Vườn năng lượng mặt trời LED sửa chữa ánh sáng

Tôi & #39; m đi đến veer đi từ chế biến gỗ cho video này và hiển thị như thế nào tôi sửa chữa những LED vườn năng lượng mặt trời ánh sáng mà dường như lúc nào để phá vỡ đôi khi họ Don & #39; t làm việc khi bạn nhận được họ, đôi khi nó kéo dài một vài tuần, một hoặc hai năm là về tôi nhất & #39; ve bao giờ gạt ra khỏi chúng.

Nhưng những người yêu thích của tôi như thế này là một con ếch thủy tinh rắn (oops, nó là nhựa tôi phát hiện ra) với một loại khác nhau của cơ sở nhưng anyway nó & #39; s loại tốt đẹp.

Tôi đã có một trong những dài nhất nó hoạt động tốt.

Tôi sẽ lấy lại các video chế biến gỗ nó & #39; s chỉ là một thời gian dài tôi & #39; ve được làm việc trên một số dự án Arduino và tự động hóa toàn bộ của tôi, nhà tôi Brew tự động hóa dự án tôi đang làm việc trên.

Tôi & #39; LL bắt đầu với phổ biến nhất dễ dàng những điều trong video này một trong những lý do tôi & #39; m làm điều này đã được rất nhiều video tôi đã được nhìn vào để giúp tôi cố gắng tìm những gì đã sai barely trầy xước bề mặt và những gì thực sự có thể là sai, nó đã được loại Khó chịu.

Tôi & #39; LL bắt đầu với các giải pháp dễ dàng hơn nhưng tôi & #39; LL làm việc theo cách của tôi vào một số điều khác mà bạn & #39; lại đi phải có một sắt hàn để sửa chữa dây và có thể là một Multimeter để kiểm tra điện áp và xem những gì & #39; s đang xảy ra.

Trong nơi đầu tiên để bắt đầu với những là khi bạn nhận được chúng và họ & #39; tái thương hiệu mới.

Trong vấn đề lớn nhất là thiệt hại nước.

Hoặc là bit nước nhỏ có được vào điện tử hoặc trong một số họ nó chỉ có vẻ như nó chỉ là gushes ngoài trong và nó chỉ tàn tích mọi thứ.

Điều này một, các thiết bị điện tử là ở phía dưới và có vít để lùi lại trên cùng của nắp pin và các thiết bị điện tử ở đó.

Một vài trong số đó có & #39; s không có cách nào để xem làm thế nào để vào.

Có & #39; s không có gì trên dưới cùng rằng & #39; s chỉ là một nhãn dán.

Chân đã bị hỏng khi tôi nhận nó.

Điều này didn & #39; t có một cách để có được vào nó có & #39; s không có vít không có gì.

Trên một trong những và tùy thuộc vào những gì bạn có bạn & #39; LL chỉ phải tìm ra (làm thế nào để mở nó).

Đây là một trong những hoàn toàn bị hỏng và didn & #39; t làm việc từ khi tôi nhận nó và tôi chỉ với một dao cắt hộp đi xung quanh các cạnh bên ngoài, thông qua các keo cứng và cuối cùng đã nhận rằng ra.

Dù sao khi bạn lần đầu tiên nhận được chúng những gì tôi sẽ làm là sử dụng một số sáp xe trên bảng điều khiển năng lượng mặt trời và bảo vệ mà lớp đầu đó là epoxy thường, một vài trong số đó có một lớp kính và bạn thắng & #39; t phải làm điều đó, nếu nó & #39; s một mảnh thủy tinh.

Nếu nó đã được một trong đó & #39; s làm việc nhưng nó & #39; s được bên ngoài nó có thể có một cái nhìn hazy nơi epoxy là bắt đầu đi xấu, bạn có thể sử dụng một số hợp chất đánh bóng mà là dành cho xe hơi, ít nhất là những chiếc xe cũ trước khi họ có Áo khoác rõ ràng bạn có thể & #39; t sử dụng trên.

