Universal thiết kế sống phòng thí nghiệm

-Cảm ơn bạn đã đến ngày hôm nay, tôi muốn cho bạn thấy một số tính năng của phòng thí nghiệm sống thiết kế phổ.

Vâng đầu tiên của tất cả, tôi có một ngưỡng không bước, đây là một đoạn đường dốc 1:20 từ hiên bên ngoài vào mặt trước của ngôi nhà ở đây.

Bất cứ điều gì ít hơn một 1:20 dốc không được coi là một đoạn đường nối.

Bạn & #39; LL thông báo rằng cửa trước ở đây được đặt xuống vào bê tông, do đó, có & #39; s chỉ là một 1/4 inch, chuyển đổi ngưỡng giữa bên ngoài và bề mặt bên trong.

Đây là phòng bột.

Đây là những gì tôi xem xét một không gian công cộng, vì vậy chúng tôi muốn làm cho nó đủ rộng cho, hoặc đủ lớn cho, ai đó trong một quyền lực-hỗ trợ xe lăn để sử dụng và có thể cơ động xung quanh một cách dễ dàng.

Chú ý rằng chúng tôi có đèn cảm biến chuyển động đi vào không gian, cũng như quạt chuyển động kích hoạt.

Chúng tôi cũng có một sức mạnh hoạt động Skylight, nguyên nhân chúng tôi muốn nhận được một số ánh sáng tự nhiên vào phòng này.

Nhưng quan trọng nhất là chúng tôi có những gì tôi & #39; LL gọi một bảng trượt ở đây, để chúng tôi ẩn nhà vệ sinh phía sau này, do đó, nó & #39; s không nhìn thấy từ không gian công cộng.

Nhưng nếu ai đó cần để có được bên trong họ có thể trượt này cửa trở lại vào tường.

Nhà vệ sinh là tất cả chiều cao thoải mái.

Tại mỗi địa chỉ vệ sinh chúng tôi có những trang trí đẹp, thanh lấy.

Và chúng tôi cũng đặt một điện thoại Hệ thống tại mỗi địa chỉ, bởi vì nếu có & #39; s một vấn đề, bạn có thể làm một trang tất cả, để mỗi điện thoại trong ngôi nhà sẽ đổ chuông và ai đó đã chọn lên và đến để giúp đỡ.

Điều này đặc biệt chìm ở đây nổi lên sàn nhà, và điều này cho phép ai đó trong một thiết bị hỗ trợ để bánh xe lên bên dưới vị trí này.

Chúng tôi đã có thể đưa bức tường này chìm và phao nó lên mặt bàn này, và cũng vì điều đó, chúng tôi đã có thể hạ thấp gương để ai đó ở một vị trí ngồi có thể dễ dàng nhìn thấy chính mình.

Các lợi thế khác để kéo chìm về phía trước là ai đó có thể đạt đòn bẩy vòi nước dễ dàng hơn nhiều.

Đây là Bồn tắm chủ, Xin lỗi, Phòng ngủ chính.

Và chỉ là một vài tính năng tôi & #39; LL điểm ra cho bạn từ một phổ quan điểm thiết kế ở đây.

Trước hết, giường được một loại bộ nhớ bọt giường.

Họ & #39; tái hai cặp song sinh dài thêm Đặt lại với nhau như một vua.

Và chúng tôi có cá nhân điều khiển cho phép các giường để nâng cao và thấp hơn một cách độc lập.

Và thực sự nó giúp Rosemary trong cô ấy ngủ vì cô doesn & #39; t có như nhiều co thắt chân và như vậy khi cô & #39; s nằm trên một chiếc giường thuộc loại này.

Ngoài ra, trong suốt ngôi nhà chúng tôi sử dụng các loại rèm có thể truy cập khác nhau, đây là một từ trên xuống dưới lên.

Các cửa sổ mà chúng tôi được sử dụng trong toàn bộ ngôi nhà là một cửa sổ phong cách Casement.

Điều này có một Crank đòn bẩy duy nhất, hoặc một chốt tôi nên nói, với một pin trên và dưới cùng, và một quây ở đây ở phía bên trái, do đó, điều này làm cho nó dễ dàng cho một người nào đó ở một vị trí ngồi để mở và đóng cửa sổ độc lập.

