XtremeVision 7G đèn pha LED (9007) đánh giá

Hey guys, Andrew Esquivel trở lại wih khác đánh giá và hôm nay tôi sẽ được xem xét các Xtreme Vision LED Đèn pha chuyển đổi Kit để chuyển đổi đèn pha halogen của bạn trong xe của bạn trên để đèn LED.

Bây giờ, trước hết chúng ta hãy đi qua specs thực sự nhanh chóng.

Chúng tôi là một lần nữa làm việc với các 9007 khét tiếng ổ cắm được biết đến với việc có vấn đề tương thích với các sản phẩm Aftermarket.

Chúng tôi sẽ giải thích nó trong một phút lý do tại sao đó là.

Bây giờ, mỗi bóng đèn sản xuất 8.

000 lumens và kéo 36 watt.

Họ có một nhiệt độ màu của 6.

500 Kelvin và có một tuổi thọ ước tính của 30.

000 cộng với Giờ.

Bây giờ chúng tôi đã nhận specs trên đường đi của chúng ta nhìn vào bóng đèn chính nó.

Bạn sẽ thấy chúng tôi có một trong đó là đã được lắp ráp và sẵn sàng để đi và giống như với tất cả các đèn pha 9007 socket chúng tôi có một khóa thuộc hạ tròn mà cần để được tại chỗ để cho điều này để giữ cho bóng đèn rơi ra khỏi ổ cắm.

Bây giờ này là nơi chúng tôi có rất nhiều vấn đề với các sản phẩm Aftermarket là, nói chung, chúng tôi có một vấn đề với nhận được nó trong đó bởi vì, tốt, chúng ta phải loại bỏ các gasket.

Trên hết, có đã được giải phóng mặt bằng đủ ở giữa gasket này và tản nhiệt để cho phép các hình tròn giữ lại cho phù hợp, bởi vì nếu chúng ta lấy một trong các ổ khóa thuộc hạ, bạn sẽ thấy, chúng tôi đã một vài milimet của khoảng cách mà đến tiêu chuẩn.

Bây giờ, trong một số trường hợp, bạn nên nộp chúng xuống nhưng may mắn thay, trong trường hợp này, không có sửa đổi nào cho khóa giữ lại cần thiết.

Vậy làm thế nào để chúng tôi nhận được chúng trên? Vâng, thường có một cách thông minh ít nhận được chúng trên như xoắn các gasket và đẩy lên.

Nói chung, mà có vẻ là với hầu hết các đèn LED đi cho nhưng trong trường hợp cụ thể này, họ đã đi cho một thiết kế an toàn hơn mà cũng là với một ít thuận tiện hơn.

Đây là một chút ốc vít.

Đây là vít duy chỉ mà bạn cần phải hoàn tác, nó được hoàn tác bởi thực sự nhỏ Allen cờ lê mà họ thực sự vui lòng cung cấp.

Về cơ bản, chúng ta cần phải loại bỏ vít này.

Được rồi, chúng tôi đã nhận vít nhỏ ra và tôi chỉ muốn cung cấp cho một cảnh báo công bằng rằng điều là siêu nhỏ và tôi đã bị bỏ những vít trước và họ là một nỗi đau để tìm trên sàn nhà để cẩn thận về điều đó.

Bây giờ, khi chúng tôi hoàn tác các vít chúng ta thấy rằng có nhiều lỗ trên gasket này và đó là bởi vì các bóng đèn chỉ có thể phù hợp với các ổ cắm của đèn pha lắp ráp một cách.

Để làm cho mô hình chùm chính xác hơn, bạn có thể xoay 1/4 luân chuyển khôn ngoan để liên quan đến gasket các bóng đèn đã thực sự bật.

Bạn muốn để thử nghiệm với những gì mẫu trông tốt nhất trước khi bạn chỉ cần quyết định rằng bạn đang đi để gắn bó với một vị trí cụ thể.

Đèn LED khác đã đưa ra nhiều hơn nữa đơn giản cách điều chỉnh như thế này thay vì phải sử dụng một vít nhưng họ đã quyết định đi cho An toàn.

Đó là những gì chúng tôi sẽ làm tôi đoán.

Thành thật mà nói, điều này được tổ chức với ma sát khá tốt.

Vì vậy, bạn có thể điều chỉnh nó lúc rảnh rỗi của bạn và sau đó một khi bạn tìm thấy mẫu bên phải, sau đó vặn nó vào.

Nhưng đối với ngay bây giờ, hãy cho bạn thấy làm thế nào tất cả mọi thứ được lắp ráp trong phần còn lại của con đường.

Vì vậy, chúng tôi đã nhận khóa thuộc hạ tròn trên và tại chỗ.

