Trong vườn: xây dựng chiếu sáng trang trí riêng của bạn

LỚP MARINE.

CHÚNG TÔI SẼ THẤY MỘT BIT CỦA A COOL DOWN LÀ TỐT.

Amy.

AMY: KHI THỜI TIẾT NGUỘI ĐI, BẠN CÓ THỂ LẬP KẾ HOẠCH CHO MỘT SỰ KIỆN NGOÀI TRỜI VÀ CÁCH NÀO TỐT HƠN ĐỂ LÀM SÁNG KHÍ QUYỂN HƠN SO VỚI ĐÈN TRANG TRÍ.

KCAL 9 SANDRA MITCHELL LÀ TRONG VƯỜN SÁNG NAY VỚI MỘT DỰ ÁN CHIẾU SÁNG DỄ DÀNG BẠN CÓ THỂ LÀM.

PV: CHÚNG TÔI ĐANG ĐI VÀO VƯỜN HÔM NAY VỚI NICK VÀ CHÚNG TÔI ĐÃ CÓ NHỮNG THIẾT LẬP ĐẸP VÀ CHÚNG TÔI SẼ LÀM CHO NÓ NGAY CẢ PRETTIER VỚI ÁNH SÁNG.

MOON LIGHTING LÀ SO NICE MỘT LÀ ĐÚNG DONE.

PHẦN TỐT NHẤT VỀ NÓ LÀ NÓ NGHĨA LÀ NÓ KHÔNG ĐẶT TÂM TRẠNG VÀ RẰNG & #39; S TẠI SAO HỌ GỌI NÓ LÀ.

CHÚNG TÔI ĐANG TRÊN ĐÂY TẠI CÁC CẦU THỦ-NHỮNG NGƯỜI CHƠI GIẢI ĐẤU CÂU LẠC BỘ, ĐẸP, GORGEOUS VÀ KHI MẶT TRỜI ĐẶT TRÊN ĐÂY TRÊN ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI HỌ CÓ NHỮNG LIGHTS TÂM TRẠNG VÀ STUFF VÀ NÓ & #39; S SO NICE.

TUY NHIÊN, CHÚNG TÔI DON & #39; T CÓ ĐỂ CÓ ĐƯỢC NHƯ RỘNG RÃI NHƯ NÀY MANG BẠN CÓ THỂ SÁNG LÊN MỘT GÓC HOẶC THẬM CHÍ LÀM ĐIỀU GÌ ĐÓ BÊN TRONG NHÀ TRONG MỘT KHU VỰC TỐI VÀ CHÚNG TÔI CÓ THỂ MANG LẠI ÁNH SÁNG IN TÔI THOUGHT IT BE NICE TO DO IT VỚI MỘT SỐ GỖ CẢNH VÀ SỬ DỤNG MỘT TRONG NHỮNG NHẬN CHÚNG TỪ LUMBERYARD HOẶC VƯỜN ƯƠM VÀ BẠN & #39; LL THÔNG BÁO RẰNG NÓ KHÔNG PHẢI LÀ MỘT MẢNH TRÒN CỦA LUMBER.

NÓ & #39; S THẲNG VÀO MỘT BÊN, NHƯNG CĂN CỨ VÀO HAI BÊN KIA.

ĐÂY LÀ NHỮNG THỰC SỰ ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ STACK TRÊN ĐẦU TRANG CỦA NHAU ĐỂ MAKE GIỐNG NHƯ MỘT BỨC TƯỜNG GIỮ LẠI CHÚT, VÌ VẬY CHÚNG TÔI ĐANG SUY NGHĨ BÊN NGOÀI HỘP.

Ok.

CHÚNG TÔI CẮT MỘT VÀI PIECES TRÊN ĐÂY VÀ CHÚNG TÔI CÓ THỂ NÓI NHƯ THẾ NÀY MỘT QUYỀN HERE, BAO NHIÊU INCHES IS THAT? KHOẢNG 24 INCHES.

VÀ TRÊN ĐÂY.

KHOẢNG 18 INCHES.

TRÊN ĐÂY, NHƯ THẾ NÀO VỀ CHÚNG TÔI CẮT NÀY AT 12 INCHES, VÌ VẬY CHÚNG TÔI THỰC SỰ SẼ TẬN DỤNG TẤT CẢ BA TRONG NHỮNG MIẾNG TRONG MỘT LOẠI RẤT KHÁC NHAU CỦA WAY.

