TỰ làm Lò Mantel trang trí nội thất tự làm thiết kế ý tưởng DIY cài đặt một Mantel một lò

-[Người kể chuyện] Hey tất cả mọi người! Hôm nay tôi vui mừng để chia sẻ với bạn video mới nhất của tôi! Tôi Cập Nhật tường lò của tôi với một Mantel tiếng Pháp lấy cảm hứng cho những ngày nghỉ.

Thường thì tôi treo vớ của tôi trên bàn hoặc một quầy bar và nó & #39; s như một bummer.

Những ngày đó là hơn và năm nay tôi đã cài đặt tự làm của riêng Lò Mantel của tôi và tôi & #39; m sẽ cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể nhận được nó trong nhà của bạn.

Nhưng trước tiên, tôi muốn gửi một shout-out cho tất cả các thuê bao mới của tôi và một siêu ấm chào mừng đến tất cả các thuê bao trung thành của tôi.

Này các cậu! Nếu bạn là người mới vào kênh của tôi và đây là lần đầu tiên xem video của tôi, xin vui lòng bấm vào nút đăng ký.

Tôi & #39;d tình yêu cho bạn để thanh xung quanh và trở thành một thành viên của gia đình hạnh nhân Summers! Oh, và Don & #39; t quên nhấp vào chuông thông báo ngay bên cạnh nó.

Nó sẽ thông báo cho bạn mọi thời gian tôi tải lên một video mới.

Nếu bạn guys là sau tôi trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn sẽ thấy tôi bắt đầu với lò sưởi này.

Tôi lấy kính ra và bây giờ Tôi & #39; m sẽ mất toàn bộ điều ra bởi vì tôi cần phải tìm ra nơi đinh tán của tôi.

Vì vậy, theo tôi trên xã hội của tôi phương tiện truyền thông tài khoản bạn guys.

Bạn biết bao nhiêu tôi yêu Amazon.

Vâng tôi đã nhận nhỏ của riêng Amazon cửa hàng của tôi.

You guys phải kiểm tra xem nó ra.

Và đó & #39; s, nơi tôi cũng sẽ để lại liên kết cho các sản phẩm mà tôi sử dụng trong các video của tôi.

Bạn cũng có thể nhấp vào Theo tôi cộng với nút dấu hiệu một khi bạn nhận được để liên kết đó và theo tôi trên Amazon.

Bạn có biết bạn luôn có thể tìm thấy các liên kết cho tất cả những gì tôi sử dụng trong video của tôi ngay bên dưới video này trong khu vực mô tả.

Tôi mua này 72 inch gỗ Mantel cũng như các lò 52 inch bao quanh chân Kit Mantel.

Đó là hai mục riêng biệt.

Đây là những chân gỗ và nó cũng đi kèm với hai gỗ chân, hai bảng cơ sở, và một bảng mà đi qua phía trước là váy.

Ban đầu, tôi wasn & #39; t một fan hâm mộ của rãnh chân cho Mantel lò của tôi.

Chân thực sự có một chút dài, xem dips dài trong gỗ? Tôi didn & #39; t thực sự muốn điều đó.

Tôi muốn tôi được thêm đồng bằng và đơn giản nhưng tôi couldn & #39; t thực sự tìm thấy nó vì vậy tôi chỉ đi với nó.

Nếu bạn Don & #39; t biết, hầu hết các Các lò sưởi thường được làm bằng đá và không gỗ.

Vì vậy, nó & #39; s thực sự khó khăn để tìm thấy một cái gì đó mà bạn muốn rằng & #39; s làm bằng gỗ có thể dễ dàng thao tác cho dù bạn muốn cắt nó ngắn hơn, làm cho nó lớn hơn, bất cứ điều gì như thế.

Các bộ Mantel cũng đi kèm với hai tấm lắp mà chúng tôi sẽ gắn chân để sau này trong video.

Vì vậy, đây là những mục bạn & #39; lại sẽ cần.

