Yeelight màu Bulb-unbox và Setup

Xin chào tất cả mọi người.

Cảm ơn bạn đã chỉnh lại.

Tôi đã ở đây một sản phẩm thương hiệu mới cho các kênh, và một số bạn đã được hỏi tôi về các sản phẩm Yeelight.

Bây giờ Yeelight, và đây là một bóng đèn mà tôi quản lý để có được từ một trang web được gọi là Gearbest.

com.

Bây giờ tất nhiên có những liên kết xuống dưới để Gear Best.

Đi trước, kiểm tra xem chúng ra, nhưng họ đã gửi cho tôi một trong những đèn miễn phí.

Vì vậy, những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm với ánh sáng này ngày hôm nay là chúng tôi & #39; lại đi để có được nó unđóng hộp.

Tôi & #39; ll cho bạn thấy những gì & #39; s bên trong, và sau đó cho bạn thấy làm thế nào để làm cho nó được thiết lập trong nhà của bạn, và cho bạn thấy chất lượng màu mà chúng tôi & #39; lại đi để có được ra khỏi những bóng đèn.

Vì vậy, hãy để & #39; s có được đi.

Được rồi, để & #39; s lấy Yeelight mở ở đây.

Giống như tôi đã nói đây là một bóng đèn màu 2 và khi tôi đặt nó lên và nhìn vào các thiết bị chính nó, nó & #39; s thực sự được gọi là một bóng đèn 2.

Bây giờ một số trong những tính năng tuyệt vời ở đây.

Không có trung tâm cần thiết, nó chỉ & #39; s một bóng đèn Wi-Fi, do đó & #39; s khác với bóng đèn Sengled và bóng đèn Philips Hue.

Các thiết bị chính nó là thực sự khá nặng, bạn có thể nhìn thấy một chút của phong cách ở đây trên dưới cùng của phần kết nối.

Bạn nhận được một hướng dẫn sử dụng, nhưng nó là trong một hình thức của Trung Quốc mà tôi chắc chắn có thể & #39; t đọc, để & #39; s lý do tại sao bạn & #39; Re xem video này: để hiểu làm thế nào để thiết lập nó và làm cho nó làm việc.

Vì vậy, bạn có thể nhìn thấy nó trong nền đó, nhưng chúng tôi & #39; lại sẽ đi trước và có được thiết lập này.

Bây giờ Don & #39; t bị lừa, Don & #39; t nhận được ứng dụng Yeelight màu xanh.

Rằng & #39; s cho bóng đèn hỗ trợ Bluetooth.

Chỉ cần có được ứng dụng Yeelight, và nó là một quá trình đăng nhập và thiết lập tương tự cho một tài khoản với những kẻ.

Bạn phải chọn một máy chủ cho tài khoản của bạn để đi vào.

Tôi chọn Hoa Kỳ một, và sau đó bạn tạo một tài khoản.

Nó & #39; s gọi là một tài khoản mi và rằng & #39; s bởi vì bạn & #39; Re đăng ký với công ty Xiaomi bây giờ.

Trong ứng dụng có những cảnh, có phòng, và có các thiết bị, và có & #39; s cũng là một menu lên trên bên trái.

Tất nhiên bạn có thể thêm một thiết bị, một cảnh, hoặc một phòng.

Bây giờ hãy & #39; s thêm một thiết bị.

Giống như tôi đã nói, tôi phải chọn màu đèn LED 2 và tôi chỉ chọn mà dựa trên giao diện của thiết bị của tôi so với những hình ảnh tôi đã được hiển thị.

Bây giờ họ muốn bạn chọn mạng Wi-Fi của bạn, đặt mật khẩu của bạn, và sau đó bạn nhấn bước tiếp theo, và nó thực sự yêu cầu bạn đi đến các thiết lập trong iPhone hoặc thiết bị Android của bạn.

Bây giờ tôi phải vật lộn một chút trong việc iPhone của tôi để làm cho kết nối, vì vậy tôi thực sự chuyển sang Android, và đây là cách nhanh chóng quá trình được.

Nó Cập nhật các kết nối và nó kết nối bóng đèn Yeelight của tôi trực tiếp đến mạng Wi-Fi của tôi ngay lập tức, trên thử đầu tiên.

Nhưng tôi không thể nhận được rằng làm việc trên iPhone.

Nó có thể chỉ là một cái gì đó đang xảy ra trên điện thoại của tôi hôm nay.

Sau đó, bạn có thể thấy trong phần thiết bị, bạn có bóng đèn Yeelight của bạn tất cả các thiết lập.