Tiếp theo, tất cả chúng ta phải làm là đặt các gasket trở lại xuống và như tôi đã nói, có rất nhiều ma sát mà giữ điều này trong.

Nó thực sự nhiều hơn một công việc hai tay.

Với nó xuống và tại chỗ, tất cả các bạn làm tại điểm này là vít nó trong, mặc dù như tôi nói trước, có lẽ chúng tôi đang Screwing nó ở ngay bây giờ không phải là điều tốt nhất để làm bởi vì chúng ta có thể điều chỉnh mô hình chùm tia bằng cách vặn nó một khi bạn đặt nó bên trong đèn pha Đơn vị.

Vì vậy, hãy làm điều đó.

Những gì tôi sẽ được hiển thị trong video sẽ được sau khi tôi đã điều chỉnh Nó.

Vì vậy, tôi sẽ không cho bạn thấy, tôi điều chỉnh nó, vì đó là sẽ mất một lúc, nhưng tôi sẽ làm phần còn lại của việc đánh giá như tôi đã nói đã được điều chỉnh.

Hãy tiếp tục và làm điều đó.

Được rồi, vì vậy chúng tôi đang ở bên ngoài và đây là những Các chùm thấp chiếu lên nhà để xe của tôi.

Bây giờ, nhìn vào nó từ đây cá nhân nó trông tương đối, decently khuếch tán.

Thật khó để nói.

Hãy đi trước và chuyển sang cao Dầm.

Các dầm cao, tôi có nghĩa là họ đang sáng hơn một chút.

Thấp.

Cao.

Vâng, đây là chỉ là kiểm tra cửa.

Bây giờ chúng ta thực sự đi xem những gì nó trông giống như trên đường trong thực Cuộc sống.

Được.

Vì vậy, tôi là trên cùng một căng của con đường mà tôi kiểm tra tất cả các bộ chuyển đổi đèn pha LED của tôi trên và chúng tôi chỉ cần ngồi ở đây với Các tia thấp trên.

Hãy nói về những gì ánh sáng trông giống như trong cuộc sống thực xuống một căng đường.

Trước hết, tôi muốn nói rằng tôi thực sự hơi Ấn tượng với sự khuếch tán ánh sáng.

Tôi sẽ nói nó gần như là tốt như bốn mặt đèn LED mà tôi đã cố gắng và có một lý do tốt cho điều đó và tôi sẽ giải thích trong một phút, nhưng như xa như patchiness hoặc scatterâng, nó tại chỗ trên [cười].

Không có đốm đen hoặc điểm loang lổ, nó thực sự làm thực sự tốt.

Vì vậy, hãy thử dầm cao của chúng tôi.

Dầm cao để lại một chút để được mong muốn.

Họ không ném khoảng cách rất xa và không chắc chắn tại sao mà Là.

Nhưng Anywho [sic] chúng ta hãy đi trước và đưa họ ra trên một ổ đĩa và xem chỉ cần làm thế nào họ cũng thực sự làm.

Vì vậy, những gì chúng ta sẽ làm là lái xe xuống cùng một tuyến đường mà tôi kiểm tra mỗi cặp đơn của đèn pha mà tôi cố gắng.

Bây giờ, ngay ở đây là chỉ là một con đường chung, tốt căng, đi xuống cho khá một số cách với một số đèn đèn đường khá mờ nhưng những gì chúng ta sẽ làm là đi đến một khu vực nơi có không có đèn hỗ trợ, có nghĩa là không có đèn đường, và chúng tôi sẽ có thể nhìn thấy chỉ là một hiệu suất tinh khiết của các đèn LED không có bất kỳ nguồn sáng nào khác can thiệp vào thử nghiệm.

Chỉ cần tiếp tục đi và chúng tôi gần như có.

Chúng ta sẽ đến được một lượt một chỉ là một vài giây và từ đây chúng tôi cũng sẽ có thể nhìn thấy như thế nào tốt những chỉ có thể tự làm.

Ok.

Chúng tôi đang ở trên căng tối này của đường không có đèn, phải không? Những là những chùm thấp và xa như tầm nhìn đi những khoảng cách ném là thực sự khá Tốt.

Có thể sử dụng, thực sự.

Một tốt 50-60 bàn chân ra.

Bây giờ, đây là chùm thấp, nếu tôi bật chùm cao nó làm cho nó sáng hơn một chút trên trái và phải loại sét góc chùm, nhưng nó thực sự không phải là hỗ trợ ném khoảng cách.

Đó là loại đáng thất vọng, khi bạn đặt trên một chùm tia cao chỉ vì bạn muốn xem xa hơn xuống đường, không nhất thiết phải nhiều hơn để bên trái và bên phải của bạn.

