Ultimate Headlight mua sắm hướng dẫn

Này mọi người! Greg từ CARiD.

com và chào đón trở lại cửa hàng cho chưa một hướng dẫn sản phẩm chuyên sâu.

Và trong video này Tôi muốn liên lạc căn cứ vào một sửa đổi cực kỳ phổ biến mà hầu hết hộp số bắt đầu với khi xây dựng chiếc xe riêng của họ, và rằng & #39; s một bộ đèn pha tùy chỉnh.

Bây giờ chúng ta đều biết rằng kết thúc trước của chiếc xe của bạn thực sự là những gì để tìm Thái độ của nó, và bolting lên đúng bộ đèn pha có thể hoàn toàn chuyển đổi nó.

Nhưng nếu bạn Haven & #39; t nhận thấy, công nghệ chiếu sáng đã thực sự thay đổi, và có rất nhiều phong cách khác nhau và các tùy chọn để lựa chọn.

Vì vậy, trong này video tôi sẽ trả lời một số câu hỏi ánh sáng và thậm chí đánh giá tất cả mọi thứ mà bạn cần phải biết khi mua sắm cho thiết lập của riêng bạn của đèn pha tùy chỉnh.

Nwo chúng ta sẽ trang trải các phong cách, bao gồm các hình dạng và màu sắc tùy chỉnh, OEM thay thế và thậm chí niêm phong dầm.

Bây giờ, tôi & #39; m cũng sẽ bao gồm nâng cấp bóng đèn, bao gồm cả bộ chuyển đổi LED.

Vì vậy, vào cuối video này bạn sẽ có tất cả ánh sáng của bạn trả lời câu hỏi, và hy vọng, nên được tốt trên con đường của bạn để biết chính xác những thiết lập của đèn pha là hoàn hảo cho chiếc xe của bạn! Bây giờ, tùy thuộc vào tuổi của chiếc xe của bạn, đèn pha OEM của bạn là chùm tia kín hoặc composite, và sự khác biệt rất dễ dàng.

Bây giờ là một đèn chùm kín, được thực sự yêu cầu của pháp luật trên tất cả các xe Mỹ cho đến giữa những năm 1980, là một đầy đủ kèm theo lắp ráp với các ống kính phía trước bóng đèn và sao lưu, tất cả đúc thành một mảnh.

Của họ Kích thước và hình dạng được thiết lập một trong hai vòng hoặc chữ nhật, và chúng thường được làm bằng kính và bạn không thể tháo bóng đèn ra khỏi ống kính.

Nếu đơn vị chùm tia kín bị phá vỡ hoặc nó bỏng ra, bạn thay thế toàn bộ điều.

Bây giờ, đèn composite, mà Người châu Âu đã có trong năm, có một bóng đèn thay thế riêng biệt bên trong nhà ở ống kính.

Ngoài ra, mỗi nhà ở được thiết kế để phù hợp với chỉ có một thực hiện cụ thể và mô hình xe hơi.

Đèn thay thế OEM, cho dù chúng được niêm phong chùm, hoặc có thể composite, hoặc loại cơ bản nhất của bạn-chúng được thiết kế để giống hệt với nhà máy bộ đèn pha, đi kèm với xe của bạn phải ra khỏi dây chuyền lắp ráp.

Những loại đèn pha thực sự được thiết kế cho chủ xe ra khỏi đó, mà doesn & #39; t thực sự tâm trí như thế nào đèn pha của họ nhìn, nhưng họ muốn thay thế chúng do đến những thứ như ống kính sương mù, hoặc nó & #39; s thiệt hại vật chất.

Hãy để & #39; s bắt đầu thảo luận về chùm cao và thấp phong cách chiếu sáng chùm tia.

Bây giờ Euro phong cách ánh sáng là rất gần với thiết kế OEM.

Đèn này có một phản xạ và ánh sáng từ bóng đèn pha shines vào phản xạ, và sau đó bị trả lại trở lại.

Bây giờ, một lợi thế là những ánh sáng sẽ là sự lựa chọn ít tốn kém, nếu bạn là giá nhạy cảm.

Bây giờ, một bước lên từ đó sẽ là đèn chiếu sáng.

Bây giờ, với những ánh sáng, thay vì phản ánh ánh sáng, các máy chiếu, như tên gọi của nó ngụ ý, các dự án ánh sáng về phía trước.

Nwo bạn thường nhận được đầu ra đèn pha tốt hơn theo cách này.