Rằng & #39; s tên của nó ngay bây giờ, và bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ khác nhau ở đây.

Có & #39; s một chooser màu trắng và sau đó cũng có một chooser màu nếu bạn muốn nhận được vào các màu sắc đi kèm với bóng đèn này.

Các chế độ khác mà tôi thực sự rất thích tôi & #39; LL nhận được trong một phút, nhưng bạn có thể thấy cách nhanh chóng các thiết bị được đáp ứng với các lệnh của tôi.

Điều này là trong thời gian thực, tôi & #39; m chỉ cần nhấn các loại khác nhau của các nút cảnh là những gì tôi & #39; LL gọi cho họ, và bạn có thể nhìn thấy màu thay đổi trên tường rất nhanh chóng.

Bây giờ điều tiếp theo là chọn màu, nơi bạn & #39; lại chỉ cần sử dụng màu trắng, ánh sáng trắng sáng hơn, hoặc màu vàng hơn mà tôi nghĩ rằng rất nhiều người dân theo truyền thống được dùng để.

Bạn có thể đi trong phạm vi toàn bộ, bạn có thể thay đổi độ sáng, và sau đó tất nhiên bạn có thể chuyển đổi giữa tất cả các màu sắc khác nhau mà bóng đèn này có thể sản xuất, mà về cơ bản là không giới hạn, và tôi sẽ nói những màu sắc rất, rất sôi động.

Một số tốt nhất tôi & #39; ve thấy thực sự, và điều này có lẽ là tính năng yêu thích của tôi trên bóng đèn, là chế độ dòng chảy này.

Bạn có thể chọn bốn màu sắc khác nhau mà nó chảy giữa, và nó sẽ ngồi ở đó và chuyển tiếp giữa.

Bạn cũng có thể chọn tốc độ mà tại đó nó di chuyển thông qua các quy trình dòng chảy này, do đó, đây là một trong những điều thú vị nhất về bóng đèn.

Bây giờ di chuyển qua ứng dụng, bạn thực sự có thể thay đổi tên của bóng đèn.

Bên trong các thiết bị, bạn chỉ đơn giản là phải bấm vào phía trên bên phải, và thay đổi thiết bị đó.

Khi bạn & #39; lại trong nó, bạn cũng có thể tạo phòng, do đó, khi bạn nhấn tạo phòng, bạn có thể đi vào và bạn chọn một biểu tượng về cơ bản sẽ đại diện cho phòng của bạn đi về phía trước, và sau đó bạn có để tạo ra một tên.

Những gì tôi & #39; ll cho bạn biết là phòng không chuyển qua các hệ thống khác như Google Home hoặc Amazon ECHO loạt các thiết bị.

Bạn cũng có thể tạo ra các cảnh của khóa học.

Vì vậy, bây giờ bạn & #39; lại sẽ chọn một biểu tượng khác một lần nữa, một khi bạn làm điều đó, bạn phải tên cảnh, và sau đó bạn & #39; lại sẽ chọn những gì các thiết bị khác nhau của bạn đang làm.

Bây giờ tôi chỉ có một thiết bị, tôi có thể tắt nó đi, tôi có thể bật nó, tôi có thể chọn một nhà nước, hoặc tôi có thể chọn một cảnh.

Khi tôi nói chọn một cảnh, nếu tôi có bất kỳ yêu thích thiết lập hoặc tùy chỉnh, tôi có thể có được những người nhưng đây là những cảnh nền mà bạn thấy tôi lăn qua trong ứng dụng.

Vì vậy, chọn đọc ở đây, điều này về cơ bản là một thời gian làm việc.

Bây giờ trở lại ứng dụng iPhone, và tôi muốn nói rằng một lần nữa tôi vật lộn trong các ứng dụng iPhone một chút.

Tôi Don & #39; t nghĩ rằng đây là có được các trường hợp cho tất cả mọi người, nhưng tôi không thể có được lịch trình, hẹn giờ, hoặc bất kỳ những điều này trong trình đơn để làm việc.

Vì vậy, hãy để tôi cho bạn thấy một lần nữa trong ứng dụng Android ở đây trong phần cảnh, tôi có thể nhấp vào thời gian làm việc tên, đó là những gì tôi thiết lập, và sau đó bạn thấy tôi thực sự bấm vào một Shortcut màn hình chủ, và đã tạo ra một biểu tượng.

Bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng chính nó để thực sự kích hoạt cảnh đó trong ứng dụng.

Bây giờ trong phần Phòng, bạn có thể nhìn thấy tôi nhấp vào nút nguồn ở đó, mà nên tắt một phòng toàn bộ.

