Wrangler JL ZRoadz 30 in. Slim LED Light Bar phía sau cửa sổ bản lề gắn chân đế Review & cài đặt

Các ZRoadz 30-inch mỏng đèn LED thanh phía saucửa sổ gắn dấu ngoặc là dành cho những người bạn có một 2018 và lên JL với một khó khănđầu cài đặt trên nó đang tìm kiếm một cách để gắn kết một thanh ánh sáng 30-inch ở phía saucủa Jeep như sao lưu ánh sáng hoặc ngược ánh sáng nhưng Don & #39; t muốn có để khoan bất kỳLỗ.

Những dấu ngoặc này sẽ làm cho nó để bạn có thểlàm điều đó, bạn có thể gắn rằng thanh ánh sáng hoàn toàn Bolt-on đó là có được một thực sự tốt đẹptính năng, bạn chắc chắn Don & #39; t muốn có để khoan vào đầu cứng của bạn.

Bây giờ, đây là có được một điều rất dễ dàng đểđược cài đặt trên jeep của bạn, một trong ba wrenches và chúng tôi & #39; ll cho bạn thấy làm thế nào để làm điều đó trongchỉ một giây.

Tất nhiên, dây điện của thanh ánh sáng có thểđược một chút trickier để tìm ra cách bạn & #39; lại sẽ chạy mà hệ thống dây điện, nhưng chúng tôi & #39; lại khôngsẽ nhận được vào đó trong video này.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm để gắn một thanh ánh sángtrong khu vực này có Aren & #39; t sẽ là một tấn tùy chọn cho bạn cho Bolt-on dấu ngoặc.

ZRoadz thật sự là một trong những người duyTôi & #39; ve thấy rằng làm cho một khung cho khu vực này của Jeep.

Và nếu bạn thực sự muốn có thể nhìn thấy khibạn & #39; Re sao lưu hoặc nếu bạn có một giàn khoan kiểu Overland hơn hoặc một giàn khoan mà bạn sử dụng cho cắm trạivà bạn chỉ muốn một số ánh sáng để ánh sáng lên rằng khu cắm trại vào đêm, có thể bạn làm rất nhiều off-Roadphục hồi và bạn muốn có một ánh sáng mà bạn có thể có trên khi bạn & #39; Re làm nhữngbất kỳ của những tùy chọn sẽ làm cho nó để có một 30-inch thanh ánh sáng trở lại đâylà có được một lợi ích lớn cho bạn.

Và một lần nữa có cái gì mà Bu lông trên làthực sự tốt đẹp.

Bây giờ ZRoadz làm cho rất nhiều các dấu ngoặc nhỏvà họ làm một công việc thực sự tốt đẹp với họ.

Họ & #39; tái tất cả cắt laser, họ & #39; lại tất cả các cong CNC, Tất cả họ đều có một kết thúc áo bột thực sự tốt đẹp trên chúng để họ & #39; lại sẽ không gỉ đivề bạn.

Nhưng đối với tất cả những điều đó, bạn sẽ phải trảmột chút nhiều hơn một số các lựa chọn khác ra khỏi đó.

Giống như tôi đã nói không có nhiều lựa chọn cho một khungmà đặt một thanh ngay tại đây.

Điều này đến một trong ở bên phải khoảng $70 bởi vìcủa chất lượng như vậy nó là có được một chút tốn kém cho một khung.

Nhưng một lần nữa không phải là rất nhiều sự lựa chọn khác và nếubạn muốn một cái gì đó thực sự chất lượng cao này sẽ là một lựa chọn tốt đẹp.

Vì vậy, như chúng tôi đã nói, tốt đẹp và dễ dàng để có được nhữngcài đặt trên jeep của bạn, một trong ba wrenches, hãy để & #39; s cho bạn thấy làm thế nào để làm điều đó.

Đối với cài đặt này, bạn & #39; LL chỉ cần một 10-millimeterổ cắm và chúng tôi đã lái xe mà với 3/8 tác động điện của chúng tôi và một công cụ loại bỏ trim.

Vì vậy, bước đầu tiên trong cài đặt này rất dễ dànglà để loại bỏ các vỏ nhựa trên bản lề.

Bây giờ chúng tôi & #39; lại đi PRY lên từ phía dưới vàbìa là sẽ swing lên trên đường đi, nhưng chúng tôi & #39; lại sẽ phải hoàn toànloại bỏ nó để có được nó ra khỏi con đường và nhận được dấu ngoặc của chúng tôi cài đặt.

Vì vậy, đầu tiên, chúng tôi & #39; LL nới lỏng lên phía dưới sau đóchúng tôi & #39; LL giải nó từ đầu và đặt nó sang một bên.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ loại bỏ các 2 10-millimeterBu lông để có được khung mới của chúng tôi cài đặt.

Một khi chúng tôi có khung của chúng tôi trượt giữađầu cứng và bản lề của chúng tôi, chúng tôi có thể cài đặt lại các bu lông.

Một khi bạn có những Bu lông bắt đầu bằng taybạn có thể thắt chặt chúng với tác động của bạn, nhưng bạn muốn được cẩn thận ở đây, có & #39; smột chút Loctite trên các từ nhà máy, do đó bạn muốn chắc chắn rằng bạn sẽ có được nhữngren thẳng và chắc chắn rằng bạn & #39; lại sẽ không vượt qua thread chúng.

Một khi các bu lông được siết chặt lên chúng ta có thể nhận đượcbìa nhựa của chúng tôi trở lại trên đỉnh của bản lề và sau đó lặp lại quá trình trên khácBên.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm để có được một 30-inch, ánh sángthanh gắn trên mặt sau của jeep của bạn và bạn Don & #39; t muốn phải khoan bất kỳ lỗ gắn kết, những Bolt-on dấu ngoặc từ ZRoadz là một lựa chọn tuyệt vời và bạn có thể tìm thấy chúng ngay tại đây lúcextremeterrain.

com.

.

Leave a Reply