Những gì chúng tôi đang sẽ làm là giữ nó trên dầm cao xuống con đường tối tăm này và chúng ta sẽ đi xuống và bật đường khác và những gì tôi sẽ làm trên con đường đó là bật đèn từ chùm tia cao để trở lại tia thấp và ra và tôi sẽ narrate như tôi và do đó bạn biết chế độ nào rằng nó trên, vì vậy bạn có thể đo cho chính mình sự khác biệt giữa hai.

Vì vậy, chúng tôi bây giờ sẽ phải mất một quyền.

Đường phố chúng tôi đang tìm kiếm chỉ là xuống này Road.

Tin tưởng rằng nó hay không, tôi phải xem ra cho Possum ngay bây giờ bởi vì có một bunch of Possum ra vào lúc này.

Tôi không thường nhận được Possum.

Dù sao, tôi đến khu vực.

Tôi có nghĩa là như tôi lái xe cùng tôi cảm thấy thực sự thoải mái với những ánh sáng trên chùm thấp.

Nó chỉ là chùm tia cao không thực sự có vẻ làm nhiều bất cứ điều gì và có, Tôi đã điều chỉnh cho một chùm cao để thực hiện một ném như xa như nó đi.

Được rồi, vì vậy Anywho [sic], chúng tôi đang trên đường, nơi tôi & #39; m sẽ chuyển qua lại.

Vì vậy, đây là chùm thấp, chùm cao.

Chùm tia thấp.

Chùm tia cao.

Chùm tia thấp.

Chùm tia cao.

Chùm tia thấp.

Chùm tia cao.

Chùm tia thấp.

Chùm tia cao.

Chùm tia thấp.

Chùm tia cao.

Chùm tia thấp.

Chùm tia cao.

Chùm tia thấp.

Chùm tia cao.

Quay trở lại với chùm tia thấp, okay.

Bây giờ chúng tôi & #39; lại trên chùm thấp.

Được rồi, do đó là ổ đĩa xung quanh và bây giờ là khi tôi đưa ra những suy nghĩ cuối cùng của tôi trên toàn bộ điều ở đây.

Tôi & #39; m delightfully ngạc nhiên khi thấy như thế nào ánh sáng được khuếch tán với các.

Tôi đã không được mong đợi một thiết kế tam giác để làm điều này tốt.

Nhưng có một lý do tại sao thiết kế như thế này làm tốt hơn trong một đơn vị đèn pha phản quang hơn là những đèn LED hai mặt cố gắng và bắt chước một cái gì đó như thế này.

Vì vậy, khi chúng ta có một đơn vị phản xạ, nó & #39; s thường được thiết kế để làm việc với một bóng đèn halogen.

Bây giờ bóng đèn halogen sản xuất ánh sáng trong tất cả các hướng từ Trung tâm của nó có nghĩa là nó & #39; s một toàn bộ 360 độ của ánh sáng mà nó đặt ra.

Đèn LED dựa vào điốt mà là dành cho hầu hết các phần rất, rất hướng.

Bây giờ để thử và bắt chước đèn pha halogen, Điều này có nghĩa là bạn & #39;d phải có điốt trong một loạt các vị trí để thử và đẩy ra ánh sáng trong tất cả các hướng dẫn mà một đèn pha halogen sẽ.

Đây là lý do tại sao trong các đơn vị phản xạ như mỏ, bóng đèn mà cố gắng và bắt chước halogen thay vì làm điều riêng của họ thực hiện tốt nhất.

Bây giờ đây là LED ba mặt đầu tiên mà đã thực sự làm việc rất tốt.

Tôi đã thấy ba mặt khác đèn LED ra có nhưng họ không phải là thiết kế hình tam giác equilor, họ là isosceles.

Mà cuối cùng dẫn đến những đốm đen vì nó wasn & #39; t thậm chí phân phối ánh sáng và đó là sự sụp đổ của nó.

Điều này đôi đèn pha thực sự xuất hiện để được trong tam giác đều có nghĩa là các góc trên tất cả ba góc của ánh sáng mà các điốt có liên quan đến nhau là cùng một góc xung quanh, có nghĩa là nó & #39; s cố gắng để sản xuất ánh sáng như đồng đều như nó có thể thay vì tập trung vào làm một số loại kỳ lạ khác điều mà những người khác mà tôi đã cố gắng làm.

Bây giờ mà đang được nói tôi đã thử nghiệm bốn mặt Đèn COB là loại phong cách của đèn LED khuếch tán cực kỳ tốt.

Nhưng vấn đề là các điốt hơn bạn có quyền lực hơn, bạn phải chia giữa mỗi bóng đèn.

Với ba mặt này có nghĩa là tôi phải chia đầu ra của quyền lực giữa ba bộ của điốt.