Rõ ràng áo Sơn công việc cuộn sẽ đi qua các Áo khoác rõ ràng.

Các hợp chất đánh bóng bạn có thể sử dụng một mảnh giấy nhỏ khăn có được một số của nó trên đó và sau đó chỉ cần đi qua đó trong 30 giây hoặc cho một phút, lâu hơn nếu nó thực sự là xấu nếu nó & #39; s hơn [hazy] có thể.

Lấy sương mù trắng đi.

Sử dụng khăn giấy sạch và hoàn toàn có được nó đi và sau đó bạn có thể sử dụng một số sáp xe với một khăn giấy khác nhau.

Chà mà vào đó, chờ đợi cho đến khi nó khô đến một đám mây và sau đó chà xát nó đi và sẽ bảo vệ nó.

Điều khác tôi làm là sử dụng silicone.

Tôi sử dụng màu trắng ở dưới cùng của điều này chỉ vì tôi đã có một Bó.

Bạn có thể & #39; t thấy điều này, nó doesn & #39; t thực sự quan trọng.

Nếu bạn & #39; tái sử dụng silicone vào cái gì khác, như xung quanh bảng điều khiển năng lượng mặt trời, nó sẽ đóng dấu nó, tôi sử dụng rõ ràng silicone.

Bạn Don & #39; t muốn sử dụng rất nhiều và blob nó trên tất cả các bảng.

Tôi đã sử dụng một tăm và chỉ có một chút nhỏ bé và đi xung quanh từ từ xung quanh bên ngoài cho đến khi nó đã được tất cả các niêm phong và nước có thể & #39; t nhận được dưới đó.

Điều này một giữa các thủy tinh và các cơ sở-nếu điều này là thạch cao của Paris có thể, tôi niêm phong xung quanh đó bởi vì nó & #39; s bắt đầu.

.

.

có những vết nứt và nước vào trong đó.

Và sau đó khi tôi đã được thực hiện một chuẩn bị này tôi siliconed tất cả cách xung quanh này để nước chỉ có thể & #39; t nhận được trong đó.

Nếu bạn rằng trên những người đang làm việc bây giờ mà sẽ bảo vệ chúng khỏi bị hư hại nước và thường là điều đầu tiên mà các di tích nước là tắt/trên chuyển đổi.

Rằng & #39; s Các lỗi với rất nhiều những cái mà tôi mất ngoài.

Hầu hết trong số này có một pin clip mà bạn có thể tháo pin sạc.

Một trong những điều bạn có thể thử để xem nó là pin hoặc là pin không được sạc.

.

.

Là chỉ nhận được một pin AA hoặc AAA thường xuyên tùy thuộc vào kích thước mà bạn có trong đó và thay thế nó bằng một trong những bạn biết là làm việc (tạm thời) và xem.

Bìa bảng và xem nó sáng lên và xem nếu đó & #39; s làm việc và nó đã được chỉ là pin hoặc nó có thể có được dây điện từ bảng năng lượng mặt trời để bảng mạch ít.

Các dây rất mỏng về những việc này, họ chia ra chỉ siêu dễ dàng.

Một con bọ rùa có thể vỗ cánh ở phía bên kia của Phòng.

.

.

Các dây sẽ phá vỡ off (sarcasm!) Khi bạn thực hiện điều này ngoài việc đầu tiên tôi sẽ làm, là có một hình ảnh của bên trong và dây điện tốt nhất bạn có thể để xem bởi vì nếu một số các dây đi ra ít nhất bạn & #39; ll có thể nhìn thấy tại hình ảnh và đi Oh: nó đã đi ở đây.

Dây này đã đến đó.

Nếu bạn sẽ có được bảng mạch lỏng lẻo và ra khỏi nó, mất một số hình ảnh nhiều hơn bởi vì các dây phá vỡ ra nhanh và tức giận.

