Trawick hình ảnh về địa chỉ với LiteShaper Savage® linh hoạt LED Panels

Hey guys, Robert Trawick ở đây với Trawick hình ảnh Hội thảo.

Chúng tôi & #39; tái làm việc ngày hôm nay với các bảng LED LiteShaper® mà chỉ ra đến.

Các bảng LED linh hoạt này cho phép bạn thêm đèn flash để bạn có thể pha trộn ánh sáng liên tục và phơi sáng Flash của bạn cùng một lúc.

Vì vậy, tôi & #39; m sẽ cung cấp cho bạn ba lời khuyên về cách sử dụng các đèn độc đáo để có được hình ảnh tốt hơn Nay.

Tất cả các quyền, chúng tôi có ánh sáng thiết lập trong một khuôn mẫu chéo với mô hình đẹp của chúng tôi, Hannah Danielle, ở Oklahoma City cô ấy là một trong những tuyệt vời gương mặt mới cho 2019 và chúng tôi nhận được để làm việc với cô ấy đêm nay ở Oklahoma City Downtown.

Vì vậy, những ánh sáng đi kèm với một chút từ xa cho phép bạn kiểm soát cá nhân lên đến bốn nhóm khác nhau.

Bạn có thể nhấn tắt nút và nó biến tất cả chúng ra cùng một lúc.

Bạn có thể nhấn nút on và tất cả chúng đi vào.

Bạn cũng có thể sử dụng các nhóm và kênh riêng lẻ để tắt/tắt/điều chỉnh độ sáng hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn.

Chúng tôi & #39; lại sẽ để lại cho họ hoàn toàn trên.

Chúng tôi & #39; tái nhận về một ISO 400 tại F 2, 8 tại 125th của một giây I & #39; m loại cũ như vậy lắc.

.

.

chúng ta cần phải giữ tốc độ cửa trập lên khi chúng ta & #39; tái sử dụng ánh sáng liên tục đó.

Hãy để & #39; s đi trước và có được một vài bức ảnh của người yêu Hannah vì vậy bạn guys có thể nhìn thấy tất cả các hình ảnh ánh sáng liên tục mà chúng tôi & #39; lại làm.

Tôi & #39; m sẽ chắc chắn rằng tôi & #39; ve bật bộ điều khiển Flash của tôi ra vì vậy tất cả chúng ta & #39; lại làm đang sử dụng đèn LED liên tục.

Alright Hannah này có vẻ đẹp tình yêu mà phải có vẻ tuyệt vời.

Wow, Hannah & #39; s làm một công việc tuyệt vời ngay bây giờ và miễn là cô ở bên trong ít sáng trước khu vực, chúng tôi có ánh sáng tuyệt vời, nó & #39; s hằng, tôi có thể xem kết quả trong máy ảnh của tôi, tôi Don & #39; t phải điều chỉnh cài đặt của tôi một lần nữa để lâu như cô ấy ở lại cùng một khoảng cách từ các đèn LED, tôi cũng có thể chọn các đèn LED lên và hơi di chuyển chúng xung quanh để lâu như tôi giữ khoảng cách LED cùng tiếp xúc của tôi cài đặt trên máy ảnh doesn & #39; t thay đổi ở tất cả.

Hãy đến gần hơn một chút, hoàn hảo ngay đó.

Bây giờ điều này sẽ là một hình ảnh hơi Ấn tượng hơn.

OE của những lợi thế của việc sử dụng các ánh sáng liên tục là bạn & #39; lại có thể thấy chính xác những gì bạn & #39; lại sẽ nhận được trước khi bạn nhấn Shutter, do đó bạn Don & #39; t cần phải tinh tinh, nó & #39; s sẽ trông giống như những gì bạn thấy nếu thiết đặt của bạn được đặt đúng cách.

Tôi mang ánh sáng này trở lại quanh đây một lần nữa để chúng ta có thể thắp sáng phần phía trước của khuôn mặt của mình và nhớ rằng ánh sáng luôn chiếu sáng và bóng đổ xác định hình dạng của thân và khuôn mặt để có thể nhìn thấy chiều sâu mà chúng tôi & #39; Re cố gắng để tạo ra trong một hình ảnh tôi & #39; m sẽ sao lưu chỉ cần một ít hơn vì vậy tôi & #39; m nhận được nhiều hơn một ba phần tư xem ngày của cô.

Rằng & #39; s đẹp.

Tuyệt vời.

Đó là rất tốt, Oh của tôi.

Được Vì vậy một trong những tính năng độc đáo mà các đèn có là khả năng có đèn flash gắn liền với nó.

Vì vậy, điều này có thể được sử dụng như một ánh sáng làm mẫu bất cứ khi nào bạn & #39; tái làm ảnh chụp vào buổi tối và bạn thực sự có thể & #39; t nhìn thấy nơi mà ánh sáng là sẽ sụp đổ.

Nhưng một trong những điều mà tôi thực sự yêu với pha trộn môi trường xung quanh của bạn hoặc ánh sáng liên tục của bạn cùng với đèn flash là tôi có thể thay đổi tỷ lệ tương phản giữa chủ đề của tôi rằng & #39; s được thắp sáng với bảng điều khiển LED này và đèn flash cũng như nền.

Vì vậy, nếu bạn nhìn vào ánh sáng khác này, nó & #39; s thực sự là một ánh sáng nền so với trước khi chúng tôi đã có nó trên má bên cô.

