Trang chủ C-Bus L5504D2A hàng đầu Edge mờ với trialling cạnh mờ LED Downlights

i có những LED xuống-đèn được 12 volt, 18 Watt, với tổng số là tôi nghĩ rằng có sáu chip trong mỗi ánh sáng xuống, Tôi & #39; ll cho bạn thấy những gì & #39; s xảy ra anyway tôi & #39; ve có (C-Bus) hộp công cụ (Toolkit) trên máy tính xách tay và máy tính xách tay cắm vào một bộ điều khiển RS232 rằng & #39; s sau đó cắm vào c-Bus mạng, cho phép tôi để kiểm soát c-Bus mạng với các máy tính xách tay, tôi có thể reprogram ánh sáng chuyển mạch để làm những gì mọi tôi cần đèn chuyển sang làm, nếu tôi muốn thay đổi đi một cái gì đó hoạt động như kiểm soát thời gian, Dimming kiểm soát hoặc bất kỳ của những loại chức năng, C-Bus cho phép bạn làm điều đó và một trong những lợi ích tôi thích hoặc một trong những điều như về c-Bus, là.

.

nó có.

.

.

.

.

.

.

.

.

Tôi & #39; LL chỉ cần đi xung quanh phía trước nghe.

.

.

.

OK vì vậy hệ thống c-Bus.

.

.

.

Hệ thống c-Bus có khả năng có tất cả các loại thiết bị chuyển mạch ánh sáng khác nhau, bạn có thể chạm vào bảng điều khiển ánh sáng & #39; s bạn thậm chí có thể có, bạn thậm chí có thể có được một bộ điều khiển mà sẽ kết nối đến Internet vì vậy nếu bạn muốn bạn có thể sử dụng iPad hoặc iPhone của bạn để bật đèn và người hâm mộ hoặc bất cứ điều gì là trên (c-Bus) mạng và tắt trong trường hợp của tôi tôi & #39; ve có một khá cơ bản c-Bus hệ thống, tôi chỉ có tất cả các đèn được trên c-xe buýt trong nhà và tôi & #39; ve chỉ có các tấm băng đảng cơ bản, nơi tôi cần chúng được lập trình đầy đủ để làm bất cứ điều gì bạn muốn, một trong những thứ chính tôi muốn c-xe buýt cho là tôi muốn để có thể kiểm soát đèn nhiệt và những người hâm mộ trong phòng tắm vì trẻ em của tôi đã có một xu hướng xấu để để đèn nhiệt trên hoặc ngay cả những người hâm mộ trên, và những người hâm mộ.

.

.

trong khi tôi có nghĩa là người hâm mộ là tốt cho một ít trong khi nhưng bạn Don & #39; t chạy một fan hâm mộ cho hơn 40 phút bởi vì bạn có thể ghi chúng ra.

.

.

và rằng & #39; s không phải là một điều rất tốt phải đi và thay thế người hâm mộ của bạn và cũng có khả năng một nguy cơ cháy nếu bạn đốt cháy fan hâm mộ của bạn ra.

.

.

.

nhưng anyway, do đó, c-Bus điều khiển các fan hâm mộ và đèn nhiệt và tất cả các đèn, các đèn xuống trên khác nhau ne.

.

.

trên các điều khiển khác nhau, và vì vậy tôi & #39; ve có Phòng tắm vì vậy nếu trẻ em rời khỏi đèn bật.

.

.

sau 30 phút đèn nhiệt tự tắt.

.

.

.

một lần nữa cùng với người hâm mộ.

.

.

Nếu trẻ em rời khỏi người hâm mộ trên, ngay cả trong Giặt ủi, nếu fan hâm mộ Giặt được trái trên, nó sẽ tự tắt sau khi khoảng 20 phút, điều khác là bạn có thể thêm các hệ thống ngoại vi vào c-Bus mạng, như cảm biến nhiệt độ và mức bình chứa nước và tất cả các loại những điều quá như vậy nếu bạn đã có một vài bể nước và một đã nhận được một chút thấp, nó có thể tự động cảm thấy rằng mức độ của nước là thấp và biến một máy bơm trên để nói nạp tiền xe tăng trở lại lên đến một mức độ phong Nha hoặc nếu bạn & #39; ve có một nóng.

.

.

hoặc một máy sưởi gỗ trong trường hợp của chúng tôi.

.

.

với một fan hâm mộ, bạn có thể có một GPO (Power Point) một ổ cắm điện chung trên một mạng lưới xe buýt c nếu bạn muốn được nghiêng được nghiêng theo cách đó và có các fan hâm mộ trên bật nóng khi nói đến một nhiệt độ nhất định trong phòng, do đó có một chút công bằng của sự linh hoạt để c-Bus mạng vì vậy vấn đề tôi có.