Đặc biệt là trên một trong những điều này đã có khớp Hàn khủng khiếp và một số siêu mỏng dễ vỡ dây.

A rất nhiều các vấn đề trên một trong những năm qua của họ khớp Hàn siêu xấu.

Người cuối cùng là trên đèn LED, được bên trong con ếch thủy tinh vì vậy tôi đã phải mất nắp tắt này.

Mở nó lên, sau đó tôi đã kết thúc phải cắt giảm xung quanh bên ngoài và loại bỏ phần còn lại của điều này, nhựa màu đen đã được trên phía bên kia, và lấy toàn bộ điều ra và đèn LED được dán với keo nóng trên đầu trang của điều đó.

It wasn & #39; t Hàn, hoặc nó đã có một kết nối Hàn xấu từ dây dẫn.

Mỗi một trong số này là có được tất cả khác nhau, điều này một trong những một khi tôi đã mở này lên và nhận này ra pin được hàn in.

Nó & #39; s một chút nhỏ như.

.

.

nó & #39; s một kích thước AA đường kính, nhưng nó & #39; s chỉ là một 40 milliamp, về điều này cao.

Nó & #39; s một ít pin rất nhỏ mà & #39; s hàn vào.

Nếu chuyển mạch là xấu tôi sẽ chỉ đưa họ ra khỏi mạch và dây điện qua chúng.

Bạn có thể kiểm tra nếu chuyển mạch của bạn xấu hoặc với một Multimeter như thế này hoặc với một screwdriver và chỉ cần đi qua, nhưng hai thiết bị đầu cuối mà dây được hàn vào bạn và đi cầu qua chúng và xem nếu có giúp.

Bạn có để trang trải này, bảng năng lượng mặt trời để xem nếu nó đi vào.

Tất cả Các thiết bị điện tử trong mỗi một tôi có thường khác nhau.

Một vài trong số đó là rất Tương tự.

Đây là một trong những bảng mạch nhỏ tôi & #39; ll cho bạn thấy một đóng lên trong một giây.

Đây là một trong những thiệt hại nghiêm trọng nước và nó đã được như vậy rỉ sét có không có gì bạn biết để sửa chữa hoặc thực sự hàn vì chỉ có gỉ.

I kết thúc lên trên một trong những xây dựng một cái mới mà tôi giành được & #39; t cho thấy một phần ngày hôm nay.

Trên rất nhiều các nó & #39; s cùng một 5252 ít 4 pin chip với một inductor trông giống như một điện trở ít.

Họ & #39; ll có dấu hiệu, thường, mà nói như S + đó là dẫn tích cực năng lượng mặt trời và B + là pin tích cực dẫn và sau đó đèn LED, nó có thể nói L + cho dương LED.

Và có & #39; s một thường là một pad tiêu cực (cho tất cả các cơ sở) để & #39; s như thế nào bạn thường có thể tìm thấy nơi để treo lên các dây Nếu họ vỡ ra.

Hoặc họ có thể được chia ra mà là những gì đã sai để bắt đầu với.

Nếu bạn Don & #39; t có dấu hiệu và dây điện bị phá vỡ và bạn Don & #39; t biết nơi họ đi, nếu nó & #39; s một trong những con chip nhỏ màu đen mà nói 5252 trên nó; như bạn & #39; Re nhìn vào nhãn 5252 pin bên trái là 1, 2, 3 và 4.

1 là năng lượng mặt trời +, nó đi vào đó.

2 là pin +, 3 là mặt đất và 4 đi vào tích cực trên LED.

Nếu bạn làm theo các dấu vết trên bảng mạch bạn có thể tìm ra cách này nó & #39; s không được đánh dấu, nhưng đây là nơi tôi cần phải móc pin trở lại lên rằng dây vỡ ra nếu nó & #39; s không phải là một 5252, mà & #39; s một trong những phổ biến nhất mà tôi & #39; ve nhìn thấy, tôi & #39; m không chắc chắn phải làm gì.

