Unboxing các BloomBeast C525 LED phát triển ánh sáng: dimmable quay số cho cây giống/rau/hoa

Những gì & #39; s lên người trồng cần sa và chào đón trở lại để GreenBox grown!  Bây giờ hôm nay tôi & #39; m thực sự vui mừng vì hôm nay tôi & #39; m sẽ được làm một đánh giá của ánh sáng này LED COB đã được gửi đến cho tôi bởi Bloom Beast.

Vì vậy, rất lớn shout-out cho hooking tôi với điều này đã dẫn! Vì vậy, trong video này tôi & #39; m sẽ cung cấp cho bạn guys một chút tổng quan và bật nó để hiển thị cho bạn guys nó & #39; s tính năng khác nhau.

Nó & #39; s có một số công cụ khá mát mẻ mà bạn có thể quay với ánh sáng.

Vì vậy, tôi & #39; LL được đi qua rằng trong video này.

Và như vậy 2 và quan trọng nhất là tôi muốn cung cấp cho một shout lớn-ra cho tất cả các bảo trợ của tôi những người quyên góp cuối tháng để GreenBox grown!   Với những sự đóng góp chúng tôi đã có thể đạt được hai mục tiêu đầu tiên của chúng tôi cả trong tháng trước, Vì vậy những gì mà có nghĩa là tôi bây giờ có máy ảnh 360 độ của tôi ở đây mà tôi & #39; LL được quay phim của tôi phát triển Với.

Và tôi cũng sẽ được bắt đầu nhân bản của tôi và nhà máy mẹ làm thế nào để phát triển hàng loạt.

Vì vậy, tôi sẽ sử dụng ánh sáng này Cob để được phát triển cây mẹ này cũng như các clowns tôi & #39; LL được làm trong đó nghiêm trọng.

Tôi & #39; LL cũng được sử dụng này 360 máy ảnh để quay phim đó nghiêm trọng cũng như các video phát triển khác, vì vậy bạn guys sẽ có Các tùy chọn để xem trong 360 xem đấu giá.

Bây giờ là lúc nào cũng trước khi tôi bắt đầu tôi đã đến đề cập đến để kiểm tra của chúng tôi hàng hóa và khói hươu trên hộp màu xanh lá cây xung quanh trang web.

Và cũng Don & #39; t quên kiểm tra trang patreon của chúng tôi nếu bạn Haven & #39; t đã đăng ký ở đó, chúng tôi chỉ là về để đạt mục tiêu patreon thứ ba của chúng tôi.

Đó sẽ là một nâng cấp từ iPhone mà Tôi & #39; m quay phim vào bây giờ để một máy ảnh video thực cho quay phim 4K.

Vì vậy, nếu bạn guys Haven & #39; t ký lên được nêu ra, hãy chắc chắn để truy cập vào liên kết xuống dưới đây trong mô tả, và bây giờ mà bạn guys biết những gì chúng tôi & #39; lại làm trong ngày hôm nay & #39; s video, hãy & #39; s bắt đầu với một tổng quan về nở Beast LED phát triển ánh sáng.

Tất cả các kẻ phải vì vậy đây là ánh sáng, và một lần nữa Mô hình là c-525, do đó, nó & #39; s từ loạt biển, vì vậy bạn & #39; LL thấy họ có khác nhau Các mô hình mà họ có một loạt A và A B là tốt.

Vì vậy, một trong những họ nói hoặc họ yêu cầu bồi thường sẽ thay thế một 600 watt HPS kim loại halua phát triển ánh sáng.

Vì vậy, tôi & #39; m chỉ có được trồng một nhà máy dưới ở đây nhưng nó & #39; s sẽ được cây mẹ tôi nên nó & #39; s sẽ được khá lớn và rậm rạp như vậy chúng tôi & #39; ll xem nó như thế nào dưới đó.

 Họ cũng nói rằng ánh sáng này có một tuổi thọ của 50000 giờ, do đó & #39; s khá tốt, và tôi & #39; LL được đem lại cho bạn một cái nhìn tổng quan về Các mô hình khác ở cuối video này.

Vì vậy, như bạn có thể thấy ở đây nó có 4 gọi là ánh sáng ở các góc với nhiều carbs ở giữa, và trông giống như một LED diode.

Và những gì & #39; s thực sự mát mẻ là một phần yêu thích của tôi về ánh sáng này vì nó có 3 điều chỉnh trong dimmable knobs.

Vì vậy, điều này thực sự là lộn ngược nó nhưng tôi sẽ có nó treo trong phòng phát triển trong bắn tiếp theo.

Và tôi sẽ bật đèn.

Nhưng bạn & #39; LL nhìn thấy nó có các cây con chuyển sang phải ở đây, các chuyển đổi rau và sau đó chuyển đổi Hoa.

