Ultimate Hướng dẫn về làm thế nào để Restore Headlights-để một điều kiện tuyệt vời như mới

Hey có làm điều đó yourselfers, ngày hôm nay như đã hứa Tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại một hazy hoặc vàng Headlight.

Alrighty vì vậy đây là một cái nhìn tại đèn pha rằng chúng ta sẽ làm việc trên, và hy vọng như bạn có thể thấy đèn pha này là khá hazy và thực sự nếu bạn nhìn vào nó ở góc bên phải của nó đẹp, màu vàng quá.

Bây giờ video này sẽ là một theo dõi đến video trước của tôi, nơi tôi cho bạn thấy làm thế nào là một sửa chữa tạm thời sử dụng một số kem làm sạch bên ngoài đèn pha của bạn và khôi phục một số tỏa sáng trở lại nó.

Bây giờ tôi & #39; LL đặt một liên kết đến video đó ngay tại đây trên mặt này của màn hình, nơi bạn có thể bấm vào nó, cũng sẽ có một liên kết trong các mô tả hộp cho những người bạn quan tâm như là một sửa chữa tạm thời, nhưng nếu bạn muốn có một vĩnh viễn Sửa chữa hơn tôi đề nghị bạn xem phần còn lại của video này.

Vì vậy, lý do bạn có hazy hoặc vàng đèn pha là do các ware để lớp bảo vệ UV hoặc áo rõ ràng được rải trên các loại nhựa đèn pha khi họ đi ra khỏi nhà máy.

Vì vậy, như sealant phá vỡ xuống bạn nhận được điều này hazy trông giống như chúng tôi đã xảy ra ở đây cũng có nếu bạn nhận được rất nhiều bụi bẩn và debry rằng dính với nó, nó trông vàng là tốt.

Vì vậy, nếu bạn muốn khắc phục vĩnh viễn vấn đề này chúng ta cần phải loại bỏ bất kỳ trái trên sealant đó là vẫn còn trên đèn pha này và áp dụng riêng của chúng tôi Sealant.

Và để loại bỏ lớp mà chúng tôi đang đi để bắt đầu Sanding đèn pha của chúng tôi với một số 400 grit giấy nhám.

Tôi & #39; LL cũng được sử dụng này bán mềm chà nhám khối nhưng bạn Don & #39; t phải mua một trong những bạn chỉ có thể cát bằng tay.

Ngoài ra một xô nước xà bông sẽ làm cho Sanding dễ dàng hơn nhiều, bây giờ trước khi chúng tôi nhận được để Sanding mặc dù chúng tôi là Gona nhận được một số mặt nạ họa sĩ băng và băng xung quanh đèn pha của chúng tôi.

Bây giờ rõ ràng là chúng ta cần phải làm điều này vì như chúng tôi là Sanding chúng tôi không muốn đặt bất kỳ vết trầy xước trên các tấm.

Và như bạn đang đặt trên băng che của bạn chắc chắn rằng bạn chỉ Don & #39; t đặt nó trên bảng bạn thực sự đi một chút nữa và hơn bạn đặt phần còn lại của băng bên dưới bảng điều khiển theo cách này bạn đang thực sự bảo vệ môi của bảng điều khiển là tốt.

Ngoài ra bạn muốn nhận được băng của bạn giữa các đèn pha và bảng liền kề không có vấn đề như thế nào chặt điểm là bởi vì sau này khi chúng tôi áp dụng sealant của chúng tôi và keo khô của chúng tôi và thời gian của mình để loại bỏ băng này, nếu băng là hơn cả hai tấm bạn có thể loại bỏ một số các sealant với băng và đó không phải là sẽ được tốt.

Alright đây là cách mọi thứ nhìn sau khi che và bây giờ thời gian của mình để bắt đầu chà nhám.

Vì vậy, chúng tôi nhận được một số nước xà bông ngày ra đèn pha và chúng tôi bắt đầu Sanding đi, đây là một tip quan trọng khi bạn đang Sanding chắc chắn bạn cát trên các cạnh này tất cả xung quanh đèn pha của bạn bởi vì nếu bạn không cát các cạnh Khi bạn áp dụng sealant của bạn sau này sealant của bạn sẽ không dính vào các cạnh và đây là nơi nó & #39; s sẽ bắt đầu bong tróc.

