Trang chủ thiết kế Inspiration bởi Visbe Architects tác với Phantom Screens | Các Thompson

Chào mừng đến với Thompson.

Các kiến trúc sư visbe cải tiến phương pháp tiếp cận trước cho phép trước mặt hồ sống là ưu tiên cho thiết kế nhà này.

Tôi & #39; m đứng trong Thompson và đây là một nhà mà thiếu cho không có gì như bạn có thể nhìn thấy phía sau tôi, nhà này có một trong những đẹp nhấtnhà bếp bạn có thể tưởng tượng.

Các truy cập lớn đá granite trên hòn đảo xinh đẹp chỗ ngồi được bao quanh bởi cabinetry đẹp và các phụ kiện, ánh sáng đến từ mọi mặt của nhà, đây chỉ là một nhà thật sự tuyệt vời.

Như bạn có thể thấy khi chúng tôi di chuyển xung quanh kế hoạch này sàn cụ thể nó & #39; s rộng mở, nhưng nó & #39; s không mở trong cách thức chúng tôi truyền thống làm một kế hoạch mở sàn.

Có & #39; s một mô hình lưu thông giữa các phòng khách các bậc thầy ngồi phòng Master Suite nhà bếp, khu vực ăn uống mà thực sự cho phép bạn di chuyển qua nhà một cách dễ dàng và có quan điểm đáng kinh ngạc của hồ.

Ở đây chúng tôi có một ngôi nhà khác, nơi tôi có thể & #39; t quyết định nếu tôi & #39; m nhiều hơn trong tình yêu với màn hình Phantom và những gì họ làm cho nhà hoặc nhà và những gì họ làm cho màn hình Phantom bởi vì nó là một cuộc hôn nhân đẹp trên porch phía trước này chắc chắn.

Một hiên như thế này gần như có thể nhìn không thể màn hình nhưng đó & #39; s vẻ đẹp của làm việc với một kiến trúc sư như Wayne Visbe.

Nhìn vào các cột giảm dần và làm thế nào các bài hát của chúng tôi là hoàn toàn ẩn trong họ vì vậy khi màn hình & #39; s sử dụng bạn Don & #39; t nhìn thấy chúng và khi màn hình Aren & #39; t sử dụng bạn Don & #39; t nhìn thấy chúng.

Ngày này porch phía trước, chúng tôi có năm của chúng tôi có động cơ Phantom Screens mà chỉ cần làm một công việc hoàn hảo của bảo vệ porch phía trước từ côn trùng không mong muốn hoặc các loài gặm nhấm.

Và trên mặt sau của nhà họ & #39; ve thêm Phantom cửa màn hình trên một số cửa ra vào của họ.

Bởi có màn hình Phantom incorperated trong suốt toàn bộ nhà này trên mặt trước của ngôi nhà và trên mặt sau của ngôi nhà khi họ & #39; lại tất cả trong sử dụng nó có thể tạo ra thông gió qua toàn bộ nhà vẽ Gió trong thông qua để bạn Don & #39; t thậm chí cần một điều hòa không khí.

Nó tiết kiệm chi phí năng lượng và chỉ là một cảm giác tuyệt vời ánh sáng thoáng mát khi bạn đang làm việc trong nhà.

Các porch trong nhà này là một trong những tính năng quan trọng nhất, và các màn hình Phantom đã thêm như một mức độ tuyệt vời của khả năng sử dụng nó.

Các cột Thon làm cho nó một chút khó khăn hơn nhưng như bạn có thể nhìn thấy những craftsmanship được sử dụng để đặt những trong này đã thực sự làm cho nó hoạt động đẹp và mở rộng lâu mà Phantom cung cấp với màn hình ở trung tâm là một cảnh tuyệt vời để xem hồ.

Một trong những khía cạnh thú vị nhất của nhà này cụ thể là nó phải đối mặt với hồ cũng như đường phố, vì vậy không giống như hầu hết các ngôi nhà bên hồ, chúng tôi thiết kế chúng tôi & #39; lại không thể đặt một cửa trước, nơi bạn & #39;d mong đợi nó để Thompson thực sự có một cánh cửa xuống bên ổ đĩa và nó & #39; s thực sự là một tuyên bố nhập cảnh ngoạn mục như bạn đi bộ đến nhà và xem porch đẹp mà quấn quanh ba phần tư nhà Như bạn thấy có cửa mở cửa cho các porch từ phòng khách và cũng có thể là phòng khách mở ra đến nhà bếp khu vực ăn uống và sau đó là khu vực ngồi ra khỏi bộ tổng thể.

Điều này cho phép các porch để có quyền truy cập đầy đủ từ mỗi phòng và cũng làm cho nhà rất tuyệt vời cho lưu hành tại một bên hoặc giải trí một.

Thompson có ba phù hợp với khách đẹp trên tầng thứ hai và các bậc thang chính nó là một tuyên bố đẹp như bạn đi bộ lên các bậc thang và có một cái nhìn của sân phía sau lạ thường trong đó có khu vườn xinh đẹp, một hồ bơi, một lò sưởi ngoài trời và chỉ là một nơi tuyệt vời để có được từ gió của hồ lớn.

Một trong những điều chắc chắn rằng các bộ màn hình Phantom ngoài là dịch vụ của chúng tôi và kinh nghiệm Phantom của chúng tôi mà chúng tôi muốn cung cấp.

Bất cứ lúc nào một chủ nhà có màn hình của họ được cài đặt, màn hình của chúng tôi đi kèm với một bảo hành giới hạn suốt đời, do đó bạn có những mảnh tâm biết chúng tôi sẽ ở đó cho bạn khi bạn cần chúng tôi.

.

Leave a Reply