Xe jeep wrangler Delta Classic Xenon Halo 7 “Headlight Kit (1997-2006 TJ) đánh giá & cài đặt

Điều này Delta Classic Xenon Halo 7-inch Headlight Kit là dành cho những người bạn có một 1997 để 2006 TJ và đang tìm kiếm để nâng cấp đèn pha của bạn một cái gì đó mà & #39; s sẽ đưa ra nhiều ánh sáng hơn so với các nhà máy niêm phong chùm bóng đèn, cũng như một cái gì đó mà & #39; s sẽ có một Halo, mà sẽ thêm một chút chút phong cách và Thái độ bổ sung cho TJ của bạn.

Bây giờ, thay đổi đèn pha của bạn, nói chung, là một quá trình khá đơn giản.

Điều này đòi hỏi một chút dây điện để có được sức mạnh để Halo, vì vậy tôi & #39; m vẫn sẽ cung cấp cho một một trong ba wrenches, nhưng chắc chắn sẽ là một chút khó khăn hơn so với trao đổi đèn pha truyền thống của bạn.

Có lẽ sẽ đưa bạn một chút hơn một giờ, và chúng tôi & #39; LL nói thêm về cài đặt đó chỉ trong một giây.

Vì vậy, khi bạn & #39; Re tìm kiếm để nâng cấp đèn pha của bạn, có rất nhiều lựa chọn.

Bạn chỉ có thể đặt một bóng đèn chùm niêm phong sáng hơn trong chiếc xe jeep của bạn.

Bạn cũng có thể đi đến một cái gì đó như thế này, mà sẽ là H4 phản xạ nhà ở với một bóng đèn H4 bên trong của nó, và dĩ nhiên, điều này cũng sẽ xảy ra để có Halo đó tại chỗ.

Hoặc, bạn có thể nâng cấp lên đèn LED chiếu đầy đủ đèn pha, và những người đang có được các sáng và chùm nhất kiểm soát.

Nhưng khi bạn đi lên thông qua các tùy chọn, bạn & #39; Re cũng sẽ đi lên trong chi phí cũng như trong sản lượng ánh sáng.

Vì vậy, tùy thuộc vào nơi bạn muốn được, tùy thuộc về những gì ngân sách của bạn và những gì bạn muốn jeep của bạn trông giống như và chức năng như thế, điều này có thể là một lựa chọn thực sự tốt đẹp cho bạn.

Một lần nữa, điều này sẽ tốt hơn là đi với một bộ nâng cấp của chùm đèn pha kín.

Điều này là có được một ít hơn một chút hoạt động và bạn & #39; lại cũng sẽ nhận được một mẫu chùm đẹp và một ánh sáng tốt đẹp sáng ra khỏi này, cũng như có những Halos, nhưng nó & #39; s sẽ được ít tốn kém hơn một ánh sáng LED chiếu đầy đủ.

Vì vậy, đây là những sẽ là một tập hợp của 7-inch tròn vỏ phản xạ với ống kính lăng trụ chì, rằng & #39; s những gì & #39; s sẽ cung cấp cho bạn các mô hình chùm rằng bạn & #39; lại sau, và các mẫu chùm & #39; s tất cả về việc kiểm soát ánh sáng mà bạn & #39; lại nhận được từ những bóng đèn.

Đây sẽ là một 55-Watt, 60-watt bóng, Vì vậy một chút sáng hơn trên chùm cao, và họ & #39; tái thiết kế theo một cách mà bạn & #39; Re sẽ không bị mù giao thông đang tới, trong khi vẫn có ánh sáng có thể sử dụng nhất mà bạn cần nó để bạn có thể nhìn thấy khi bạn & #39; Re lái xe xuống đường.

Và một lần nữa, đây sẽ là một khá nâng cấp lớn hơn một nhà máy niêm phong chùm bóng đèn.

Bây giờ, đây sẽ là một bóng đèn Xenon mà có nghĩa là họ & #39; lại sẽ có một chút màu khác nhau, có một chút khác nhau khí bên trong của chúng hơn là một bóng đèn sợi đốt truyền thống hơn.

Trong khi những vẫn còn là sợi đốt, họ vẫn còn có một sợi filament, một lần nữa, một chút của một màu khác nhau, một chút nhiều mà màu xanh, trắng của quang phổ.

Và dĩ nhiên, những điều này có những đèn LED Halos được xây dựng ngay trong vỏ phản xạ.

Họ cần phải được cung cấp độc lập.

Họ đi kèm với một chút của một dây nịt mà bạn có thể sử dụng để giúp bạn có được những hỗ trợ, và những Halos sẽ được nhiều hơn một ánh sáng đánh dấu, nhiều hơn cho phong cách hơn là cho ánh sáng mặt trước.

Vì vậy, để có được những cài đặt, một lần nữa, một trong những ra của ba wrenches, có lẽ khoảng một giờ, có thể hơn một chút.

Bước đầu tiên là sẽ loại bỏ các vòng giữ đèn pha mà là trong jeep của bạn, và bạn có thể làm điều đó bằng cách loại bỏ các mô men Bu lông giữ nó tại chỗ.

Một khi đã được gỡ bỏ, toàn bộ đèn pha sẽ đi ra, bạn có thể rút phích cắm nó khỏi dây nịt nhà máy.

Cắm đèn mới của bạn, đặt chúng vào thùng đèn pha, và sau đó thay thế vòng giữ lại đó.

Một khi đó & #39; s thực hiện, sau đó bạn có để có được quyền lực đến Halos của bạn, và điều này không đến một lần nữa với một chút nhỏ của một khai thác mà & #39; s sẽ cắm vào nhà phản xạ của bạn ở đây.

Nó & #39; s sẽ có sức đề kháng thích hợp được xây dựng phải vào nó để bạn có thể nhận bất kỳ nguồn 12-volt trong jeep của bạn để quyền lực mà Halo.

Vì vậy, bạn có thể chạy những tắt đèn đậu xe của bạn, một công tắc độc lập, chạy chúng ngay từ đèn pha của bạn nếu bạn chọn.

Bạn có một vài lựa chọn khác nhau với điều đó.

Điều này sẽ được sắp xếp của một lựa chọn giữa Khi nói đến giá cả và cũng có sản lượng ánh sáng, do đó, đây là những chắc chắn sẽ đắt hơn hơn một bóng đèn chùm truyền thống.

Họ & #39; lại cũng sẽ đắt hơn một nhà ở phản xạ với một bóng đèn sợi đốt thường xuyên, vì họ & #39; tái Xenon.

Họ cũng có Halo, mà là sẽ bump lên giá một chút, nhưng họ & #39; lại chắc chắn sẽ không được một giá LED chiếu đầy đủ, họ có thể đi cho $1.

000 và lên.

Những người này chỉ là một chút hơn $200.

Vì vậy, đối với những nơi rơi vào quang phổ của đầu ra ánh sáng và trên quang phổ của chất lượng và giá cả của tất cả các tùy chọn đèn pha khác nhau mà bạn có, tôi nghĩ rằng những người này là thích hợp giá cho nơi họ rơi.

Vì vậy, nếu bạn & #39; Re tìm kiếm để nâng cấp đèn pha trên TJ của bạn và bạn & #39;d giống như một đèn pha với một Halo trong nó, tôi chắc chắn khuyên bạn nên dùng một cái nhìn sâu hơn về những người này từ Delta, và bạn có thể tìm thấy chúng ngay tại đây tại extremeterrain.

com.

.

Leave a Reply