TP-Link Smart Wi-Fi Bulb LED-Unboxing, config & thiết lập với Amazon ECHO-Internet of things

chào đón trở lại Online Video Student.

đây là lần đầu tiên của Internet của sự vật đặc sản video của chúng tôi.

Hôm nay chúng tôi & #39; lại sẽ được tham gia một cái nhìn tại TP-Link thông minh Wi-Fi bóng đèn LED.

một trong những điều tốt nhất về bóng đèn này là có & #39; s không có trung tâm yêu cầu bạn có thể kiểm soát nó từ bất kỳ iOS hoặc thiết bị Android hoặc bạn có thể sử dụng Amazon ECHO hoặc Google Home để kiểm soát nó.

đây là Các mô hình LB 100 của bóng đèn này và nó sẽ đưa ra khoảng 600 lumens và giống như hầu hết các Bóng đèn LED nó nên cuối cùng bạn trong hơn 10 năm.

Bóng đèn đặc biệt này cũng là một màu rất ấm, bạn có thể tìm thấy thông tin về điều đó về các sự kiện ánh sáng trên mặt của hầu hết các bóng đèn và một khi bạn đã kết nối với mạng Wi-Fi của bạn, bạn có thể truy cập nó từ hầu hết mọi nơi trên thế giới bằng cách sử dụng ứng dụng.

Một trong những những điều tuyệt vời khác về nó là nó cho phép mờ và thông qua các ứng dụng, bạn có thể theo dõi việc sử dụng điện và tiết kiệm điện trong suốt đời bóng đèn.

Thiết lập và cấu hình của bóng đèn là rất dễ dàng.

Nó & #39; s một tiêu chuẩn kích thước bóng đèn và nó nên phù hợp với chỉ là về bất cứ điều gì đèn.

Đơn giản chỉ cần vít nó trong, biến nó và chờ vài giây.

Bạn & #39; LL nhận thấy rằng nó sẽ nhấp nháy ba lần điều này cho phép bạn biết rằng bóng đèn là trực tuyến và sẵn sàng được cấu hình.

tại điểm này bạn & #39; lại sẽ muốn tải về các ứng dụng mà bạn có thể chỉ cần tìm kiếm nó như là KASA hoặc dưới TP-Link.

Một khi bạn & #39; ve cài đặt các ứng dụng mà bạn & #39; lại sẽ muốn nhận được vào của bạn Cài đặt mạng Wi-Fi và bạn & #39; lại sẽ tìm kiếm bóng đèn thông minh TP-Link.

Điều này thực sự là những bóng đèn đưa ra một mạng để bạn có thể kết nối với nó để cấu hình nó một khi bạn & #39; ve làm mà bạn & #39; lại sẽ muốn mở ra các Ứng dụng.

Nếu bạn chưa bao giờ thiết lập bất cứ điều gì với TP-Link trước khi bạn & #39; lại sẽ cần phải tạo một tài khoản chỉ cần nhấp vào & #39; tạo một tài khoản & #39;-nhưng Tất cả những gì họ yêu cầu là email và mật khẩu của bạn.

Một khi bạn & #39; ve thực hiện mà họ & #39; LL gửi cho bạn một email xác nhận và một khi bạn & #39; ve xác nhận nó, bạn & #39; Re sẵn sàng để đi trước và cấu hình thiết bị của bạn.

Chỉ cần thêm thiết bị của bạn, nhấp vào bóng đèn thông minh và kể từ chúng tôi & #39; ve đã thực hiện phần này và nhìn thấy đèn flash Bulb ba lần và chúng tôi & #39; ve đã thêm nó vào mạng Wi-Fi của chúng tôi ứng dụng sẽ kết nối với thiết bị và chúng tôi & #39; Re sẵn sàng để tên nó.

Một điều cần lưu ý về việc đặt tên bóng đèn và các thiết bị của bạn là đây là cách bạn & #39; Re sẽ nhìn thấy nó trong ứng dụng và đây là cách bạn & #39; lại sẽ tham chiếu nó trong cả Amazon ECHO và Google Trang chủ.

Chọn một biểu tượng cho nó trong ứng dụng và sau đó bạn & #39; lại sẽ thêm nó vào mạng Wi-Fi của bạn trong nhà của bạn.