Nhưng có & #39; s cũng khác lợi thế lớn cho những đèn pha.

Các nhà sản xuất ánh sáng có thể tùy chỉnh thiết kế mỗi phần tử chiếu sáng với hình dạng máy chiếu riêng của nó, do đó cho loại này của đèn pha một cái nhìn tùy chỉnh nhiều hơn nữa! Bây giờ, đèn pha LED hỗ trợ đã thực hiện OEM Các nhà sản xuất xe hơi của cơn bão, và họ cũng có sẵn trong Aftermarket là tốt.

Cho Hầu hết các phần loại công nghệ này có nguồn gốc trong một cấu hình chùm thép, nhưng nó didn & #39; t đi lâu dài cho các nhà sản xuất khác để bắt đầu kết hợp LED cung cấp dầm thấp và thiết kế đèn pha composite cũng.

Bây giờ, có cũng LED chuyển đổi bộ dụng cụ có sẵn, mà chúng tôi sẽ nhận được vào một chút sau đó, khi chúng ta nói về bóng đèn.

Tiếp theo là màu ống kính.

Bây giờ, trong khi hầu hết tùy chỉnh Hệ thống đèn sử dụng ống kính rõ ràng tinh, bạn có một sự lựa chọn.

Bây giờ, một màu khói ống kính, đó là một trong đó là màu xám màu, có thể thêm một cái nhìn tối và nham hiểm, đặc biệt là trên một chiếc xe màu tối.

Bây giờ, hãy nhớ rằng các pha màu trên ống kính sẽ giảm sản lượng ánh sáng một chút, do đó, chắc chắn rằng đây là một cái nhìn mà bạn đang đi để sống với.

Bây giờ, màu nhà ở đề cập đến màu bên trong ánh sáng phía sau ống kính.

Bây giờ, trong khi bạn có thể nghĩ rằng tất cả đèn pha sử dụng một bề mặt phản xạ Chrome, hãy suy nghĩ lại.

Bây giờ các Aftermarket đã thực sự tận dụng lợi thế của máy chiếu và chiếu sáng LED, để cung cấp cho bạn một số lựa chọn khá hoang dã trong bộ phận này.

Hãy để & #39; s đi trước và nhìn tại tất cả những lựa chọn, bắt đầu với một nhà ở Chrome đầu tiên.

Bây giờ thường nhất OEM và thậm chí cả đèn pha phong cách Euro sẽ được trang bị một Chrome hoặc gương như kết thúc trong nền.

Chrome này kết thúc vào bên trong của các nhà ở ánh sáng ISN & #39; t chỉ được thiết kế để nhìn tốt, nhưng cũng để phản ánh càng nhiều ánh sáng càng tốt và dự án nó về phía trước.

Nhưng với việc giới thiệu các ống kính máy chiếu Chrome phản ánh dịch vụ đã được không còn cần thiết.

Điều này thực sự mở ra khả năng kết hợp màu sắc khác nhau để nhấn phong cách của đèn pha.

Bây giờ màu đen là một trong những màu sắc phổ biến nhất được sử dụng trên hầu hết đèn pha aftermarket chiếu Hội đồng.

Black cho biết thêm một sự tương phản hoàn thật với lắp ráp ánh sáng, và nó có thể là màu hoàn hảo để thực sự thiết lập chiếc xe của bạn ngoài, và nó trông đặc biệt nổi bật trên xe màu đen.

Nhưng, nếu Chrome hoặc đen vẫn còn một chút quá ngu si đần độn cho bạn, bạn cần phải kiểm tra các hội đồng đèn pha màu.

Những màu sắc cực đoan là rất phổ biến trong đèn pha tia kín hơn composite, nhưng một vài nhà sản xuất chọn sẽ sử dụng màu sắc bên cạnh Chrome tiêu chuẩn hoặc màu đen trên đèn pha composite của họ, cũng.

Các chính mang, mặc dù, là màu đèn pha có thực sự là một cách hoàn hảo để thực sự làm cho xe hơi của bạn hoặc xe tải nổi bật, và bạn có thể nhận được chúng trong màu sắc điên rồ, như màu xanh, màu xanh lá cây, màu da cam, và thậm chí đôi khi màu đỏ.

Sử dụng chúng để phù hợp với một trong hai chiếc xe của bạn & #39; s màu cơ thể, hoặc để nhấn nó.