TRƯỚC KHI CHÚNG TÔI BẮT ĐẦU CẮT CHÚNG TÔI CẦN PHẢI ĐẢM BẢO CHÚNG TÔI CÓ KÍNH AN TOÀN CỦA CHÚNG TÔI ON VÀ NẾU TÔI LÀ BẠN TÔI SẼ ĐỨNG VỀ 4 DẶM-Ở ĐÂY CHÚNG TÔI ĐI.

TÔI SẼ CẮT NÀY NGAY BÂY GIỜ TÔI CHẮC CHẮN CHÚNG TÔI CÓ MỘT LƯỠI SHARP.

NÓ & #39; S PRETTY MUCH CHỈ LÀ ĐƠN GIẢN.

ĐẾM NGÓN TAY TRƯỚC VÀ SAU.

BÂY GIỜ, CHÚNG TÔI CÓ CHÚNG TA MỘT BỀ MẶT PHẲNG TRÊN CẢ HAI BÊN TRÊN ĐÂY VÀ NHỮNG GÌ TÔI MUỐN LÀM LÀ TRƯỚC KHI CHÚNG TÔI ĐI THÊM CHÚNG TÔI SẼ MẤT VÀ SET TÂM TRẠNG CỦA CHÚNG TÔI LIGHTS VỚI NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI LIGHTS.

SAW THE LIGHTS LÀ PRETTY COOL.

BẠN CÓ THỂ TAKE NÀY VÀ XEM CHÚNG TRONG MẶT TRỜI, TẤT NHIÊN, VÀ HỌ SẼ POWER UP VÀ MỘT KHI HỌ ĐƯỢC POWERED UP BẠN SẼ THẤY MỘT CHÚT ÁNH SÁNG.

IS COMING ON NGAY TẠI ĐÓ.

HỌ CÓ QUYỀN LỰC TRONG CỦA HỌ.

NẾU BẠN & #39; TÁI ĐI SỬ DỤNG TRONG NHÀ NÀY, NHỮNG GÌ BẠN CÓ THỂ LÀM LÀ NÀY, LẤY PIN RA KHỎI ĐÂY VÀ ĐẶT MỘT PIN KIỀM THƯỜNG XUYÊN BÊN TRONG CỦA NÓ VÀ NÓ SẼ Ở LẠI LIT TẤT CẢ CÁC THỜI GIAN.

VÌ VẬY, NẾU BẠN ĐANG PRIVY ĐỂ TAKING NÀY THƯỜNG THAY ĐỔI PIN KHI BẠN ĐANG THỰC HIỆN BẰNG CÁCH SỬ DỤNG NÓ, TUỔI THỌ PIN SẼ CUỐI CÙNG NÓ SẼ GIẾT PIN.

RẰNG & #39; S CÁCH BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG TRONG NHÀ NÀY.

CHÚNG ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ BẠN CHỈ CẦN KIỂM TRA MẶT ĐẤT VÀ CHẠY ĐI, NHƯNG–BỞI VÌ CHÚNG TÔI ĐANG LÀM MỘT TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT, ĐÓ LÀ NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI SẼ LÀM.

BẠN SẼ THÔNG BÁO CHÚNG TÔI CÓ THÙNG CÓ KÍCH THƯỚC KHÁC NHAU Ở ĐÂY, VÌ VẬY ĐÂY LÀ THỰC SỰ PHẢI BÊN TRONG ĐÂY VÀ TÔI ĐÃ IT OFF.

CHÚNG TÔI ĐÃ ĐI VÀ PREKHOAN MỘT TRONG NHỮNG.

HERE CHÚNG TÔI ĐI.

CHÚNG TÔI PREDRI NÀY.

HERE CHÚNG TÔI ĐI.

CHÚNG TÔI PREKHOAN MỘT TRONG NHỮNG VÀ TÔI NGHĨ RẰNG BẤT CỨ AI KHOAN IT WAS A LITTLE ON THE SIDE TIPSY BỞI VÌ IT IS KIND OF A LITTLE WOBBLY, NHƯNG MÀ & #39; S OKAY VÌ ĐÂY LÀ MỘT CHỦ ĐỀ VƯỜN VÀ CHÚNG TÔI SẼ CHỈ MẤT MỘT PIECE, MỘT STICK VÀ ĐẶT NÓ BÊN TRONG NHƯ THẾ NÀY, NHƯNG WATCH THIS.