Một khi bạn & #39; ve thực hiện điều này nó & #39; s một chờ đợi ngắn, khoảng 30 giây, và bóng đèn đã sẵn sàng để đi và bạn có thể bắt đầu cấu hình nó và thiết lập mọi thứ.

Đây là cách nó sẽ hiển thị trong ứng dụng mà bạn có thể bật bật hoặc tắt bằng cách sử dụng nút.

Một khi bạn nhấp vào nó, bạn có một số tùy chọn khác nhau: ở đây bạn có thể thiết lập lịch trình và đây là nơi bạn có thể thiết lập nó để đi vào trong một thời gian cụ thể đi ra tại một thời gian cụ thể hoặc thay đổi trạng thái của nó.

I & #39; m sẽ thiết lập nó lên để đi vào buổi tối tại một thời gian cụ thể và sau đó tôi & #39; m sẽ chọn những ngày mà tôi & #39;d thích nó đến ngày bây giờ bạn có thể thiết lập nó để đi vào tại cuối cùng về tiểu bang nói cách khác bất kể nó là gì hoặc bạn có thể tùy chỉnh độ sáng mà đi vào lúc để tùy chỉnh chỉ đơn giản là click vào nó và chọn của bạn bất cứ nơi nào từ số không đến một trăm phần trăm.

Lưu.

.

.

và nó & #39; s đặt bạn & #39; LL nhìn thấy nó trong lên lịch những gì nó & #39; s thiết lập để làm cho dù đó & #39; s thiết lập để đi vào hoặc đi ra trong cài đặt thiết bị, bạn có thể thấy các nội dung như múi giờ, vị trí thiết bị, thời gian điện thoại để bạn có thể kiểm tra xem thời gian & #39; s được thiết lập, phần mềm mô hình Phiên bản và các thông tin khác về bóng đèn.

Trong việc sử dụng bạn & #39; ll có thể nhìn thấy bao nhiêu năng lượng các bóng đèn được sử dụng bao lâu nó & #39; s được trên và năng lượng của bạn tiết kiệm dựa trên bóng đèn này & #39; ll cho phép bạn nhìn vào bảy ngày qua hoặc thậm chí là 30 ngày qua để đặt thiết bị này cho Alexa.

Bạn & #39; lại đi vào của bạn cài đặt điều khiển thiết bị và kích hoạt tùy chọn điều khiển từ xa sau đó bạn & #39; lại đi để đi vào ứng dụng Alexa và bạn & #39; lại sẽ tìm kiếm hoặc là KASA hoặc TP-Link-bạn & #39; LL thấy kỹ năng này và bạn cần phải kích hoạt nó.

Khi baïn kích hoạt nó sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản TP-Link của bạn bằng cách sử dụng email và mật khẩu bạn vừa tạo ra và sau đó một khi nó kết nối bạn có thể đóng cửa sổ rằng nó & #39; s mở.

Alexa sẽ tìm kiếm các thiết bị trên mạng của bạn theo tài khoản TP-Link của bạn một khi nó tìm thấy nó, bạn & #39; lại tất cả đã hoàn tất.

Alexa bật đèn phòng khách trên okay Alexa biến đèn phòng khách ngày 50 phần trăm okay Alexa.

bật đèn phòng khách trên 25% okay.

Và đó & #39; s tất cả có để thiết lập Bóng đèn LED Wi-Fi thông minh TP-Link và thiết lập nó để làm việc với Amazon ECHO.

Thiết lập cho Google Home chỉ là dễ dàng.

Một lần nữa, đây là mô hình LB 100 và tôi & #39; ve bao gồm một liên kết đến nó trong các ghi chú, hãy chắc chắn và kiểm tra xem nó ra và kiểm tra các khác TP-Link thông minh Wi-Fi bóng đèn, cảm ơn bạn đã tham gia với chúng tôi tại ONLINE VIDEO sinh viên và chúng tôi & #39; LL được quay lại sớm với nhiều hơn Internet của Things video.

Hãy chắc chắn và Thêm một bình luận dưới đây và đăng ký vào kênh của chúng tôi!.

Leave a Reply