Wrangler (2007-2017 JK) gắn kính chắn gió cho 50 “LED Light Bar Review & cài đặt

Tôi & #39; m Ryan từ extremeterrain.

com, và điều này là đánh giá của tôi và lắp đặt các ngành công nghiệp cứng gắn kính chắn gió cho một 50-inch Thanh ánh sáng LED, lắp tất cả 2007 và lên JKs.

Hôm nay chúng tôi & #39; lại sẽ nói chuyện thông qua việc cài đặt của núi này, đó là một trong rất đơn giản trong ba wrenches.

Điều này được thiết kế để Bolt ngay trên Jeep sử dụng tất cả các lỗ nhà máy và thậm chí cả phần cứng nhà máy, làm cho điều này rất dễ dàng Cài đặt.

Chúng tôi & #39; lại cũng sẽ nói chuyện thông qua việc xây dựng và một vài tính năng của ngàm này.

Núi này sẽ được cho bất cứ ai muốn để chạy thanh ánh sáng LED 50-inch cứng trên kính chắn gió của họ.

Những gắn kết làm cho nó để bạn Don & #39; t cần để cắt hoặc khoan bất cứ điều gì để có được thanh ánh sáng cài đặt.

Bây giờ, như với bất cứ điều gì cứng nhắc, đây là một rất mảnh chất lượng cao mà cũng là một ít tốn kém hơn so với một số những người khác trên thị trường, nhưng nó được xây dựng rất tốt, và nó đi kèm với các miếng đệm cao su để giúp bảo vệ sơn nhà máy của bạn.

Vì vậy, nếu bạn đang đi để mua một cứng nhắc 50-inch, thanh ánh sáng LED đó là một sản phẩm chất lượng hàng đầu, đó cũng là ở đầu giá phạm vi, sau đó là một chút của một phí bảo hiểm bạn cần phải trả tiền cho núi này có thể không làm cho rằng lớn của một sự khác biệt cho bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn sẽ nhận được một của ít tốn kém 50-inch, thanh ánh sáng LED trên thị trường, chúng tôi có một số 50-inch, ánh sáng thanh gắn kết đó cũng là một chút ít tốn kém.

Lắp này được làm bằng thép nhẹ 3/16-inch rằng & #39; s bao phủ trong một kết thúc satin sơn bột màu đen.

Đây là một lần nữa, được thiết kế để làm việc cụ thể với các công nghiệp cứng 50-inch, thanh ánh sáng LED, vì vậy nếu bạn mua một thương hiệu, Cứng rắn không thận trọng bạn rằng nó có thể hoặc có thể không phù hợp trong núi của họ, do đó là một cái gì đó để xem xét.

Như tôi đã đề cập trước đó, đây là một rất tốt xây dựng khung mà & #39; s được thiết kế để ôm khung kính chắn gió chặt chẽ, làm cho một thực sự tốt đẹp tìm kiếm Mount.

Nó cũng đi kèm với các miếng đệm cao su sẽ giúp bảo vệ núi khỏi trầy xước sơn nhà máy của bạn.

Tôi đã đề cập trước đó rằng điều này được thiết kế để gắn kết trong tất cả các lỗ gắn kính chắn gió nhà máy với kính chắn gió nhà máy bản lề, Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ một trong những công nghiệp cứng tám trụ cột ánh sáng gắn kết, bạn sẽ cần một số bu lông dài hơn.

Bạn thắng & #39; t có thể sử dụng những nhà máy vì độ dày bổ sung của gắn kết bổ sung đó.

Như tôi đã đề cập, đây là một trong rất đơn giản-out-of-ba-wrench Cài đặt.

Để có được cài đặt này, tất cả các bạn & #39; ll cần phải làm được loại bỏ năm Bu lông nhà máy từ nắp kính chắn gió bản lề, đặt cao su gasket và sau đó là khung tại chỗ, và cài đặt lại tất cả các bu lông nhà máy của bạn.

Bây giờ, bạn muốn cẩn thận nếu bạn & #39; tái loại bỏ Tất cả các bu lông trên vỏ chắn gió bản lề.

