TỐT NHẤT WALL PLATE | SnapPower Guidelight VS Transacore hướng dẫn ánh sáng LED Outlet NightLight so sánh

-Hey dads! Bạn đã bao giờ nghĩ về việc nhận được một số trong những hướng dẫn đèn chiếu sáng hoặc đèn đêm được xây dựng thành một tường ổ cắm tường tấm? Tôi & #39; ve có hai thương hiệu ở đây và tôi muốn nói về những ưu và nhược điểm của mỗi một để bạn có thể có một ý tưởng tốt hơn về những gì bạn & #39; tái nhận mình vào.

Trước hết, Hi, hi để Tất cả các dads mới ra khỏi đó.

Đây là Dad xét.

Đây là nơi tôi cung cấp cho bạn unedited của tôi, Hy vọng hơn xác thực, đánh giá của các sản phẩm mà Tôi thích, sử dụng, và có.

Vì vậy, nếu bạn & #39; lại vào đó bạn có thể muốn xem xét cách nhấp vào nút đăng ký đó.

Cũng là nút thumbs up là rất nhiều đánh giá cao là tốt nếu bạn guys có thể nhấp vào nút đó.

Vì vậy, như tôi đã nói, tôi & #39; ve có hai thương hiệu của các tấm tường ổ cắm bao gồm với các đèn nhỏ ở phía dưới đây, đèn LED ít.

Tôi & #39; ve thực hiện đánh giá video của mỗi người trong số này đã và cả hai đều có ưu và nhược điểm riêng của họ.

Vì vậy, tôi figured rằng tôi & #39;d nói chuyện để bạn guys về điều đó ngày hôm nay.

Vì vậy, đây là một trong những đầu tiên được thực hiện bởi công ty này được gọi là Transacore.

Tôi & #39; LL liên kết cả hai của các xuống trong mô tả dưới đây là tốt nếu tất cả các bạn muốn kiểm tra & #39; em ra ngoài.

Một trong những khác được thực hiện bởi một công ty được gọi là SnapPower và & #39; s những gì này là ở đây.

Hãy để & #39; s xem, tôi đã có một screwdriver.

Tôi đã đi lấy nó đi & #39; gây ra tôi muốn cho bạn thấy guys sự khác biệt giữa các hai vì có loại một sự khác biệt lớn trên cuối trở lại của nó.

Vì vậy, hãy để tôi đi trước và mất vít này ra ngay tại đây.

Và sau đó cho tôi đi trước và rút ra, kéo gã này ra, và cắm đó trở lại.

Chúng ta đi thôi.

Được rồi, vì vậy, tôi & #39; m chắc chắn bạn Tất cả có thể thấy sự khác biệt nếu tôi đã chỉ giữ chúng.

Tất cả các bạn thấy sự khác biệt ở đó? Vì vậy, trên SnapPower một, Các địa chỉ liên lạc chỉ là những ít nuggets quyền ở đó và kết nối với bên của ổ cắm, nơi dây kết nối với nó và rằng & #39; s những gì mang lại cho nó điện để bật đèn.

Với một trong những điều này, đó là cùng một ý tưởng ngoại trừ rằng bạn có một lớn hơn liên hệ ở đây để có thể nhận được xung quanh ổ cắm đó để nó có thể tạo ra kết nối với ánh sáng lên đèn xuống ở đây.

Một điều mà tôi nhận thấy là vị trí của các cảm biến thực sự của nó chỉ là bất cứ điều gì bạn thích tốt hơn, một trong những điều này dường như được một chút nhỏ hơn một trong những trên những siêu, là nó như thế nào nói rằng? Transacore, xin lỗi, đây là một trong những Transacore ngay tại đây.

Một chút của nó nâng lên nhiều hơn và qua, quyền của tôi.

Và sau đó những người này nhiều hơn ở bên trái và xuống phía bên dưới cùng, vì vậy nó chỉ là một.

alright dads, một chút chỉnh sửa có vì pin của tôi chạy ra vì vậy tôi đã phải bật trong một pin mới.