Vì vậy, những gì xảy ra trong kịch bản này nếu tôi lấy máy ảnh của tôi và tôi đặt nó để tiếp xúc với đèn flash trước của tôi sử dụng mét đèn flash của tôi, tôi sẽ nhận được một F2 cho nền và một F4 cho sử dụng đèn flash của tôi như vậy có & #39; s một sự khác biệt hai điểm dừng.

Vì vậy, khi tôi sử dụng thiết lập này.

.

.

Oh tôi yêu mà là đáng yêu, hoàn hảo.

Chúng tôi & #39; ll cho bạn thấy những hình ảnh trực tuyến.

Nhưng tôi có một nền rất đẹp, phơi sáng tốt bằng cách kéo màn trập và chọn ánh sáng xung quanh từ phía bên kia.

Nếu tôi tăng màn trập và nhận được vào một tốc độ cao đồng bộ hóa chế độ tôi có thể làm cho nền đi đáng kể Sẫm màu.

Tôi & #39; m không chắc chắn nếu bạn có thể phóng to trên đó hay không.

So với việc có tốc độ cửa trập thấp hơn, nơi bạn có thể xem nhiều nền hơn.

Vì vậy, tôi & #39; m sẽ làm thêm một chút của những ánh sáng Ấn tượng với cô ấy và có thể đi đến một 250 để các ISN nền & #39; t như vậy tối nhưng ngay bây giờ tôi & #39; m ánh sáng lên hoàn toàn với Flash và một lợi thế của việc sử dụng hệ thống này là trở thành modifier của tôi.

I thực sự có thể di chuyển này modifier xung quanh và loại cắt nó sang một bên để làm cho chắc chắn rằng đèn flash ISN & #39; t nhấn vào nền hoặc giảm thiểu bất cứ điều gì mà tôi Don & #39; t muốn trong hình ảnh được thắp sáng bằng đèn flash.

Vì vậy, ở đây chúng tôi là với linh hoạt Bảng điều khiển LED không có khung kim loại bao gồm cho phép chúng tôi tùy chỉnh để chúng ta có thể thay đổi ánh sáng thành bất kỳ kích thước hoặc hình dạng nào mà chúng ta cần có được ánh sáng ở nơi thích hợp.

Vì vậy, bạn có hai cách khác nhau để sử dụng ánh sáng Panel: một với khung kim loại bao gồm, một mà không có.

Rõ ràng là không có gắn vào đèn flash cũng sẽ cho bạn khả năng sử dụng toàn bộ đơn vị này trên đầu máy ảnh của bạn để bạn có thể đi và bắn một sự kiện theo cách này hoặc bạn có thể sử dụng nó như là một ánh sáng lấp đầy và sử dụng một đèn LED với một kết hợp đèn flash như Chính.

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh này cho bất kỳ loại shoot mà bạn & #39; Re Tìm kiếm.

Oh thần của tôi đó là tuyệt vời tôi & #39; m sẽ trở lại chỉ là một chút nhiều hơn và làm một shot ba phần tư.

Tình yêu mà! Đó là như vậy Tuyệt vời, hãy để & #39; s có bạn biến cơ thể của bạn theo cách này và khuôn mặt của bạn trở lại hướng về Ánh sáng.

Đẹp! Wow tôi yêu mà Hannah.

Đó là hoàn toàn tuyệt vời, hoàn hảo, tình yêu! Đó là công việc hoàn toàn tuyệt vời.

Tất cả các quyền để lừa bí mật của chúng tôi mà chúng tôi có Hầu hết những người Don & #39; t nghĩ về là LED linh hoạt này làm cho một LED nổi bật snoot với đèn flash built-in.

Vì vậy, kể từ Bendable của nó, chúng tôi chỉ cần đi trước và uốn cong này tất cả các con đường xuống để tạo ra một snoot cho phép chúng tôi làm một ấn tượng hơn Ánh sáng.

Và bây giờ chúng tôi & #39; lại sẽ đi trước và mất này.

Các knuckle thực sự đi kèm với các đơn vị và sau đó chúng tôi có thể nhằm mục đích này xuống một chút và thấy rằng khuôn mặt đẹp của Hannah.

Oh It & #39; s sẽ đến mở! Ngay đó.

.

.

Hoàn hảo.

Bend rằng lên chỉ là một chút và chúng tôi & #39; LL tốc độ này lên sau này.

Tất cả các quyền để & #39; s đến ngay vào khuôn mặt của cô và sau đó chúng tôi & #39; lại sẽ sử dụng đèn flash để đèn flash của tôi là trên I & #39; m bằng cách sử dụng cùng một cài đặt của tôi mà là F4 cô & #39; s sẽ nhìn vào đèn flash cho chúng tôi.

Vì vậy, bằng cách sử dụng lừa này ít đặc biệt chúng tôi chắc chắn có thể làm nổi bật một phần nhất định của cơ thể của mình.

Thời gian này, chúng tôi đã khuôn mặt đẹp.

Nếu bạn cần để bạn có thể sử dụng nó để chụp ảnh sản phẩm.

Tôi có thể chắc chắn thấy bản thân mình bằng cách sử dụng phong cách này khi làm một hamburger hoặc có thể thắp sáng lên đầu bia, sau đó đầu & #39; s chỉ được đổ.

Đây là sẽ cung cấp cho tôi một vòng tròn rất chặt chẽ của ánh sáng và tôi & #39; LL vẫn có thể tập trung và xem những gì tôi & #39; m làm vì các đèn LED đang hoạt động cho phép tôi để xem những gì đèn flash của tôi là đi để có được cách một ánh sáng mô hình thích hợp nên được.

.

Leave a Reply