Cũng thông qua sức mạnh của chỉnh sửa tôi nghĩ một phần nơi tôi Sanding đèn pha này có thể được 20 giây dài nhưng bạn biết bạn đã để dành một tốt 5 để 10 phút tùy thuộc vào cách xấu đèn pha của bạn là phai mờ Sanding này xuống.

Và đây là cách mọi thứ nhìn sau khi chà nhám với 400 giấy cát grit của chúng tôi và như bạn có thể nhìn thấy những điều là khá hazy nhưng đó là OK vì chúng tôi chỉ trầy xước nó với một số 400 grit giấy Sanding nhưng toàn bộ điểm là để loại bỏ tất cả sealant cũ, và những gì bạn muốn xem là cảm giác này mịn hơn nhựa của bạn nếu bạn thấy bất kỳ bong hoặc không đồng đều của nó và không hoàn toàn trơn bạn cần phải cát xuống những khu vực & #39; s mà không phải là.

Vì vậy, tiếp theo chúng ta sẽ đi đến một số 800 grit giấy cát và đi qua vết trầy xước cát 400 của chúng tôi trên đèn pha của chúng tôi.

Và tiếp theo chúng ta sẽ cát nó xuống với một số 1500 grit giấy nhám.

Và đây là cách mọi thứ nhìn sau khi chà nhám với một số 1500 grit giấy nhám và một lần nữa bạn muốn chắc chắn rằng mọi thứ đều trơn tru để liên lạc.

Alright như vậy tiếp theo trước khi chúng tôi bắt đầu áp dụng sealant chúng ta cần phải đảm bảo rằng đèn pha này là hoàn toàn sạch sẽ, bây giờ bạn có thể sử dụng một số và loại bỏ sáp để lau sạch hoàn toàn hoặc nếu bạn không cảm thấy như mua một trong những người bạn chỉ có thể nhận được một số nước xà bông sạch sẽ và hơn sử dụng một tháp sạch để hoàn toàn lau này xuống và hơn sử dụng một tháp để hoàn toàn khô nó đi.

Vì tôi đã có một trong những điều này là những gì Tôi sẽ sử dụng.

Vì vậy, một lần nữa chắc chắn rằng bạn không chỉ triệt để làm sạch này nhưng hoàn toàn khô xung quanh tất cả các cạnh bạn không muốn bất kỳ nước để bắt đầu nhỏ giọt trên đèn pha của bạn như bạn đang về để áp dụng sealant cho nó.

Alright như vậy tiếp theo chúng tôi chỉ cần đi đến mặt nạ lên tất cả xung quanh đèn pha của chúng tôi trước khi chúng tôi bắt đầu phun sealant của chúng tôi và tôi sẽ được bằng cách sử dụng một số giấy che nhưng bạn biết bạn có thể sử dụng một số giấy tờ tin tức, túi rác bất cứ điều gì bạn có thể có được bàn tay của bạn trên.

Bây giờ đây là một phần xe cho tôi nên không của nó rất quan trọng trong trường hợp của tôi, nhưng khi bạn đang đặt mặt nạ giấy bạn muốn chắc chắn bạn đi atleast để kính chắn gió của bạn và lái xe của bạn & #39; s cửa bên, như vậy khi bạn đi đến phun keo bạn Don & #39; t nhận được bất kỳ hơn phun trên các tấm.

Và sealant chúng ta sẽ sử dụng chỉ là sẽ được một số áo rõ ràng, quan trọng của nó để đảm bảo áo rõ ràng bạn mua mặc dù có bảo vệ ánh sáng UV.

Vì vậy, trước khi bạn mua một trong những tại địa phương của bạn phụ tùng ô tô lưu trữ chỉ cần đọc lại và chắc chắn rằng nó nói nó có bảo vệ UV.

Và trước khi chúng tôi bắt đầu phun chúng tôi muốn làm cho chắc chắn chúng tôi triệt để lắc có thể của chúng tôi áo rõ ràng.

Ở đây chúng tôi đi chúng tôi sẽ làm hai áo khoác nhẹ và hơn một lớp phủ nặng cuối cùng và chúng tôi sẽ chờ khoảng 10 phút giữa mỗi chiếc áo khoác.