Nhưng những gì tôi đã nói là chỉ có một sự khác biệt nhẹ thẩm Mỹ giữa nơi các cảm biến được định vị và sau đó cũng là một trong những Transacore nhỏ hơn một chút so với một trong SnapPower, do đó, ít sắc thái như thế, mà bạn có thể muốn đi xem.

Nhưng tôi chủ yếu quan tâm với bất cứ khi nào tôi đang tìm kiếm tại đây là một trong, các liên hệ Kích thước, bởi vì tôi nghĩ rằng bạn có được một liên hệ tốt hơn với một cái gì đó như thế này trên Transacore hơn bạn trên SnapPower, nhưng trên SnapPower cũng thấy rằng đây là một chút dễ uốn hơn tôi có thể uốn cong nó xung quanh ổ cắm một chút dễ dàng hơn và tôi có thể thực sự phù hợp với nó trên ổ cắm và với điều này một tôi đã thực sự có một chút rắc rối và tôi muốn chứng minh rằng cho bạn guys thật nhanh chóng.

Tôi đặc biệt có rắc rối với ổ cắm này hầu hết các cửa hàng khác họ đã đi vào khá dễ dàng nếu tất cả các bạn theo dõi các video trước bất cứ khi nào tôi đã làm một đầy đủ về đánh giá của anh chàng này ngay tại đây và tất cả các bạn thấy rằng tôi đặt tất cả chúng xung quanh nhà và whatnot và Tôi đã có thể nhận được chúng trên.

Chỉ cần một chút của nó nhưng tôi thấy một trong những điều này được một chút khó khăn hơn.

Vì vậy, tôi & #39; m sẽ mất này ra, tôi cần phải rút phích cắm đó và xem tôi đặt nó trên, Tôi & #39; m sẽ đặt nó trên, nhưng tôi & #39; m chỉ có vấn đề.

Tôi Don & #39; t biết nếu tôi cần phải như đá nó một cách nhất định hoặc bất cứ điều gì và nó chỉ ổ cắm đặc biệt mà tôi thấy rằng tôi chỉ có thể & #39; t dường như để có được, làm cho nó đi vào tốt.

Hãy để tôi xem, cố gắng đặt lộn ngược.

Một lần nữa, cùng một điều tôi & #39; m chỉ, tôi Don & #39; t biết nếu các kết nối này là chỉ là một chút quá lớn.

Tôi đã cố gắng để loại bỏ một số bức tường ngay tại đây, nơi, nó lớn hơn hộp để xem đó là một vấn đề, nhưng mà didn & #39; t dường như là một vấn đề.

Tôi & #39; m rất xa đó.

Vì vậy, tôi Don & #39; t biết những gì đang xảy ra ở đó, nhưng chắc chắn của nó, tôi & #39; m chắc chắn có một vấn đề ở đó.

Nhưng, với SnapPower một, Vì đây là một chút nhỏ hơn và một của họ một ít hơn một chút dễ uốn, tôi đã có thể đặt này một ngày ở đây khá dễ dàng.

Nó chỉ trượt ngay trên, kết nối đã được thực hiện.

Tôi đã nhận thấy rằng có một một chút của một lung lay ở đó, vì vậy nó có thể là một cái gì đó một lần nữa với các ổ cắm và không nhất thiết phải với tấm tường.

Nó có thể có như fatter vít hoặc một cái gì đó.

Tôi Don & #39; t biết, nhưng tôi biết rằng một trong những điều này dường như chỉ để đi một chút chút, một chút dễ dàng hơn.

Tôi cũng muốn lưu ý rằng đèn trên SnapPower, dường như là một chút dimmer, Tôi & #39; m sẽ bao gồm này lên.

Ở đó, họ có một chút nhiều hơn một màu da cam cho họ, chứ không phải là một trong những điều này ở đây, này có nhiều hơn một, cho phép xem nếu chúng ta có thể nhận được nó để bật ở tất cả.

Nope, một trong những điều này có nhiều của một màu xanh lam cho nó.

