói, tôi & #39; m như ngạc nhiên khi bạn đang nhưng màu xám đã biến mất, thay vào đó chúng tôi & #39; tái thấy các loại kem nhẹ nhàng hơn nhiều, chúng tôi & #39; tái nhìn thấy spiced mật ong, mà rõ ràng là Dulux & #39; s màu của năm cho năm nay, chúng tôi & #39; Re nhìn thấy San hô, chúng tôi & #39; tái nhìn thấy Pinks, và nó & #39; s chỉ là một ấm hơn, nhẹ nhàng hơn cảm thấy và đồng thau đi đẹp với nó, cũng như các đồ nội thất màu đen, bởi vì nó thực sự đứng ra và làm cho một tuyên bố.

Một trong những điều mà đồng thau là rực rỡ tại là thực sự hiển thị ra Greens.

Hãy xem nồi cây này ở đây, tôi yêu này và nó & #39; s một cách thực sự giá cả phải chăng để mang đồng thau vào nhà của bạn.

Tôi & #39;d tình yêu để treo chúng tắt kệ sách của tôi trong phòng khách của tôi và sau đó bên trong bạn có thể bật một số nhà máy.

Điều này trông thật nhưng nó & #39; s không phải bây giờ nếu bạn & #39; Re bất cứ thứ gì như tôi, thực vật có thể có một tuổi thọ hạn chế trong nhà của bạn.

Tôi & #39; m sẽ để cho bạn vào một chút bí mật-tôi Don & #39; t có điều thực sự nữa, tôi chỉ cần đi cho một số lá faux thay thế.

Có & #39; s được những tiến bộ như vậy trong công nghệ được sử dụng để tạo ra những họ trông như vậy thực tế bây giờ và nó & #39; s một cách tuyệt vời để mang lại cho ngoài trời in Một những điều tốt nhất về lá Faux là bạn có thể sử dụng nó trong bất kỳ phòng của nhà và nó & #39; LL giúp đỡ để buộc toàn bộ chương trình của bạn với nhau, nó cũng làm việc thực sự chúng tôi cũng & #39; ve màu đen và đồng thau như chúng tôi & #39; ve nói chuyện về trước đó.

Và như bạn có thể thấy phía sau tôi bây giờ, chúng tôi & #39; lại không chỉ nói chuyện nhỏ chậu cây và cacti, bạn có thể có được một phạm vi đầy đủ của cả hai tán lá bây giờ, từ những loại cỏ cấu trúc để treo Giỏ, ngay cả một cây có kích thước đầy đủ nếu bạn & #39; ve tuned vào video của chúng tôi SoRealHomes sau đó bạn & #39; LL đã tham gia với chúng tôi bên trong nhà của các ngôi sao Instagram như Lisa Dawson và Amy Wilson từ này phong cách Rocks và điều mà & #39; s tốt nhất về Phòng ăn của họ là họ & #39; ve có quán bar riêng của họ.

Đây là một trong những hoàn toàn Đẹp.

Nó & #39; s có thể một chút lớn cho các nhà trung bình, nhưng nó & #39; s màu đen, nó & #39; s có đồng thau, do đó, nó & #39; s ticking off hai trong số các xu hướng quan trọng mà chúng tôi & #39; ve đã được nói chuyện Về.

Tôi nghĩ rằng điều này có đầy đủ phòng khách của tôi, do đó, nếu nó & #39; s một chút quá lớn cho ngôi nhà của bạn, một xu hướng mà bạn có thể dễ dàng tap vào là này màu xanh lá cây ô liu đẹp.

Cây giả đã được sử dụng như một giọng, nhưng nếu bạn muốn mang nó một bước xa hơn, sau đó màu xanh lá cây là đi-đến bóng râm mà chúng tôi & #39; Re nhìn thấy hoàn toàn ở khắp mọi nơi.

Chúng tôi & #39; tái thấy mỗi bóng râm dưới mặt trời, từ màu xanh lá cây ô liu, để Sage xanh, để ngọc xanh, nấu ăn táo xanh, đua xe anh màu xanh lá cây, hoặc màu sắc có rêu sludgy tuyệt đẹp này mà chúng tôi & #39; lại nhìn thấy ở đây.

Cho dù bóng râm bạn chọn, và Tuy nhiên đậm bạn là với cách bạn sử dụng nó, nó & #39; s sẽ tạo ra bối cảnh hoàn hảo cho các đồ nội thất màu đen, chúng tôi đã thấy trước đó, và các dấu bằng đồng đẹp.

Một điều chúng tôi & #39; ve nhìn thấy một rất nhiều khi chúng tôi & #39; ve được đi bộ xung quanh Hiển thị được tiếp xúc với gỗ nó & #39; s nghĩa đen ở khắp mọi nơi, do đó, ở đây chúng tôi & #39; ve got a kệ sách với một khung kim loại đẹp và có vẻ thực sự, thực sự tốt chống lại màu đen mờ sắc nét mà chúng ta đã thấy trước đó, nhưng bạn có thể nhìn thấy trong tất cả mọi thứ từ đèn mặt dây đến bát trái cây để bàn ăn và ghế nói về vật liệu tự nhiên, hãy xem bảng tuyệt đẹp này-nó & #39; s có một kết thúc thô đáng yêu và bạn & #39; ve thậm chí có vỏ cây tiếp xúc xuống ở đây, mà chỉ là để xúc.

Một kết thúc lấy cảm hứng từ thiên nhiên mà chúng tôi & #39; ve nhìn thấy đến thông qua là tổ ong-không phải là công cụ thực sự, không may, nó, nhưng nó & #39; s này hình lục giác đẹp mà bạn có thể thấy ở đây.

Nó & #39; s như một mới đi trên geometrics, mà Aren & #39; t đi bất cứ nơi nào chúng ta & #39; ve nhìn thấy nó trên những bát, những Canisters gorgeous, trong đó có rất nhiều công dụng trong nhà bếp, và có & #39; s cũng đã được tải của Các ví dụ khác.

Hãy xem.

.

.

Điều quan trọng tôi & #39; ve thông báo trong khi đi bộ khoảng năm nay, là những xu hướng Aren & #39; t đáng sợ.

Trong vài năm chúng tôi & #39; ve có những thứ như chủ nghĩa tối đa, xung đột màu sắc và các mẫu, và họ rất dễ dàng để cảm thấy bị đe dọa bởi, nhưng năm nay bạn có thể dễ dàng đầu tư trong một bảng đen đẹp, một số điểm nhấn đồng đẹp, và một số tuyệt đẹp faux Lá.

Nếu bạn & #39; tái mua cho nhà năm nay, bây giờ bạn biết chính xác những gì bạn nên tìm ra cho.

Bạn & #39; lại sẽ tìm thấy những xu hướng ở khắp mọi nơi từ siêu thị đến đường cao và trực tuyến.

Nếu bạn cần thêm cảm hứng hoặc tư vấn, chỉ cần đầu đến realhomes.

com hoặc kiểm tra video SoRealHomes của chúng tôi trên Youtube.

.

Leave a Reply