Chúng tôi & #39; lại sẽ di chuyển về phía Phòng tắm chính ở đây, một vài tính năng Tôi & #39;d muốn chỉ ra.

Một lần nữa sự chuyển đổi giữa các không gian ở đây, trong tình huống này chúng tôi lưu hành sàn nhà lên một chút để nó & #39; s ngay cả với các ngói trong phòng tắm.

Quan trọng hơn là mặc dù, chúng tôi sử dụng một số lượng hợp lý cửa ra vào túi ở phía bên này của ngôi nhà.

Và lý do chúng tôi đã làm đây là tiết kiệm không gian, nhưng cũng vì.

.

.

chúng tôi cảm thấy dễ dàng hơn để mở và đóng bằng cách sử dụng thiết bị cầm tay này.

Bạn có thể thấy một chốt ở đây mà bật ra cho phép ai đó với khéo léo hạn chế hoặc tay loại arthritic để có thể mở và đóng cửa này.

Nó cũng có một chốt quá, nhưng bạn có thể thấy cách dễ dàng những cánh cửa mở và đóng tại sẽ, với theo dõi bóng mà chúng tôi có.

Đầu tiên và trước hết, các bồn tắm, Whirlpool mà chúng tôi có ở đây.

Có một số cân nhắc ở đây.

Số một, đứng lên trong bồn tắm là một trong những an toàn nhất những điều bạn có thể làm trong một nhà.

Có & #39; s khá một số tai nạn trong trường hợp các trượt trong thiết lập loại phòng tắm.

Vì vậy, những gì chúng tôi đã làm là chúng tôi mua Whirlpool này mà đã xây dựng trong các quán Bar, nó & #39; s một bồn tắm gang, nhưng chúng tôi cũng đã thực hiện một boong rộng hơn ở đây, do đó, thay vì bước vào bồn tắm bạn ngồi xuống và chuyển vào bồn tắm riêng của mình.

Được rồi, nó làm cho nó một ít dễ dàng hơn cho ai đó ở một vị trí ngồi để có được qua, xem bạn có thể quay xung quanh, khăn tắt, và sau đó đi về ngày của bạn.

Chúng tôi cũng, như là một phần của quá trình lập kế hoạch, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ trong tương lai chúng tôi sẽ có một nhu theo dõi hoặc một hệ thống loại Palăng, vì vậy chúng tôi đã chặn lên trên trần nhà, ở đây cũng như trong Phòng ngủ gần giường, để cho phép ai đó sử dụng Bồn tắm này nếu họ đã bị vô hiệu hoá theo những cách khác.

Trong khu vực vanity ở đây, nó & #39; s thực sự tuyệt vời sự khác biệt mà hai inch làm cho.

I & #39; m 6 & #39; 4, hương thảo & #39; s 4 & #39; 9 ở một vị trí ngồi, nhưng chỉ có một số lượng nhỏ thay đổi trong chiều cao truy cập, cô & #39; s có thể cuộn trong bên dưới khu vực này chìm ở đây.

Các vòi hoa sen có lẽ là khu vực quan trọng nhất đối với chúng tôi, một trong những khó khăn nhất cho chúng tôi để thiết kế đơn giản chỉ vì bạn phải suy nghĩ về những nhu cầu bạn có bây giờ cũng như nhu cầu của bạn có thể gặp phải trong tương lai.

Vì vậy, trong trường hợp cụ thể này, điều đầu tiên chúng tôi đã làm được chúng tôi lưu hành sàn cho toàn bộ chiều dài này kênh chảy ở phía sau.

Điều gì làm cho chúng ta là, được nước tróc off từ tầng này ngay lập tức, vì vậy bạn & #39; lại không đứng trong một khu vực trung tâm của nước, bạn & #39; ve tạo ra một môi trường an toàn hơn.

Ngoài, Rosemary mong muốn để có thể chuyển từ ghế hiện tại của mình để ghế ngồi gập xuống này.

Chúng tôi như thế này bởi vì nó & #39; s điều chỉnh, và bạn có thể gấp nó lên và xuống.

Thông báo chúng tôi đã lấy các thanh xung quanh.

Chúng tôi đã làm một vật liệu rắn ở đây, cho phép dễ dàng làm sạch.