Tôi sẽ có một video sắp ra trong một vài tháng có lẽ sẽ hiển thị như thế nào để xây dựng một từ đầu.

Điều này một trong đó & #39; s xấu như vậy tôi hoàn toàn xây dựng lại và Đặt tất cả các bên trong mới trong hộp màu đen nhỏ mà đã được với một, nó & #39; s không phải một trong số này, và nó & #39; s tất cả làm việc một lần nữa.

Và bên ngoài bằng cách sử dụng cùng một bảng điều khiển năng lượng mặt trời và cùng một đèn LED nhưng các bảng mạch và pin đã hoàn toàn hoàn toàn rỉ sét và vô dụng.

Bởi vì hộp đã được chỉ đầy đủ của nước.

Nếu các clip pin trong phần nơi bạn có thể kẹp trong AA hoặc pin AAA có rỉ sét nó xấu như vậy mà bạn có thể & #39; t sửa chữa nó, bạn chỉ có thể loại bỏ phần đó và Hàn pin và nếu bạn có một sắt hàn.

có & #39; s không cần phải đặt quá lớn của một thay pin trong đó.

Những tấm pin mặt trời thường đưa ra 40 hoặc 50 milliamp Process giờ không phải là rất nhiều quyền lực.

Vì vậy, trong ngày nó & #39; s chỉ sẽ không đủ để sạc pin & #39; s như 2.

000 milliamp Process hours.

Có & #39; s chỉ cần không có nhiều quyền lực trong đó bảng nhỏ.

Các vấn đề khác là nếu bạn nói, Hey I & #39; m chỉ cần đi để đặt một bảng điều khiển lớn hơn trên đầu trang này và khoan một số lỗ bên trong và Đặt dây xuống bên trong và ReWire rằng với một bảng điều khiển lớn hơn vì vậy tôi nhận được rằng tính phí tốt hơn nó & #39; LL kéo dài hơn.

Những Don & #39; t có một mạch quá tải cho pin chỉ có & #39; s không có gì, vì vậy nếu bạn cố gắng sạc nó quá nhiều nó có thể làm hỏng pin.

Rằng & #39; s tại sao họ nói không bao giờ sử dụng pin lithium trong những thứ năng lượng mặt trời.

Hầu hết trong số họ có một hiđrua niken kim loại và họ nói ni-CADs là rẻ và làm việc khá tốt trong Những.

Việc bảo vệ duy chỉ những chip 5252 ít có là một khi pin được xuống đến 0, 9 volts nó tắt cho đêm.

Vì vậy, nó thắng & #39; t tiêu hao pin quá xa và làm hỏng pin.

Ngày này khi tôi lấy nó ngoài pin đã được tính phí lên vì vậy tôi biết bảng năng lượng mặt trời đang làm việc.

Pin là tốt, nó có một điện áp trong đó.

Các battiery thường chỉ là 1, 2 volts: một Pin.

Rằng & #39; s khi tôi phát hiện ra sau đó nó là dây giữa, hoặc dây đi đến đèn LED đã có một kết nối Hàn xấu.

Ngày này một khi Tôi đã cất cánh bảng nhỏ này ở đây, bởi vì cái này không bao giờ làm việc từ khi tôi nhận nó.

Tôi lấy nó ra và trên mặt sau của rằng có được chỉ gobs và gobs của như nóng keo, dán dây vào bảng mạch nhỏ, tất cả các dây nhỏ.

Và có hai dây vì có & #39; s hai đèn LED, một trên mỗi mắt.

Tôi đã phải cất cánh tất cả mà gunk, cứng keo tắt của bảng mạch để xem những gì đã sai và dĩ nhiên khi tôi đã làm điều đó, nhỏ siêu nhỏ bé dây điện chỉ kết thúc lên phá vỡ.