Bạn & #39; lại sẽ cần một số keo gỗ, bạn & #39; lại sẽ cần một số móng tay tường khô được siêu dài, có được các khoan ba inch.

Tất nhiên, sức mạnh Hồng khoan, dễ thương một.

Và một mức độ & #39; gây ra bạn & #39; Re sẽ phải chắc chắn rằng nó & #39; s thẳng vào tường của bạn và tìm một stud & #39; gây ra bạn phải tìm ra nơi bạn & #39; Re going to Mount rằng Hội đồng quản trị để trên tường và cuối cùng, công cụ này ít thú vị mà thường được gọi là một 5-trong-1 công cụ nhưng chúng tôi & #39; lại sẽ gọi nó là 14-trong-1 cho ngày hôm nay.

Okay bạn guys, do đó, các những điều đầu tiên chúng tôi & #39; lại sẽ làm là PRY off baseboard này như là độc đáo nhất có thể.

Nó & #39; s luôn dễ dàng nhất để ghi điểm nó đầu tiên để loại bỏ các bít sau đó để làm hỏng tường của bạn nên cố gắng ghi điểm nó trước và sau đó nhẹ nhàng PRY nó ra khỏi tường.

(âm nhạc upbeat) Vì vậy, điều tiếp theo chúng tôi & #39; lại sẽ làm là sử dụng công cụ tìm Stud tuyệt vời của chúng tôi để cố gắng tìm ra nơi mà các gỗ trong tường nằm để chúng ta có thể đính kèm bảng gắn trên thực tế của chúng tôi với gỗ bên trong tường.

Tôi sử dụng công cụ tìm Stud của tôi và sau đó tôi đánh dấu nó với một cây bút chì trên tường để tất cả chúng ta biết nơi để gắn bảng gắn của tôi.

Bây giờ bảng gắn kết này không đi kèm với một bộ.

Nó thường đi kèm với một bộ nhưng tôi thực sự đã phải thay thế tôi và mua một cái mới tại Home Depot vì tôi đã nứt khi nó đến trong hộp với Mantel chính nó & #39; gây ra nói chung họ đi kèm với một hội đồng quản trị bên trong thềm Mantel.

Vì vậy, chúng tôi & #39; Re sẽ chỉ cần gắn vào tường với các vít tường khô và tôi khuyên bạn nên khoan một lỗ đầu tiên bên trong gỗ trước khi bạn thực sự gắn kết nó trên tường và đo nơi các ốc vít đang ở trong tường để bạn có thể kết hợp chúng và vít nó trực tiếp trong không có vấn đề.

Vì vậy, bạn Don & #39; t nguy cơ nứt gỗ.

Tiếp theo chúng tôi & #39; Re sẽ đưa Các bảng gắn nhỏ hơn sẽ giữ chân trên tường nhưng Don & #39; t quên sử dụng tìm Stud của bạn để tìm ra nơi gỗ là ở mặt sau của bức tường và sau đó trước khoan lỗ và sau đó đính kèm nó bằng cách sử dụng vít tường khô của bạn.

Bởi vì các ban lắp thực sự sẽ được hỗ trợ cho chân.

Bây giờ bộ Kit chỉ đi kèm với một tấm gắn trên mỗi chân.

Tôi thực sự đi và mua một số khác vì tôi chỉ cảm thấy như nó sẽ là mạnh hơn nhiều nếu mỗi bên có hai chân.

Vì vậy, tôi đã đi với hai chân trên mỗi bên.

Tiếp theo, tôi gắn chân.

Có & #39; s một số cách bạn có thể gắn chân.

Tôi đã chọn không sử dụng phương pháp rằng các hướng dẫn nói đó là sử dụng một thợ làm đinh và sử dụng móng tay Brad để thực sự đính kèm nó vào gỗ bên.

Tôi didn & #39; t làm điều đó bởi vì tôi biết tôi đã được đi để che đậy và tôi vẫn biết rằng tôi & #39; m sẽ che phủ lên chân thực tế rãnh sau đó.

