Xe jeep wrangler hướng dẫn màu đen Daymaker đèn pha (1997-2018 TJ & JK) đánh giá & cài đặt

Những đèn pha LED đen Daymaker hướng trục là dành cho những người bạn có một TJ 1997 thông qua các JK 2018 mà đang tìm kiếm một nâng cấp lớn đến những đèn pha nhà máy.

Điều này là có được một tốt đẹp dễ dàng một out-of-ba cờ lê cài đặt mà bất cứ ai có thể làm trong đường lái xe của họ, và chúng tôi & #39; LL nói thêm về rằng chỉ trong một giây.

Các TJs đã có một đèn pha ánh sáng niêm phong ra khỏi nhà máy, và họ weren & #39; t rất tốt.

Các JKs, không phải là một chùm niêm phong, họ là một bóng đèn trong một vỏ phản xạ, nhưng một lần nữa, để lại rất nhiều để được mong muốn.

Vì vậy, nếu bạn & #39; Re tìm cách để nâng cấp, bạn có thể nâng cấp nguồn sáng, bạn có thể nâng cấp các phản xạ thực tế, hoặc bạn có thể nâng cấp lên một cái gì đó như thế này, đó là có được một ít tốn kém hơn nhưng được ánh sáng tốt nhất có thể đầu ra bạn có thể nhận được.

Và đây là một nguồn sáng LED bên trong của Máy chiếu.

Và lý do mà điều này là sáng hơn rất nhiều hơn một số tùy chọn khác là do máy chiếu bên trong điều khiển ánh sáng rất tốt.

Bạn có thể có một ánh sáng rất, rất tươi sáng mà dưới đây là một cắt rất sắc nét như vậy không có ánh sáng đó là nhận được rải rác vào mắt của oncoming giao thông.

Nếu bạn có một nhà ở phản xạ, nó & #39; s một chút khó kiểm soát ánh sáng đó, do đó ánh sáng có thể & #39; t khá sáng.

Vì vậy, điều này sẽ cung cấp cho bạn một số khác nhau Máy chiếu bên trong nhà màu đen này, do đó bạn & #39; lại đi để có được một tàng hình, nhìn rất hiện đại đến chiếc xe jeep, nhưng cũng có một tấn ánh sáng rất có thể sử dụng trên đường.

Điều này sẽ là một lựa chọn mà & #39; s sẽ một chút ít tốn kém hơn một số các lựa chọn khác trên đó, trong khi vẫn đang được một nâng cấp lớn hơn cổ phiếu.

Những đèn pha này chỉ sẽ chạy bạn $120.

Đó là có được một thỏa thuận khá tốt.

Có những phiên bản của những đèn pha mà sẽ đắt hơn đáng kể, gần mười lần là đắt tiền, và họ có thể có một chút quang học tốt hơn, ném một chút ánh sáng hơn, có một hơi khác nhau nhiệt độ màu, nhưng với giá của các, đây vẫn sẽ là một cải tiến lớn trên các đèn nhà máy trong TJ của bạn hoặc JK của bạn, và tôi nghĩ rằng họ & #39; lại sẽ có giá trị chi phí.

Đây là có được một bảy-inch Headlight tròn, Vì vậy họ & #39; LL phù hợp trong một trong hai TJ của bạn hoặc trong JK của bạn.

Nếu bạn có một JK, bạn & #39; LL phải chắc chắn rằng rằng các đèn pha nhà máy là một đèn pha halogen, hoặc bạn & #39; LL phải chọn lên một Halogen thùng đèn pha.

Nếu bạn có đèn LED nhà máy trong JK, những sẽ không phù hợp mà không cần trao đổi ra các thùng đèn pha.

Đây sẽ là một khuôn đúc nhôm nhà ở với một ống kính polycarbonate, và một lần nữa, nhiều máy chiếu ở bên trong.