Điều đó có thể làm hạn chế độ sáng bởi vì bạn phải lựa chọn tại điểm này giữa phân phối ánh sáng và khuếch tán, so với ném khoảng cách và độ sáng tổng thể.

Tiếc không có một thiết kế hoàn hảo nào được nêu ra.

Nhưng các công ty cần phải bắt đầu lấy ba và bốn mặt thiết kế nghiêm túc hơn.

Có một tấn hai mặt thiết kế mà không miserably.

Trong là, một thiết kế LED hai mặt có thể hoạt động nếu bạn & #39; Re bằng cách sử dụng một đơn vị máy chiếu.

Chiếu có một cách để tập trung các chùm trong một cách cụ thể nơi reflectors, họ Don & #39; t làm việc cùng một cách và vì chúng ta cần đèn LED để bắt chước halogen.

Những bóng đèn ba mặt và bốn mặt bắt chước halogen thực sự tốt, nó & #39; s chỉ cần chúng ta điốt hiệu quả trên có để có thể đưa ra ánh sáng hơn bởi vì trong thực tế những thực sự Aren & #39; t sáng.

Tuy nhiên, tôi sẽ cung cấp cho các bóng đèn này, họ khuếch tán thực sự tốt, họ & #39; Re không sử dụng những đèn LED điốt thực sự lớn mà tôi & #39; ve thấy trên một số các đèn COB.

Họ & #39; Re sử dụng một loạt các điốt nhỏ đặt lại với nhau trên mỗi bảng điều khiển cho tất cả ba bảng cho mỗi bóng đèn.

Dù họ & #39; ve thực hiện, họ & #39; ve thực hiện nó để cho đầu ra của ánh sáng, ngay cả trên một chùm thấp là rất phong nha, nó & #39; s rất có thể sử dụng, tôi & #39; m thực sự ngạc nhiên.

Nhưng điều đó cũng có nghĩa là các chùm tia cao Aren & #39; t thực sự sẽ được bất kỳ tốt hơn nhiều so với dầm thấp nếu các dầm thấp về cơ bản chỉ là sáng như các dầm cao, trong trường hợp, mà là một chút thất vọng.

Chúng tôi cũng có vấn đề khoảng cách ném.

Khi baïn Đặt dầm cao vào nó & #39; s bởi vì bạn muốn nhìn thấy xa hơn xuống đường và tôi vẫn còn có phải thừa nhận các halogen Sylvania Silver Star của tôi làm ném ánh sáng xuống đường tốt hơn so với các làm, đó là điều không may nhưng đây là một contender nghiêm trọng cho sự chú ý của bạn.

Tôi gần như không bao giờ nói thế.

Tôi đã thử nghiệm rất nhiều đèn LED và chỉ có & #39; s đã được hai đã nhận được sự chú ý của tôi.

Những người này, đặc biệt, đã thực sự thực hiện tốt hơn trong quan điểm của tôi hơn so với ánh sáng COB bốn mặt mà tôi đã cố gắng.

Khuếch tán chỉ là tốt nhưng độ sáng và ném khoảng cách chắc chắn là tốt hơn.

Chúng tôi & #39; tái bắt đầu để có được gần gũi, chúng tôi & #39; Re nhận được thực sự, thực sự gần với công nghệ đang được đến nơi mà nó cần phải được.

Nhưng nó cần là một đa mặt không chỉ hai mặt nhưng ba hoặc bốn mặt loại thiết kế theo thứ tự để đạt được điều chúng ta cần.

Tôi đề nghị này? Tôi nói cho nó một thử.

Nếu bạn có Amazon Prime, nó có sẵn trên Amazon Prime.

Nếu bạn có nguyên tố có nghĩa là bạn có thể nhận được nó hoặc là cùng một ngày hoặc hai ngày vận chuyển và nếu họ Don & #39; t làm việc bạn có thể trở lại nó miễn phí.

Họ cung cấp cho bạn một nhãn vận chuyển trở lại mà sẽ không chi phí bạn bất cứ điều gì nếu bạn là một thành viên thủ tướng chính phủ.

Vì lý do đó, tôi sẽ nói, cung cấp cho các Thử.

Đây là những thực sự tốt hơn tôi mong đợi họ sẽ được.

Có, có & #39; s chỉ có hai bóng đèn Tôi & #39; ve bao giờ nói rằng về.

Anywho [sic], nhờ xem guys, Don & #39; t quên bình luận, tỷ lệ, đăng ký, Hiển thị bạn bè của bạn, hãy kiểm tra các video khác của tôi tôi nhận được rất nhiều của họ và như mọi khi tôi sẽ nhìn thấy bạn thời gian tới.

Lái xe an toàn.

.

Leave a Reply