ENOUGH CỦA PRETTY, CHÚNG TÔI MUỐN IT NICE VÀ STRAIGHT, VÌ VẬY CHÚNG TÔI LÀM CHO RẰNG NICE VÀ THẲNG TRONG CỦA HỌ.

ĐIỀU NÀY THỰC SỰ LÀ KHÁ CỨNG, VÌ VẬY, TÔI SẼ GIÚP ĐỠ MAJOR VÀ TÔI BIẾT LÀM THẾ NÀO BẠN THỰC SỰ THÍCH LÀM VIỆC VỚI POWER TOOLS, VÌ VẬY, TÔI SẼ LÀM ĐIỀU NÀY.

CHÚNG TÔI CÓ MỘT SỐ KHOAN TRONG NÀY PHẢI Ở ĐÂY, ĐIỀU NÀY CORKSCREWED KHOAN THỰC SỰ POWERS QUA NÀY NICE TÔI MUỐN THỬ SOMETHING A BIT KHÁC NHAU VÀ PHÙ HỢP NÀY UP.

ĐIỀU NÀY LÀ VỀ KÍCH THƯỚC BÊN PHẢI Ở ĐÂY VÀ ĐỂ CHO & #39; S XEM NẾU ĐIỀU NÀY SẼ BARREL THÔNG QUA.

KHÔNG 100% CHẮC CHẮN, NHƯNG CHÚNG TA SẼ THẤY MỘT THỨ HAI.

CHÚNG TÔI SẼ ĐI VÀO TRUNG TÂM.

CẦN THẮT CHẶT NÓ.

CÁT ĐÓ LÀ NÓI CHO CHÚNG TÔI RẰNG NÓ & #39; S KHÔNG ĐỦ CHẶT CHẼ.

SO, HIỆN CHÚNG TÔI ĐÃ KHOAN LITTLE THING CỦA CHÚNG TÔI VÀ SAU ĐÓ CHÚNG TÔI CHỈ MẤT ĐÓ VÀ ĐẶT NÓ NGAY TRONG GIỐNG NHƯ ĐIỀU ĐÓ.

NẾU BẠN MUỐN ĐI XA HƠN, BẠN CÓ THỂ ĐI XA HƠN VÀ BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG ĐÓ, NHƯNG NHƯ CHÚNG TÔI ĐANG ĐI DỌC THEO ĐÂY CHÚNG TÔI MUỐN LÀM SOMETHING KHÁC VỚI TRANG TRÍ.

SO, HÃY ĐỂ & #39; S GIẢ VỜ EVERYTHING IS NICE VÀ KHOAN RA VÀ CHÚNG TÔI CHỈ STACK THEM NHƯ THẾ NÀY VÀ SAU ĐÓ CHÚNG TÔI CHỈ MẤT MỘT SỐ TWINE VÀ TIE THE THING TOÀN VỚI NHAU NHƯ VẬY MỘC MẠC.

NÓ & #39; S A VERY RUSTIC.

BẠN CÓ MUỐN KẾT THÚC RẰNG VẾT NỨT TÔI SẼ KẾT THÚC RÀNG BUỘC BẢN THÂN MÌNH TRONG ĐIỀU NÀY WHOLE.

GIỮ BUỘC NÓ XUNG QUANH VÀ MADE IT NICE VÀ TIGHT MANG NÓ CUỐI CÙNG SẼ-ĐỨNG TRÊN RIÊNG CỦA NÓ.

Có.

VÀ BẠN CÓ THỂ ĐẶT MỘT MỘT THÔNG QUA ĐÂY VÀ NẾU BẤT CỨ AI MUỐN THÊM THÔNG TIN VỀ ĐIỀU NÀY CẢM THẤY MIỄN PHÍ ĐẾN THĂM ME ONLINE.

BẠN CÓ THỂ ĐẾN TRANG WEB CỦA TÔI NHƯ TÔI ĐÃ NÓI HOẶC ĐẾN VỚI TÔI TRÊN FACEBOOK HOẶC GỌI CHO TÔI 24/BẢY.

Tốt.

.

Leave a Reply