Nó & #39; s tất cả vào bạn! Tất cả các quyền, bây giờ chúng tôi & #39; lại sẽ nói về Các yếu tố chiếu sáng bổ sung bên trong chính đèn, bên cạnh mức thấp thực tế và dầm cao.

Ở đây, cho dù ánh sáng là một chùm tia kín hoặc một composite, có một nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Bây giờ, hãy để & #39; s bắt đầu với Halos.

Bây giờ họ & #39; lại cũng được biết đến như đôi mắt thiên thần.

Những vòng đèn bao quanh chùm thấp hoặc chùm điện.

Nwo họ bắt đầu như là một thiết kế OEM châu Âu, và họ từ từ thực hiện theo cách của họ để Aftermarket.

Các nhà sản xuất ngày nay sử dụng bất cứ thứ gì từ sợi đốt tiêu chuẩn của bạn bóng đèn để CCFLs, và để đèn LED để ánh sáng những vòng.

Và gần đây họ & #39; ve thậm chí bắt đầu sử dụng đèn LED RGB, cho bạn khả năng thay đổi màu của các Halos, dựa khi tâm trạng của bạn, tất cả đều qua một ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn.

Một ánh sáng phụ trợ khác chọn là đèn LED chiếu sáng.

Bây giờ, nói chung, đèn LED được sử dụng làm dấu trọng âm trong đèn hội, nhưng không phải là một nguồn ánh sáng linh hồn.

Lúc đầu, đèn LED đã thực sự chỉ sắp xếp theo một hàng để cung cấp một dải ánh sáng đẹp, mà có thể gấp đôi như Bãi đậu xe của bạn hoặc thậm chí tín hiệu rẽ của bạn.

Đôi khi, các đèn LED phụ được bố trí như một dấu trọng âm, và gần đây họ đã hình thành như là một bạn để phục vụ như là một U-Bar đèn LED.

Bây giờ, cho dù lắp ráp đèn tùy chỉnh có Halos, đèn LED hoặc khác thêm ánh sáng, bất kỳ trong số này cung cấp cho bạn tùy chọn để thiết lập chúng như là một DRL (hoặc ánh sáng ban ngày chạy).

DRLs sẽ chiếu sáng toàn bộ thời gian mà xe đang chạy.

Bây giờ họ Don & #39; t cung cấp bất kỳ ánh sáng bổ sung để thắp sáng đường, nhưng họ nhìn tuyệt vời! Các tính năng mới nhất và lớn nhất là cái gọi là “chuyển trở lại”, mà là một đèn LED chiếu sáng màu trắng như một DRL, sau đó thay đổi thành hổ phách khi bạn sử dụng tín hiệu rẽ của bạn.

Rượu DRLs thực sự thiết lập đi xe của bạn ngoài bằng cách hiển thị thế giới của ánh sáng tùy chỉnh của bạn trong Ban ngày, cũng như về đêm! Bây giờ, tôi muốn liên lạc một chút về bãi đậu xe đèn cho một giây.

Bây giờ đèn trước bãi đậu xe nằm ở các góc của hội, và được uỷ thác bởi chính phủ liên bang để luôn được màu hổ phách.

Tuy nhiên, chỉ vì ánh sáng phát ra phải là hổ phách, doesn & #39; t có nghĩa là ống kính làm! Nó & #39; s thực sự phổ biến trên đèn pha aftermarket để xem một rõ ràng hoặc thậm chí là một màu khói bãi đậu xe ống kính ánh sáng với một bóng đèn hổ phách.

Điều này thực sự làm sạch lên nhìn của bất kỳ đèn pha tùy chỉnh, và nó & #39; s một cách khác để đạt được cái nhìn thực sự tùy chỉnh.

Được rồi, mọi người, vì vậy tại điểm này tôi đã bao phủ, chỉ là về tất cả mọi thứ khi nói đến việc xây dựng và các tính năng của một lắp ráp đèn pha tùy chỉnh.

Tất cả mọi thứ có nghĩa là, ngoại trừ các bóng đèn thực tạo ra ánh sáng! Bây giờ nói chung, bạn sẽ thấy rằng nhiều đèn pha tùy chỉnh sẽ bao gồm các bóng đèn trong nhà ở thương hiệu mới.

Bây giờ, trong một số trường hợp, bạn sẽ phải chuyển đổi bóng đèn cũ của bạn sang vỏ mới, nhưng tất cả phụ thuộc trên các nhà sản xuất và ánh sáng.