Và chúng tôi có thể điều chỉnh được cầm tay ở đây, mà đi lên và xuống, nhưng cũng có một on-off và điều khiển âm lượng.

Vì vậy, bạn tiết kiệm nước như bạn tắm.

Chúng tôi đặt chiến lược nằm hốc tắm, xuống thấp, cho cô ấy, và sau đó lên cao cho tôi tại vị trí tắm vòi sen này.

Bây giờ phòng này, mà chúng tôi đi ra đến, phải ra khỏi phòng tắm chủ, chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian suy nghĩ về môi trường sống trong quá khứ của chúng tôi và di chuyển quần áo từ phòng ngủ, tất cả các cách trên toàn nhà, đến một máy sấy Giặt mà & #39; s bên ngoài trong nhà để xe.

Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng tại sao không nơi làm sạch quần áo và treo quần áo, cái gì mà & #39; s thuận tiện cho người sử dụng.

Vì vậy, chúng tôi tạo ra sự kết hợp này Giặt quần áo slash, chúng tôi chỉ đơn giản gọi nó là một tủ quần áo.

Điều rất quan trọng đối với Rosemary để có thể truy cập vào cả hai tầng của ngôi nhà.

Vì vậy, chúng tôi đã có Thang máy này cài đặt.

Đây là loại giữa một thương mại và một phong cách dân cư.

Nó & #39; s lớn hơn một chút so với một khu dân cư.

Những gì chúng tôi thích về Thang máy này là nếu bạn đi giữa các tầng, bạn có thể kéo thẳng vào và cánh cửa đến tầng hầm sẽ ở phía đối diện này, vì vậy bạn Don & #39; t phải biến xung quanh trong Thang máy, hoặc bạn Don & #39; t phải trở lại để nhận ra.

Thường là trọng tâm của mỗi nhà là khu vực nhà bếp, và có & #39; s rất nhiều tính năng độc đáo, tôi & #39; m sẽ chi tiêu chỉ là một vài khoảnh khắc chia sẻ với bạn ở đây ngày hôm nay.

Trước hết, các đảo Trung tâm ở đây có nhiều counter-tops do đó, nó chứa một người nào đó ở một vị trí ngồi, một lớp giữa hoặc một độ cao trung bình-kích thước người và một người cao như bản thân mình.

Đương nhiên tôi có hút đến nhiều hơn một mặt cao cho đang chặt, etcetera.

Rosemary sử dụng ngắn chiều cao cho chuẩn bị nấu ăn của mình.

Nó là rất quan trọng cho chúng tôi trong thiết kế này, ý tưởng đưa tất cả mọi thứ cho bạn, thay vì bạn đi vào sau khi nó, và bạn & #39; LL thấy điều đó.

Thiết kế phổ quát đòi hỏi rằng ít nhất 50% của tất cả các nội dung được truy cập từ một vị trí ngồi và chúng tôi & #39; ve đã có thể đáp ứng điều đó.

Bây giờ, trên hòn đảo này, chúng tôi có một vài tính năng độc đáo ở đây.

Một lò vi sóng đối lưu tiêu chuẩn ở đây.

Nhưng quan trọng nhất chúng tôi có lò nướng bên cửa.

Đây là một đơn vị không thường có sẵn, nhưng được thực hiện tại Đức.

Điều này, tin tưởng rằng nó hay không, cùng một chiều cao ở đây từ sàn nhà như những gì & #39; s trong một phạm vi điển hình.

Nhưng những gì này cho phép chúng tôi làm, là có được gần với gà tây của bạn, hoặc bất cứ điều gì bạn & #39; Re nấu ăn bên trong, như trái ngược với cách đứng ra ngoài và không có đòn bẩy để có được một cái gì đó ra rằng & #39; s nặng.

Trên đây ở phía bên này, một lần nữa lưu trữ.

Kéo ra, các tay đua, etcetera.

Ở đây & #39; s một tính năng thuận tiện cho tất cả mọi người.

Và đó & #39; s, đây là một máy rửa chén tiêu chuẩn, với kéo ra, nhưng chúng tôi đưa ra nó 15 inches off, do đó, nó & #39; s thuận tiện cho bản thân mình và cho Rosemary.