Hai trong số họ đã phá vỡ ra tôi nghĩ rằng một trong số họ đã phá vỡ ra thực sự.

Tôi nghĩ rằng một trong những khác không bao giờ được kết nối để bắt đầu với.

Một khi tôi Hàn những người trở lại này bắt đầu làm việc một lần nữa để được dễ dàng sửa chữa Thực sự.

Khi bạn & #39; tái thực hiện sửa chữa và nó & #39; s làm việc một lần nữa chắc chắn và sử dụng Silicone và niêm phong nó lên.

Giống như tôi đã nói tôi sử dụng màu trắng trên này chỉ vì tôi đã có rất nhiều của nó và không ai có thể nhìn thấy nó.

Tôi sử dụng silicone rõ ràng và cố gắng không để có được quá nhiều trên.

Tôi đã đi tất cả xung quanh này như vậy không có nước có thể nhận được in Tôi đi tất cả xung quanh các tấm pin mặt trời để không có nước có thể nhận được in Cùng với cái này.

Bạn & #39; ll muốn kiểm tra lại: pin, chuyển đổi đi xấu nếu nước được in Rằng & #39; s một trong những điều đầu tiên mà đi xấu là chuyển đổi.

Sau đó dây điện phá vỡ.

Tôi & #39; ve không bao giờ có bên cạnh này một trong đó chỉ cần được như vậy rusted, thường là bảng mạch và đèn LED đều tốt.

Bảng điều khiển năng lượng mặt trời luôn là tốt, lúc ít nhất là vào những cái tôi cố định.

Nó & #39; s chỉ là dây mà vỡ ra, xấu kết nối, ăn mòn trong chuyển đổi và những thứ như thế.

Tôi có thể khá nhiều sửa chữa nó, nếu tôi có thể thay thế chúng tôi có thể sửa chữa.

Tôi & #39; ve cố định tất cả của tôi.

Vì vậy, một khi bạn nhận được vào nó nếu bạn có một sắt hàn trong một Multimeter nó ISN & #39; t quá khó để sửa chữa chỉ là về bất kỳ trong số này.

Nếu bạn có một bảng mạch với chúng tôi 5252 mạch đó là màu đen 4 pin điều ngay tại đây.

Nhãn là ở bên này, do đó, pin 1 là phải ở đây mà & #39; s năng lượng mặt trời.

Vì vậy, nếu tôi đặt màu đen trên mặt đất mà là trên pin và nhấn pin này 1 tôi & #39; m nhận được khoảng 0, 26 volts và rằng & #39; s những gì các bảng điều khiển năng lượng mặt trời lộn ngược trên đầu trang của Frog.

Cho phép xem Nếu tôi có thể di chuyển nó một chút để có được một số ánh sáng nhiều hơn nữa.

Quay lại pin 1 0, 6 volt.

Vì vậy, năng lượng mặt trời là sẽ pin 1 để một phần là làm việc.

Ếch này hoạt động tốt Vì vậy tôi biết tất cả mọi thứ & #39; s tốt.

Nhưng đây là cách bạn có thể kiểm tra.

Nếu không có điện áp trên này, bạn & #39;d muốn làm theo pin này 1 trở lại, trên mặt sau của bảng mạch, và xem nơi năng lượng mặt trời của bạn + nó có thể nói S + đi trở lại bảng điều khiển năng lượng mặt trời.

Có thể có một break trong dây.

Kết nối là xấu hoặc một cái gì đó mà bạn cần phải resolder.

Vì vậy, nếu tôi chỉ cần kiểm tra pin như thế này 1, 36 cái gì Volt.

Bây giờ nếu tôi đi đến pin 2 trên đây, có chúng tôi đi tại 1, 24 volt.

Vì vậy, pin được nối với pin 2 rằng & #39; s điều khác.