.

.

.

OK vì vậy đây là bộ điều khiển RS232 giao diện máy tính.

.

.

máy tính giao diện trên c bên này xe buýt về phía này, chúng tôi & #39; ve có c-xe buýt ánh sáng (LED) có nghĩa là đã có một kết nối tốt và chúng tôi & #39; ve got the.

.

.

đơn vị & #39; s cho chúng tôi tốt Comm & #39; s.

.

.

Các Comms ánh sáng trên là tốt, và khi bao giờ tôi & #39; m làm một cái gì đó với các máy tính xách tay mà Comm ánh sáng sẽ nhấp nháy để chỉ ra rằng một cái gì đó & #39; s xảy ra vì vậy tôi & #39; ll cho bạn thấy những gì vấn đề của tôi là.

.

.

bây giờ nếu tôi đi vào ánh sáng gia đình chuyển đổi đó điều khiển những Downlights và có & #39; s sáu xuống đèn trong phòng chờ này.

, xin lỗi ăn uống và/hoặc phòng gia đình và có & #39; s khác đèn trong phòng khách mà là trên cùng một.

.

.

có cơ bản trên cùng một bộ điều khiển & #39; s, có trên một bộ điều khiển mờ.

những gì tôi tìm thấy mặc dù đang cố gắng để làm mờ các đèn ISN & #39; t lý tưởng trên một xe buýt c khi nó & #39; s một cạnh hàng đầu loại c-Bus không phải là một dấu cạnh c-Bus, vì vậy, nhưng các cạnh bên c-Bus đơn vị (Controller) đã được như $400 hơn nó đã được rất nhiều tốn kém hơn, do đó & #39; s lý do tại sao tôi nhận các cạnh hàng đầu c-Bus điều khiển và tôi đoán tôi nên & #39; ve có cạnh hàng đầu xuống đèn, vì vậy nếu tôi thay đổi các đèn, đoạn đường nối chúng xuống tôi & #39; m R80 , có bắt đầu cho một chút nhấp nháy bây giờ bạn có thể chỉ thấy rằng nhấp nháy.

.

.

các nhấp nháy không phải là xấu như vậy nếu chỉ có chỉ được bật lên, nhưng những đèn đã được vào khoảng nửa giờ vì vậy nếu tôi mang lại cho họ xuống khoảng 60% chúng tôi vẫn còn có một nhấp nháy khá xấu nhưng không tới xuống độ sáng, vẫn còn ở độ sáng đầy đủ nhưng có nhấp nháy tôi & #39; LL mang lại cho họ xuống khoảng 40% chúng tôi vẫn còn có họ nhấp nháy nhưng vẫn còn ở độ sáng đầy đủ và nếu tôi mang lại cho họ xuống hơn nữa, tôi & #39; LL giữ này xuống.

.

.

có được xuống 20% ở 20% ở đó vẫn còn những điều tương tự, có nhấp nháy và vẫn còn ở độ sáng đầy đủ có được những xuống đến khoảng 10%.

.

.

.

chỉ dưới 10%.

.

.

và họ mờ xuống khoảng một nửa độ sáng và sau đó họ sẽ nhấp nháy trở lại lên đến độ sáng đầy đủ nhận được chúng xuống, có lúc 5% bây giờ.

.

.

.

Vì vậy khoảng 5% có một nửa độ sáng và có nghiên cứu sắp xếp của một nửa độ sáng nhưng có & #39; s không có quá trình chuyển đổi từ độ sáng đầy đủ xuống không có độ sáng trong ramping của nó chỉ là một trong hai.

.

của nó hoặc nó & #39; s một nửa và điều này là không có gì ở giữa.

.

.

.

Vì vậy tôi & #39; LL tắt chúng ngay bây giờ vì vậy những gì tôi đã thử nghiệm với, là tôi đặt điện trở tải ở phía 240 volt của cung cấp năng lượng chuyển đổi chế độ, một trong các nguồn điện chuyển đổi chế độ năng lượng trong phòng khách đèn ở đây Phòng khách đèn được tắt vào lúc này và do đó, khi tôi nói rằng một tải kháng cự về cơ bản tất cả tôi & #39; ve thực hiện được đặt một 20 watt/240-volt đèn sợi đốt toàn cầu cắm vào đầu vào vào một trong các nguồn cung cấp năng lượng chế độ chuyển đổi ở mức 240 volt và mà chống lại tải có vẻ là đủ nó & #39; s chỉ 20 watt nhưng mà tải điện trở có vẻ là đủ để làm cho tải cư xử đúng cách để cho tôi chỉ cho bạn thấy những gì Tôi có nghĩa là bởi cư xử đúng tôi & #39; LL lấy máy ảnh của tôi và tôi & #39; LL swing nó xung quanh đến phòng khách, hãy để tôi chỉ trở lại đây.