Xem tôi & #39; LL đưa bạn đến một số khác mà chúng tôi có xung quanh nhà và tất cả các bạn có thể nhìn thấy màu của, cho phép thấy rằng & #39; s SnapPower.

Cái này ở ngay đây, di chuyển qua.

Xem đó, tôi thấy rằng một là hơn một chút, màu xanh hơn ánh sáng như trái ngược với như thế mềm dây màu cam hoặc bất cứ điều gì.

Nhưng tất cả trong tất cả họ đều nhìn Tuyệt vời và họ làm việc rất lớn.

Miễn là, miễn là bạn có thể nhận được chúng trên và bạn Don & #39; t có một funky ổ cắm như chúng tôi có ở đây.

Vì vậy, vì vậy tôi & #39; m chỉ, tôi & #39; ve chỉ được giữ SnapPower một trong những quyền này ở đây.

Tôi có nghĩa là tất cả họ làm cùng một công việc để bạn biết nó chỉ kể từ đó một trong những phù hợp trên có tôi figured rằng tôi sẽ sử dụng mà một trong đó.

Và sau đó để cài đặt điều này tất cả các bạn đang xem tôi làm điều đó ngay bây giờ và về cơ bản, họ khuyên bạn nên tắt sức mạnh để các ổ cắm để bạn Don & #39; t electrocute mình về tai nạn, bạn biết đâm một screwdriver trong đó hoặc bất cứ điều gì, nhưng Nếu bạn & #39; lại rất cẩn thận như tôi thì bạn có thể chỉ cần đi mà vít ngay trên vào đó và bạn là tốt để đi.

Vì vậy, & #39; s, mà & #39; s chủ yếu là những điều mà tôi muốn đưa đến bạn guys về hai sự khác biệt giữa này là với những người Transacore Tôi đã có một chút khó khăn nhận được nó trên một vài ổ cắm, nhưng đối với hầu hết các phần tất cả họ làm việc.

Tôi muốn lưu ý các cảm biến, nơi nó được và kích thước của nó, chỉ cần cho thẩm Mỹ cho bạn guys.

Và sau đó cũng có, màu của đèn.

Tôi thấy rằng SnapPower là một chút, một chút hơn về phía màu da cam và điều này đã được một ít hơn một chút, các Transcend, Transacore hơn một chút đối với màu xanh của phạm vi ánh sáng.

Nhưng tất cả trong tất cả, họ làm việc như họ, như họ nói rằng họ sẽ và tôi chắc chắn có thể đề nghị một trong hai.

Chỉ cần loại một vấn đề của mà một trong những bạn thích tốt hơn.

Điều này một trong tôi nghĩ là, nếu bạn có thể nhận được nó trên, đó là một kết nối đảm bảo.

Điều này một trong tôi thích trở lại là một chút dễ uốn hơn những Tongs ít ở đây để họ có vẻ đi quấn quanh ổ cắm một chút dễ dàng hơn.

Nhưng nó chỉ là vấn đề mà những người bạn muốn thử.

Tôi & #39; LL chắc chắn liên kết lên cả hai người trong số họ xuống trong các ý kiến dưới đây nếu bạn guys muốn kiểm tra xem chúng ra.

Nếu bạn muốn xem thêm video của chúng tôi trên Dad xét.

Tôi & #39; LL đặt một số video hơn ngay trên màn hình.

Tôi & #39;d tình yêu nó nếu tất cả các bạn Xem thêm các video của chúng tôi.

Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận được video trong tương lai từ chúng tôi, hãy chắc chắn nhấp vào nút đăng ký đó và sau đó cũng nhấn chuông theo cách YouTube thông báo cho bạn về các video mới của chúng tôi.

Nếu bạn có một sản phẩm mà bạn muốn chúng tôi để đánh giá ở đây trên Dad xét, cho tôi biết những gì nó là xuống trong các ý kiến dưới đây và tôi & #39; ll xem nếu tôi có thể nhận được nó cho bạn guys.

Cảm ơn tất cả các bạn đã xem và cha ra!.

Leave a Reply