Và sau đó chúng tôi có lưu trữ ngăn kéo bên dưới đó là tốt.

Bây giờ, ở đây chúng tôi có dao kéo Nhiều bậc, vì vậy chúng tôi có thể nhận được nhiều và dao kéo trong cùng một lượng không gian ngăn kéo như những gì chúng tôi đã có trước đây.

Các sink ở đây, bằng cách sử dụng một sâu tốt, không gỉ chìm với các lỗ cống hướng về phía sau để cung cấp cho chúng tôi một ít hơn một chút không gian đầu gối.

Nói về không gian đầu gối, chúng tôi có mà bên dưới đây, và chúng tôi & #39; ve cũng gắn kết.

.

.

Máy rửa chén, tha tôi, việc xử lý cống, vì vậy chúng tôi có thể bật mà trên với một chuyển đổi không khí bên dưới, thay vì là trên đầu trang, nó & #39; s dễ dàng hơn rất nhiều để tiếp cận.

Nước thẩm thấu ngược và một vòi đòn bẩy duy nhất với một pull-out ở đây.

Lưu ý rằng chi phí đơn vị lưu trữ ở đây là 14 inch từ đây đến đây, như trái ngược với các tiêu chuẩn 18 inch.

Điều đó cho phép Rosemary để có được thông qua các kệ thứ hai ở đây hầu như những.

Rosemary yêu thích tính năng này, nó là một khu vực nơi cô có thể kéo vào và nấu ăn thoải mái hơn so với cô đã có thể làm trước.

Đây là những mỏng-Line cooktops, họ & #39; lại có sẵn trong khí, điện, và cảm ứng, chúng tôi đã chọn khí tự nhiên.

Họ & #39; lại cũng có sẵn trong cấu hình burner khác nhau, một ổ ghi hai, một ổ ghi duy nhất, và đây là những gì & #39; s gọi là một bàn hơi nước.

Chúng tôi & #39; tái có thể thực hiện việc này, điền vào nó với nước từ hệ thống thẩm thấu ngược.

Và nếu bạn muốn nấu mì, hãy ném mì của bạn ở đây, bật và nấu nó.

Khi bạn & #39; Re đã sẵn sàng để phân phối, bạn có thể lật một công tắc và nước chảy ra, và bạn phục vụ ngay từ đây, hoặc bạn có thể loại bỏ các giỏ.

Các tính năng bán lớn cho chúng tôi là bạn didn & #39; t phải mất một nồi nước lớn và cố gắng để bánh xe nó qua bồn rửa chén, Flip nó vào một colander và cống nó ở đó.

Có & #39; s một nguy cơ bỏng xảy ra ở đó, mà bạn loại bỏ trong sắp xếp này.

Không gian ngăn kéo, một thú vị tính năng này là, và chúng tôi đã không bao giờ cố gắng này trước khi, chúng tôi nghĩ rằng, “Hãy để & #39; s đặt món ăn của chúng tôi xuống dưới đây, “họ & #39; tái có thể truy cập cho Rosemary và tôi & #39; ve đến để thực sự như thế này quá gây ra bạn & #39; lại không dùng tấm men nặng và đặt chúng trên-đầu nơi bạn có nguy cơ vỡ, thường xuyên hơn không.

Vài điều tôi & #39; LL Hiển thị bạn ra khỏi đây trong nhà để xe.

Bạn & #39; LL thông báo, và tôi didn & #39; t điểm này ra trong đầu, nhưng nơi duy có các bước trong ngôi nhà này, là tầng hầm.

Mọi thứ khác là một độ dốc 1:20 hoặc không có ngưỡng, như trong nhà để xe ở đây, chúng tôi thực sự đổ sàn dốc.

Và chúng tôi không có bước đến ra khỏi nhà để xe.

Bạn có thể tự hỏi, “làm thế nào để bạn địa chỉ các vấn đề của cacbon monoxide? “và chúng tôi có một vài người hâm mộ ống xả được chuyển động kích hoạt, do đó, khi cửa nhà để xe mở hoặc đóng cửa, nó & #39; LL chạy 30 phút và sơ tán bất kỳ khí carbon monoxide rằng & #39; s trong không gian.

.

Leave a Reply