Bìa chỉ có thể rơi ngay trên mặt đất, và nó sẽ hoàn toàn có được dinged và sứt mẻ lên trên các góc khi nó.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn giữ một bàn tay trên mảnh đó hoặc đưa một số họa sĩ & #39; s băng trên đầu trang của nó để giữ nó tại chỗ trong khi bạn có Bu lông của bạn Ra.

Bây giờ, khung này được thiết kế để bạn có hoàn toàn có thể siết chặt các bu lông gắn ở phía dưới và vẫn nhận được ánh sáng 50-inch của bạn thanh vào khung.

Bạn & #39; LL đặt một Bolt qua đầu ngày này bên, nhưng bên này & #39; s thực sự rãnh để bạn có thể thả thanh bên phải xuống trong đầu, việc cài đặt và điều chỉnh rất dễ dàng.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào cách bạn quyết định dây ánh sáng của bạn, nếu bạn muốn Tuck các dây phía sau khung, tất nhiên bạn & #39; ll muốn Tuck những dây trước khi bạn hoàn toàn thắt chặt tất cả các bu lông ở bên nào bạn & #39; Re chạy dây của bạn.

Vì vậy, để có được khung này chính nó được cài đặt là dưới một giờ, và một lần nữa, nó & #39; s một quá trình rất đơn giản chỉ với một bộ mô-men xoắn spits.

Tuy nhiên, một khi bạn nhận được các khung cài đặt, bạn sẽ phải làm một số dây cho đèn LED của bạn, mà có thể mất một lượng khác nhau của thời gian tùy thuộc vào mức độ thoải mái của bạn với dây ô tô và cách bạn quyết định làm Nó.

Khung này có giá cao hơn một chút hơn một số những người khác trên thị trường.

Ví dụ, chúng ta có một ngàm khác tương tự như một trong những điều này từ Lifetime LED sẽ tiết kiệm cho bạn khoảng $50.

Tuy nhiên, một lần nữa, nếu bạn & #39; tái mua một 50-inch Thanh đèn LED cứng hơn $1.

000, có thể tiết kiệm $50 trên núi ISN & #39; t quan trọng nhất điều cho bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn có một trong những thương hiệu khác của 50-inch, thanh ánh sáng LED trên thị trường đó là ít tốn kém, nó có thể là một chút chút khó nuốt thẻ giá cao hơn cho gắn kết này.

Tất cả mà nói, có & #39; s hoàn toàn không có gì sai với núi này.

Nó & #39; s một mảnh rất tốt được xây dựng.

Như tôi đã đề cập trước đó, nó đi kèm với các miếng đệm, Tất cả các khúc cua được mịn màng, có vẻ tốt trên chiếc xe, kết thúc là thực sự tốt đẹp, do đó, Nếu bạn có tiền cho nó hoặc nếu bạn chỉ muốn gắn kết của bạn được của cùng một thương hiệu như ánh sáng của bạn, có & #39; s hoàn toàn không có gì sai với núi này.

Nó & #39; s một phần rất tốt được xây dựng.

Vì vậy, nếu bạn & #39; Re sẽ được gắn kết một 50-inch Thanh ánh sáng LED phía trên kính chắn gió của JK của bạn, nhưng bạn Don & #39; t muốn có để khoan hoặc cắt bất cứ điều gì để có được nó gắn kết, một khung thiết lập như thế này là hoàn toàn là con đường để đi.

Và nếu bạn & #39; lại nhận được một ánh sáng 50-inch cứng nhắc thanh, bạn có thể nhận được cùng một thanh ánh sáng thương hiệu mà & #39; s thiết kế đặc biệt cho các thanh bạn & #39; ve mua, nếu bạn có ngân sách cho nó.

Vì vậy, đó & #39; s đánh giá của tôi về các ngành công nghiệp cứng nhắc kính chắn gió gắn cho một thanh ánh sáng 50-inch LED, lắp tất cả 2007 và lên JKs, mà bạn có thể Tìm ngay tại đây tại extremeterrain.

com.

.

Leave a Reply