Họ & #39; LL sản xuất ánh sáng ở nhiệt độ màu 6, 000K, mà sẽ phù hợp với rất nhiều đèn LED khác mà bạn có thể có hoặc có thể trong tương lai cài đặt trên jeep của bạn.

Họ & #39; lại sẽ sản xuất lumens 3200-4500, tùy thuộc trên cho dù bạn & #39; Re nhìn ở bên chùm thấp hoặc phía chùm cao, và bạn & #39; lại đi để có một số adapter đi kèm trong hộp với các, vì vậy, một lần nữa, họ & #39; LL cắm ngay vào TJ của bạn hoặc JK của bạn, thậm chí sau này của bạn mô hình JKs mà nếu không có thể có một số vấn đề với Hệ thống Kambah và đèn pha LED, rằng & #39; s sẽ được đưa về chăm sóc bởi các adapter này ngay Ở đây.

Bây giờ tôi & #39; ll có một thành viên của đội cài đặt cho bạn thấy làm thế nào bạn nhận được các cài đặt.

Công cụ cần thiết cho cài đặt này là một bảng điều khiển công cụ loại bỏ, một T15 Torx bit, và một tác động điện hoặc Ratchet.

Để bắt đầu cài đặt này, bạn & #39; lại sẽ muốn mở mui xe của bạn và loại bỏ lưới tản nhiệt phía trước của bạn để đạt được quyền truy cập vào bezels đèn pha của bạn.

Để loại bỏ lưới trước của bạn, bạn & #39; Re sẽ muốn đưa ra sáu clip thuộc hạ nhựa ở trên cùng, ngắt kết nối đèn đánh dấu của bạn ở dưới cùng, và nhẹ nhàng kéo trở lại để phát hành các clip.

Bây giờ, sử dụng một chút T15 Torx, bạn & #39; lại sẽ loại bỏ bốn ốc giữ trong mỗi đèn pha.

Chiếc xe này & #39; s đã được trang bị một số vệ sĩ đèn pha, nhưng nó & #39; s tổ chức tại với các thuộc hạ nhà máy tương tự.

Với bốn Bu lông bị loại bỏ, bạn có thể kéo đèn pha của bạn ra chỉ đủ xa để có được các clip trên mặt sau của đèn pha.

Bạn & #39; lại sẽ muốn trượt giữ lại màu đỏ clip trở lại và đẩy xuống trên tab để phát hành tab.

Bây giờ bạn có thể lặp lại quá trình tương tự trên mặt khác.

Tại thời điểm này, bạn có thể kết nối nguồn cung dây kéo để kẹp nhà máy, và Tuck các dây nịt trong để nó không can thiệp với việc cài đặt đèn pha.

Bây giờ, tại thời điểm này bạn có thể kết nối mới của bạn đèn pha để khai thác jumper của bạn và nhận được tất cả mọi thứ trở lại vào nơi theo thứ tự đảo ngược của loại bỏ.

Việc cài đặt là quá trình tương tự chính xác ở phía bên kia.

Trước khi bạn đặt lưới tản nhiệt của bạn trở lại, nó & #39; s một ý tưởng tốt để kiểm tra ánh sáng của bạn để đảm bảo tất cả chúng làm việc, trước khi bạn đặt tất cả mọi thứ trở lại với nhau và bạn phải mất nó ngoài một lần nữa.

Bây giờ chúng ta & #39; ve kiểm tra cho hoạt động ánh sáng thích hợp, chúng tôi có thể cài đặt lại lưới của chúng tôi và bọc này lên.

Bây giờ, với lưới của bạn cài đặt lại, tái kết nối đèn điểm đánh dấu của bạn, và bạn & #39; lại thực hiện.

Vì vậy, nếu bạn & #39; tái tìm kiếm để cải thiện những đèn pha trong wrangler của bạn, tôi muốn giới thiệu tùy chọn này từ hướng trục, và bạn có thể tìm thấy nó ngay tại đây tại extremeterrain.

com.

.

Leave a Reply