.

.

Tôi đã về nhà với một chân bị gãy cho 70 ngày và tôi & #39; m nhận được khá chán OK để hy vọng bạn có thể nhìn thấy trong Phòng khách có để cho & #39; s chỉ cần bật đèn trên đầu của với.

.

.

.

Vì vậy tôi chọn đèn phòng khách trên bộ công cụ và tôi & #39; LL bật đèn phòng khách vào OK vì vậy bây giờ nếu tôi đoạn đường nối đèn phòng khách xuống và ghi nhớ những & #39; s đã có tải điện trở về phía đầu vào của nguồn cung cấp chế độ chuyển mạch đó là đi đến đèn LED xuống đèn LED xuống ánh sáng có nguồn cung cấp điện riêng của họ chuyển đổi chế độ để có tổng cộng 6 chuyển đổi chế độ cung cấp điện tổng cộng 6 xuống đèn nhưng chỉ có & #39; s chỉ có một điện trở tải trên một trong những đèn xuống vì vậy tôi & #39; LL mang lại ánh sáng xuống.

.

.

Tôi & #39; các đoạn đường nối xuống ánh sáng.

.

.

.

Nếu tôi có thể làm cho nó đi trên màn hình bên phải.

.

.

.

Rất tiếc.

.

.

.

.

.

điều đó & #39; s một nửa mang lại cho nó quyền này là một công việc trong khoa học ở đây.

.

.

Vì vậy, bit của một Thử nghiệm.

.

.

OK vì vậy chúng tôi đang ở đoạn đường nối 100% đưa nó xuống 90%.

.

.

.

tiếp tục xuống.

.

.

.

.

.

chúng tôi & #39; lại xuống khoảng 50%.

.

.

.

.

.

Không.

.

.

.

Xin lỗi.

.

bây giờ chúng tôi & #39; lại xuống 50% màn hình này có một chút tụt hậu vào nó ok vì vậy chúng tôi & #39; lại xuống khoảng 40% và chúng tôi & #39; lại đi xuống đến 30% và màn hình của tôi lagged một lần nữa, hang-on, OK chúng tôi & #39; tái xuống đến 10% và rằng & #39; s một năm phần trăm và đó nên được số không và tôi Don & #39; t biết nếu họ đang thực sự tắt, tôi & #39; LL phải có một cái nhìn.

.

.

.

có họ, có tắt.

.

.

.

OK vì vậy tôi & #39; LL chỉ đoạn đường nối chúng trở lại vì vậy tôi & #39; m ramping chúng trở lại lên đến khoảng 20%.

.

.

và dừng của nó cho tôi tôi & #39; ve có một chút về một vấn đề com & #39; s với USB để com adapter.

.

.

.

hoặc bộ chuyển đổi RS232, vì vậy.

.

.

rằng & #39; s OK.

.

.

chỉ cần phải chịu rằng trong tâm trí khi tôi & #39; m cố gắng để đoạn đường nối này lên, vì vậy chúng tôi & #39; lại.

.

.

chúng tôi & #39; tái lên đến 50% vì vậy chúng tôi & #39; lại bây giờ lên đến khoảng 60% và chúng tôi & #39; lại bây giờ ở khoảng 80% và bây giờ chúng tôi & #39; lại tại một 100% vì vậy tôi hy vọng rằng cuộc biểu tình video là một số sử dụng cho ai đó và tôi & #39; m chắc chắn tôi & #39; LL nhận được một số nguồn cấp dữ bất kỳ ý tưởng tôi có thể làm để cố gắng loại bỏ sự cần phải có sử dụng một.

.

.

điện trở tải như một thế giới ánh sáng sợi đốt bởi vì tôi thực sự Don & #39; t như ý tưởng của một thế giới sợi đốt trong không gian mái nhà chỉ để tôi có thể mờ tôi đèn, mặc dù chỉ có 20 watt của nó, tôi thà có một cách tốt hơn một tốt hơn làm nó nếu có ai & #39; s có bất kỳ ý tưởng xin vui lòng gửi trong các ý kiến * CC và phụ đề © 2017 VK3HAU *.

Leave a Reply