Vì vậy, bạn có thể sử dụng giống như từ hạt giống để thu hoạch, bạn Don & #39; t phải chuyển đổi xung quanh chiều cao quá nhiều bạn Don & #39; t phải chuyển đổi giữa đèn công suất thấp cho các cây giống để thuê cho giai đoạn ra hoa của bạn.

Nó & #39; s chỉ một ánh sáng 3 knobs khác nhau trong tốt của bạn đã làm nó Đi.

 Tất cả ngay bây giờ hãy để & #39; s đi kiểm tra xem nó ra treo trong phòng phát triển, và tôi & #39; m sẽ quyền lực này cậu bé xấu lên! Tất cả các quyền guys ở đây chúng tôi đang ra trong nhà để xe nơi tôi sẽ làm nhân bản của tôi và nhà máy mẹ làm thế nào để phát triển hàng loạt.

Đây là 10 Tôi sẽ được sử dụng và bạn có thể thấy tôi & #39; ve đã nhận các nguồn cung cấp gần như thiết lập, và tôi & #39; m sẽ được sử dụng không khí Roots Pot với đáy màu vàng.

Và sau đó tất nhiên tôi & #39; ve got họ nở Beast Cob LED treo lên ở đây.

Got cô cắm vào và IMMA cho bạn thấy guys làm thế nào để sử dụng nó và những gì nó trông giống như.

Vì vậy, đó & #39; s chỉ để đặt những người hâm mộ trên và dĩ nhiên bạn & #39; LL bắt đầu với công tắc cây giống của bạn khi cây của bạn đang ở trong cây giống, và không chỉ làm bạn có  chuyển mạch khác nhau nhưng họ là dimmable.

Vì vậy, đây là thấp nhất cho cây giống tất cả các cách lên đến cao nhất, do đó bạn có thể tăng nó như các nhà máy phát triển.

Một khi bạn đã sẵn sàng cho âm đạo giữ cho cây giống bật và sau đó bạn & #39; LL quay bánh xe giữa thứ hai mà là bánh xe rau, và rằng sẽ nhận được hai cobs góc đi.

Vì vậy, có chúng tôi đi khi chúng tôi tăng đó và dĩ nhiên một lần bạn & #39; lại Hoa bạn & #39; LL quay số mà một ngày và điều đó sẽ bật hai lõi ngô khác mà có nhiều hơn một tần số màu đỏ.

 Và rằng & #39; s đầy đủ 3 đầy đủ bật và bạn có thể nhìn thấy chỉ cần làm thế nào đầy màu sắc đó là và nó & #39; s rất mát ánh sáng tôi thực sự như thế này và tôi thực sự vui mừng thấy cách này không phát triển cây mẹ tôi.

Vì vậy, bây giờ cho tôi cho bạn thấy guys Các mô hình khác nhau trên trang web của chúng tôi mà chúng tôi đã có sẵn.

Được rồi, ở đây chúng tôi đang trên greenboxgrown.

com và tất cả những gì bạn phải làm là đi đến tab Starter Kits và trên thả xuống đi để phát triển Đèn.

Và bạn & #39; LL thấy đây là trang mà chúng tôi có chúng được liệt kê.

Có ba khác nhau loạt không có hai khác nhau, vì vậy chúng tôi & #39; ve có những người ở đây và giống như loạt mà tôi có.

Vì vậy, tôi có ánh sáng này phải ở đây là watt 525 họ có một số khác mà & #39; s một 850w và sau đó họ & #39; ve có những người khác ở đây mà chỉ là một mô hình khác nhau.

Và bạn & #39; LL thấy họ chỉ có một Cob ở giữa với tất cả các tấm xung quanh nó và sau đó đây chỉ là một Phiên bản lớn hơn của cùng một.

Một lần nữa shout lớn-ra để Bloom Beast cho hooking tôi lên với ánh sáng này phát triển.

Tôi thực sự stoked để có nó và rất vui mừng để thử nó ra với nhà máy mẹ tôi và nhân bản làm thế nào để phát triển hàng loạt.

Tất cả các quyền GreenBox Growers rằng kết luận đánh giá của tôi về nở Beast Cob LED ánh sáng.

Và một lần nữa nếu bạn guys muốn kiểm tra xem nó ra chúng tôi có nó trên GreenBoxGrown.

com Store của chúng tôi dưới phần ánh sáng.

Nếu you guys thưởng thức video xin vui lòng cho nó một thumbs up và bình luận dưới đây với phản hồi của bạn, và cũng Don & #39; t quên để đăng ký vào GreenBox grown Channel và để bật thông báo Cập Nhật trên mới nhất của tôi phát triển.

 Như mọi khi cảm ơn bạn guys để xem và cho đến khi thời gian tới.

.

.

Hạnh phúc trồng!!!.

Leave a Reply