Nó thực sự đã được thay đổi toàn bộ phòng, nhưng nó wasn & #39; t Hiển thị trong ứng dụng.

Bạn có thể nhìn thấy khi tôi đi vào phòng riêng của mình, tôi có thể điều chỉnh các đèn khác nhau và tắt và tôi cũng có thể thay đổi một phòng toàn bộ để nói một dòng chảy nếu tôi muốn.

Vì vậy, một lần nữa nếu bạn có nhiều bóng đèn trong một phòng trong ứng dụng này, bạn có thể nhận được tất cả chúng làm điều tương tự, hoặc bạn thực sự có thể chọn những thứ khác nhau cho mỗi thiết bị.

Bây giờ một lần nữa trong phần thiết bị, bạn thực sự có thể chọn mục yêu thích, để & #39; s nút sao giữa bên trong thiết bị, và ở đây & #39; s cùng một trình đơn mà tôi đã đấu tranh với.

Vì vậy, tôi chỉ cần nhấp vào mục yêu thích khác nhau mà tôi chỉ cần thiết lập, và có một mà tôi đã chỉ tạo ra.

Một lần nữa trong cùng một trình đơn, ở đây & #39; s chọn màu và những gì chọn màu là, về cơ bản là một yêu cầu để thực sự sử dụng máy ảnh của bạn để chọn màu trên màn hình mà bạn muốn sử dụng cho bóng đèn của bạn, và rằng & #39; s khá các tính năng.

Vì vậy, ở đây & #39; s những gì đi lên, tôi & #39; m chỉ hiển thị máy ảnh của tôi trên một bảng thực sự, do đó, nó & #39; s chỉ hiển thị màu đen nhưng bạn có thể chọn màu tắt của điều đó.

Ở đây & #39; s chức năng hẹn giờ bạn thực sự có thể thiết lập một khi bóng đèn của bạn là ngày, bạn có thể bật một bộ đếm thời gian để có nó tự động tắt, và rằng & #39; s thực sự không có nhiều ứng dụng ánh sáng khác.

Khả năng lập kế hoạch thực sự là tốt đẹp là tốt, vì vậy bạn có thể chọn tên của lịch trình mà bạn & #39; tái tạo, nó có thể được áp dụng cho bóng đèn nhất định, thời gian nhất định, một số ngày, và sau đó bạn có thể thiết lập nó cho các cảnh khác nhau hoặc các tiểu bang mà bạn muốn tất cả các bóng đèn Yeelight Vì vậy, nó & #39; s thực sự rất, rất mạnh mẽ trong điều khoản của một ứng dụng.

Bây giờ một lần nữa, tôi couldn & #39; t nhận được vào trong ứng dụng iPhone, do đó, những gì tôi & #39; LL nói với bạn là chủ sở hữu với iPhone, bạn & #39; lại sẽ muốn thử nghiệm các ứng dụng ra trước khi bạn đi và mua một trong những, nhưng nếu không nói chung những gì tôi & #39; LL nói là ứng dụng làm việc rất, rất tốt Tôi chỉ phải vật lộn một chút với một 6S iPhone cộng, do đó, có & #39; s không nhiều hơn nữa tôi có thể nói về điều đó.

Nhìn chung các ứng dụng chính nó đã được Ấn tượng, và một trong những tính năng cuối cùng để cung cấp cho bạn ở đây.

Xuống trong trình đơn đó một lần nữa, điều này về cơ bản là để đồng bộ hóa các bóng đèn với âm thanh xung quanh nó, vì vậy bạn & #39; Re cho phép các ứng dụng mà bạn có trên máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn để thực sự lắng nghe âm thanh, và sau đó nó sẽ điều chỉnh bóng đèn của bạn khi nó đi.

Vì vậy mà & #39; s một tính năng tuyệt vời của khóa học, và tôi nghĩ rằng điều gì đó tất cả mọi người yêu cầu.

Vì vậy, một lần nữa đây là Yeelight màu Bulb 2, đây là một quá trình thiết lập đầy đủ Hiển thị cho bạn cách nó hoạt động, một lần nữa tôi đã nhận bóng đèn này từ Gear Best.

Đi trước, hãy kiểm tra trang web của họ xuống dưới đây nếu bạn & #39; Re tìm kiếm một trong những bóng đèn.

Tôi & #39; ll có liên kết trực tiếp đến đó trong mô tả đó là tốt.

Vì vậy, nhờ Xem tất cả mọi người.

Chúng tôi & #39; LL thấy bạn thời gian tới.

Bạn.

Leave a Reply