Vì vậy, tôi chỉ cần đi trước và vít được sử dụng để đính kèm chúng.

Bạn có thể sử dụng một thợ làm đinh mà là một cái nhìn sạch hơn nhưng tôi & #39; m sẽ không làm điều đó bởi vì tôi & #39; m chắc chắn sẽ bao gồm này bởi vì tôi & #39; m không phải là một fan hâm mộ của nhìn rãnh như vậy cho bây giờ, chỉ cần cho Giáng sinh, tôi & #39; m sẽ rời khỏi nó và chúng tôi & #39; Re sẽ làm việc với nó như vậy.

Tuy nhiên, tôi & #39; m chỉ cần đi để đưa từ bỏ ra có, tôi không phải là một chuyên nghiệp vì vậy tôi & #39; m làm điều này bởi vì tôi thích nó và rằng & #39; s Tất cả những vấn đề.

cười Nhưng cho đến nay rất tốt.

Tôi đã đi trước và đặt kính trở lại bên trong lò sưởi và đặt mọi thứ trở lại với nhau.

Vì vậy, điều duy làm bây giờ là đặt Mantel lên.

ISN & #39; t cô ấy đẹp bạn guys? Và nó & #39; s rất tốt thực hiện.

Công ty thực hiện điều này Mantel đã làm một công việc tuyệt vời.

Nó & #39; s rất tốt thực hiện, gỗ được mịn màng, nó chỉ là một mảnh gỗ đẹp.

Nó là khá nặng.

Các hướng dẫn ở đây một lần nữa, Tôi didn & #39; t sử dụng các hướng dẫn.

Tôi thực sự đã làm điều của riêng tôi.

Nó nói đính kèm các Mantel đến Ban lắp bằng cách sử dụng móng tay hoàn thiện.

Tôi & #39; m sẽ không làm điều đó bởi vì một lần nữa, tôi không chắc chắn nếu tôi & #39; m sẽ giữ này, nếu tôi thậm chí như thế này nhìn hoặc nếu tôi & #39; m sẽ trở lại tường phẳng của tôi.

Có lẽ trong một năm hoặc lâu hơn.

Và về cơ bản bạn & #39; Re giả sử dụng keo dán gỗ lên hội đồng quản trị và sau đó sử dụng móng tay của bạn hoàn thành để thực sự treo Mantel lên.

Tôi chọn sử dụng ốc vít gỗ bởi vì tôi Don & #39; t biết nếu tôi & #39; m sẽ thực sự giữ này Mantel lên hoặc mang nó xuống vì vậy tôi sử dụng vít vì vậy nó sẽ dễ dàng cho tôi để loại bỏ chỉ trong trường hợp tôi thay đổi tâm trí của tôi và muốn trở lại bức tường ban đầu của tôi.

Một điều sẽ được để điền vào những khoảng trống mà bạn nhìn thấy giữa các bức tường và chân Mantel thực tế cũng như các Mantel chính nó.

Bạn có thể thêm một số bít để thực sự làm cho nó một cái nhìn liền mạch nhưng một lần nữa, bởi vì tôi & #39; m không chắc chắn nếu tôi & #39; m sẽ giữ này, tôi & #39; m sẽ không làm điều đó được nêu ra và nếu tôi làm điều đó, tôi chắc chắn sẽ quay trở lại và nhớ lại các bước này và làm điều đó một cách chính xác.

Bạn biết những gì bạn guys? Doesn & #39; t nó trông siêu dễ thương tự nhiên? Giống như gỗ tự nhiên? Tôi rất cám dỗ để giữ cho nó & #39; s màu tự nhiên vì gỗ tự nhiên màu chỉ thực sự đứng ra và chỉ trông như vậy fabulously cute với tôi.

Nhưng tôi yêu màu trắng của tôi.