Mặt đất là pin 3 để tiêu cực của pin, các tiêu cực sắp ra khỏi bảng năng lượng mặt trời và tiêu cực cho tất cả các LED đi đến pin 3 là mặt đất.

Pin bốn là đầu ra LED vì vậy nếu tôi chạm vào mặt sau của pin ở đây, kiểm tra này.

.

.

về cơ bản không nhận được gì.

0, 003 volt.

Nhưng đèn đang tắt bây giờ như vậy có shouldn & #39; t được bất kỳ điện áp.

Nếu tôi bao gồm các đèn LED (tôi có nghĩa là bảng năng lượng mặt trời) mà nếu tôi di chuyển nó hoàn toàn trên đầu của Frog.

.

.

Họ & #39; lại bây giờ, đo lường rằng một lần nữa, bây giờ tôi & #39; m nhận 0, 93 volt, do đó, các đèn LED được thắp sáng và là một phần của mạch đang làm việc.

Điều khác mà bạn có thể làm trên các thiết bị chuyển mạch, một trong những & #39; s lỏng bây giờ bởi vì tôi didn & #39; t kết nối nó trở lại nơi mà nó đã được cho là phải đi.

Nếu tôi tắt công tắc tắt đèn đi.

Nhưng nếu tôi cầu hai bài viết nơi mà các dây đã được sau đó đèn quay trở lại.

Nếu bạn chuyển đổi là xấu, bạn có thể cầu qua hai, nếu tôi & #39; m không chặn toàn bộ điều, như vậy và nó sẽ xảy ra.

Điều đó có nghĩa là chuyển đổi của bạn là xấu.

Vì vậy, bạn có thể chỉ mất hai và bạn có thể hàn những người cùng nhau.

Hoặc lấy tắt và Hàn hai dây với nhau.

Bạn có thể thử xoắn chúng với nhau, tôi & #39; m không chắc chắn như thế nào tốt mà sẽ làm việc trong thời lâu dài nếu bạn Don & #39; t có một hàn Sắt.

Điều này ít pin nhỏ chỉ 40 Milliamps rằng & #39; s hầu như không có gì.

Bảng điều khiển được có lẽ, rất nhiều những cái nhỏ về kích thước này (nhưng đây là một chút nhỏ hơn so với những người bình thường) vì vậy điều này có thể được như 20 Milliamps hoặc một cái gì đó một giờ.

Nếu bạn đã có 20 Milliamps một giờ cho mười giờ bên ngoài mà được 200 Milliamps nhưng đập này chỉ là 40 vì vậy nó & #39; s chỉ cần đi để có được đầy đủ.

Nếu các đèn LED mất 10 Milliamps một giờ trong 4 giờ pin sẽ chết.

Điều này không kéo chỉ 3 hoặc 4 giờ một đêm.

Tại một số điểm tôi & #39; ll có thể đặt một pin lớn hơn ở đây, nhưng có & #39; s như tôi đã nói, có & #39; s không có sử dụng đặt một lớn như 2.

000 ma giờ pin bởi vì bạn & #39; lại chỉ không bao giờ đi để tính phí nó lên với một chút nhỏ năng lượng mặt trời Panel.

Nhưng bạn biết một 600 Ma hoặc 800 pin ma thậm chí một AAA sẽ có nhiều năng lượng hơn Này.

Nó kéo dài suốt đêm.

Có & #39; s một liên kết xuống dưới đây để một bài viết mà sẽ có nhiều hình ảnh và mô tả và sơ đồ như thế nào tất cả các công việc.

Thường, nhưng tất cả chúng có thể khác nhau.

Trong các liên kết xuống dưới đây -Tôi có các bộ phận mà bạn có thể thay thế các phần khác nhau với và các liên kết nếu bạn muốn thử một sắt hàn và Multimeter một.

Cảm ơn để xem, nhấn thích và đăng ký!.

Leave a Reply