Và đây là cách nhìn sau đầu tiên của chúng tôi chạy, và như bạn có thể thấy nó không hoàn toàn trơn tru, nhưng nó & #39; s bắt đầu rõ ràng và bởi cuối cùng thứ ba hoặc thậm chí có thể chạy thứ tư nó nên được khá tốt đẹp và shinny.

Và chỉ cần làm rõ khi tôi nói áo khoác nhẹ nó chỉ đơn giản là có nghĩa là bạn di chuyển nhanh hơn trong khi bạn đang phun, và hơn để phun một chiếc áo nặng hơn bạn chỉ đơn giản là di chuyển chậm hơn một chút.

Và thời gian của mình cho chạy thứ hai của chúng tôi và chúng tôi làm chắc chắn một lần nữa chúng tôi lắc của chúng tôi có thể triệt để, thời gian để vượt qua thứ ba của chúng tôi và tôi sẽ bắt đầu Đặt này trên một chút nặng hơn.

Và sau khi vượt qua thứ ba của chúng tôi, chúng tôi là Gona chờ đợi khoảng một hoặc hai giờ trước khi chúng tôi bắt đầu kéo ra khỏi băng và giấy che xung quanh đèn pha của chúng tôi.

Đây là một mẹo khác bất cứ khi nào bạn đang dùng tắt băng ngay bên cạnh đèn pha của bạn, lột vỏ nó ra khỏi đèn pha của bạn Don & #39; t vỏ vào đèn pha của bạn bởi vì bạn biết nếu bạn có áo rõ ràng trên một số khu vực & #39; s trên băng của bạn và bạn kéo vào đèn pha của bạn, bạn chỉ là sẽ được lột áo rõ ràng ra khỏi của bạn Đèn pha.

Và đây là một cái nhìn tại sản phẩm cuối cùng của chúng tôi và Nếu tôi có thể nói như vậy bản thân mình có vẻ khá awesome.

Bây giờ nếu bạn nhìn rất chặt chẽ ở đèn pha này bạn có thể nhìn thấy một số vỏ cam nhưng điều đó & #39; s khá bình thường bạn biết bất cứ khi nào bạn phun rõ ràng áo đặc biệt là trên một bạn có thể bị ràng buộc để có một số vỏ cam.

Nhưng trừ đi vỏ cam này ra thực sự Dễ thương.

Hãy để tôi cho thấy nó đi ở góc này là tốt.

Oh tôi sẽ tiếp tục đi.

Bây giờ nếu bạn muốn thoát khỏi vỏ cam cho một shinier thậm chí nhìn những gì bạn có thể là lần đầu tiên chờ đợi khoảng 36 đến 48 giờ và hơn nhận được một số hợp chất đánh bóng và hơn với một khăn tấm chỉ cần đánh bóng nó ra bằng tay và bạn biết Nếu bạn đặt một số mỡ khuỷu tay vào nó, có lẽ sau khoảng 5 để 10 phút, bạn nên được có thể thoát khỏi rất nhiều vỏ cam đó là trên đèn pha của bạn.

Bây giờ những gì bạn Don & #39; t muốn làm là để đặt bất kỳ loại sáp trên đèn pha của bạn vì áo khoác rõ ràng, chúng tôi chỉ rải trên có nhu cầu để chữa bệnh và nếu bạn đặt sáp trên nó nó & #39; s sẽ không để có thể hơi thở và nó & #39; s không đi để có thể chữa bệnh hoàn toàn và phải mất nhiều hơn một vài ngày cho áo rõ ràng để chữa bệnh trong thực tế để được ở bên an toàn tôi sẽ chờ đợi atleast 2 hoặc 3 tuần trước khi tôi đặt bất kỳ sáp trên đèn pha.

Và với điều đó nói rằng sẽ quấn video này lên vì vậy nếu bạn tìm thấy bất cứ điều gì hữu ích trong video này xin vui lòng cho nó một thumbs up đăng ký Nếu bạn muốn xem thêm như nó và bạn cũng có thể muốn xem xét việc kiểm tra ra một số video khác của tôi & #39; s tôi & #39; LL đặt chúng lên trên màn hình để bạn chỉ có thể nhấp vào chúng.

Alright cảm ơn cho xem, xem bạn tiếp theo Thời gian.

.

Leave a Reply