Đây là một phần thú vị về làm DIYs là bức tranh thực tế và vẽ ván baseboards, tường, thêm đúc, thêm corbels, thêm tất cả các chuông ưa thích và còi mà đi với bất kỳ dự án DIY.

Rằng & #39; s một phần thú vị cho tôi.

Tôi Don & #39; t như một phần nơi mà Tôi phải mất mọi móng tay duy nhất để làm cho một dự án nhìn tuyệt vời nhưng nó & #39; s vì vậy giá trị nó trong kết thúc bạn guys.

Tôi phải nói nó chỉ trông như vậy tốt trong các kết thúc.

Tôi & #39; m siêu hạnh phúc với nó, Yay! Nó trông rất dễ thương với tôi.

Tôi thực sự thích nó và tôi thực sự như chiều cao của nó.

Tôi biết một số người được như thế, eh nó & #39; s quá cao cho một lò sưởi.

Aye-Yi-yi bất cứ điều gì.

Tôi thích bài này! Bạn có thể thêm một số đá cẩm thạch, một số ngói, thêm một lò sưởi, thêm một số đúc.

Có & #39; s khả năng vô tận mà bạn có thể làm để làm cho Mantel của riêng bạn.

Vì vậy, tôi đã chọn để đi với một cái nhìn lấy cảm hứng từ Pháp bằng cách thêm một chút đúc nhiều hoa văn và tôi nghĩ rằng & #39; s phong cách của tôi.

Hoặc bạn chỉ có thể để nó như là.

Bạn Don & #39; t thậm chí phải chạm vào nó.

Hãy để tôi nói điều này trước khi tôi quên.

Tôi thực sự đã chọn để sử dụng Sơn phấn để sơn này.

Tôi biết đó là một chút lẻ nhưng tôi chỉ tìm thấy nhiều thành công với sơn phấn cho một số lý do gần đây.

Tôi đã được yêu thương nó và tôi chỉ Don & #39; t, tôi thích nó vì tôi & #39; m không nhận được, nó & #39; s dễ dàng để lau.

Đó là một trong những lý do nhưng Tôi sử dụng sơn phấn cùng mà tôi sử dụng trên các tấm của tôi trong phòng ngủ của tôi.

Vì vậy, nếu bạn guys nhớ Các tấm trang trí tôi đặt trên tường với màu trắng.

Tôi Don & #39; t biết nó chỉ làm việc cho tôi.

Vào cuối ngày, tôi nghĩ rằng bạn & #39; tái nghĩa vụ phải sử dụng như một sơn đẹp mà & #39; s hoặc là sáng bóng hoặc bất cứ điều gì.

Tôi Don & #39; t biết những gì tôi & #39; m sẽ làm gì với điều này chưa để bây giờ tôi & #39; m chỉ cần đi làm điều này bởi vì tôi biết tôi đã đến Giáng sinh và tôi & #39; m sẽ được gắn một bunch of Pine và tất cả những thứ khác mà có thể làm xước nó lên và tôi & #39; m chỉ cần đi để lại nó như thế này cho bây giờ để tôi chỉ Don & #39; t nhận được buồn bã nếu bán bóng sơn hasn & #39; t chữa khỏi chưa hoặc bất cứ điều gì vì vậy tôi cần lò sưởi này để làm việc cho Giáng sinh vì vậy chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để giữ cho nó như thế.

Nhưng bạn có thể sử dụng sơn bất cứ điều gì bạn muốn.

Vào cuối ngày nó & #39; s quyết định của bạn.

Rằng & #39; s it you guys! Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để treo vớ của bạn mùa lễ này, tôi hy vọng video này đã truyền cảm hứng cho bạn.

Và như mọi khi, cảm ơn bạn rất nhiều để xem.

Do chia sẻ video này với bạn bè của bạn và Don & #39; t quên tỷ lệ này video và cho nó một thumbs up và tôi sẽ nhìn thấy bạn guys trong video tiếp theo của tôi.

Cảm ơn rất nhiều cho xem, tạm biệt.

.

Leave a Reply