Chúng thường chỉ là halogen tiêu chuẩn của bạn bóng đèn đi kèm với các hội đồng mới, trừ khi xe của bạn đến nhà máy với hoặc đèn pha HID hoặc Xenon.

Bây giờ, những bóng đèn halogen chắc chắn làm việc công việc chỉ là tốt, nhưng đối với hầu hết chúng ta nó & #39; s chỉ là không đủ! Bây giờ bạn có thể chuyển chúng ra và cài đặt một bộ chuyển đổi HID, mà tôi thực sự Don & #39; t khuyên bạn nên.

Những bộ dụng cụ này cực kỳ tốn kém và hơi khó cài đặt, và tạo ra đủ nhiệt để có thể làm hỏng thương hiệu của bạn mới lắp ráp đèn pha.

Bây giờ, trước đó tôi đã nói chuyện về công nghệ LED và bao nhiêu nhà sản xuất xe đã chuyển sang đèn pha LED.

Vâng, Aftermarket đã trả lời chỉ là như nhau, và bây giờ chúng tôi cung cấp đèn pha LED bộ chuyển đổi bóng đèn! Những bóng đèn sản xuất ít hoặc không có nhiệt, do đó, họ là hoàn toàn an toàn để sử dụng trong vỏ bọc thương hiệu mới của bạn.

Và ánh sáng mà họ làm sản xuất là cũng giống như sáng và đôi khi thậm chí sáng hơn nhiều hơn HID-Kits đắt tiền của bạn.

Và như xa như tôi & #39; m có liên quan, đèn pha LED bóng đèn có lẽ là tốt nhất tùy chọn hiện có để có được sự sạch sẽ và sáng đèn ra khỏi thương hiệu mới của bạn đèn pha tùy chỉnh.

Tất nhiên, một khi bạn mua hợp đồng đèn pha tùy chỉnh mới của bạn, họ cần phải được cài đặt! Bây giờ, bạn có thể có được thực hiện bởi một chuyên nghiệp, hoặc bạn có thể giải quyết nó cho mình.

Họ không phải là khó khăn, nhưng nó sẽ giúp để có một chút quen thuộc với sửa chữa cơ bản tự động.

Bây giờ trên nhiều chiếc xe hiện đại bumper toàn bộ phía trước cần phải được gỡ bỏ, mà chỉ là một bó Bu lông và clip.

Hãy chắc chắn để đặt nó sang một bên, không làm xước Sơn, và từ đó bạn nên có tiếp cận với các bu lông, Giữ trong đèn pha.

Bây giờ, trên đèn pha tùy chỉnh lắp ráp với các dầm chỉ thấp và cao, phần điện của công việc rất dễ plug-and-Play.

Bây giờ, nếu đèn pha mới của bạn bao gồm đèn thêm, chẳng hạn như Halos hoặc Đèn LED, bạn sẽ cần phải gắn một sức mạnh và một dây mặt đất mỗi bên.

Bạn sẽ cần phải công cụ cơ bản như một ánh sáng thử nghiệm và các công cụ điện cơ bản khác cho điều này.

Và làm cho chắc chắn để có được một số trợ giúp, nếu bạn Don & #39; t biết.

Kiểm tra đèn trước khi bạn Bolt Tất cả mọi thứ trở lại với nhau, và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu thưởng thức thương hiệu mới đèn pha! Tất cả mọi người phải, cũng rằng & #39; s sẽ kết thúc lên này video của bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ liên quan đến đèn pha tùy chỉnh.

Và tôi hy vọng rằng tất cả bạn học được điều gì, nhưng quan trọng hơn, tôi thực sự Hy vọng rằng video này sẽ giúp bạn, guys, thu hẹp loại tùy chỉnh đèn pha mà bạn muốn cho xe của bạn, và những tính năng nào là quan trọng nhất cho bạn.

Và dĩ nhiên kẻ, nếu bạn & #39; lại vẫn không chắc chắn về bất cứ điều gì, chỉ cần cung cấp cho một trong những của chúng tôi Các chuyên gia sản phẩm một cuộc gọi, và họ sẽ được hạnh phúc hơn để giúp bạn tìm thấy thiết lập hoàn hảo của đèn pha cho xe hơi hoặc tải của bạn! Và như mọi khi, tôi & #39; m Greg từ CARiD.

com và tôi & #39; LL thấy bạn guys thời gian tới!.

Leave a Reply